More
  spot_img

  ร้านสาม ย้ำเด็ดเผ็ดแซ่บ ทุกอย่าง 30 บาท ในซอยลับย่าน รามอินทรา

  วันนี้จะพาทุกคนไปตะลุย กินของแซ่บ ย่านรามอินทรา ชื่อว่า ร้านสาม ร้านที่ไม่มีป้ายบอกทางเลย ต้องตาม Google Map เข้าไป โชคดีที่ตำแหน่ง Google ตรงตามปักหมุด ที่นี่เค้าขาย ย้ำเด็ดเผ็ดแซ่บ ทุกอย่าง 30 บาท แซลมอน หอยนางรมก็มีนะ หรือจะสั่งเป็นเมนูย่าง ๆ ก็อร่อย รสชาติดี มีอะไรบ้างตามมาดูกันเลย

  เอาราคามาดึงดูดขนาดนี้ ทาสการตลาดก็ตกเป็นเหยื่อทันที เห็นแล้วก็ไม่รอช้ารีบพุ่งตัวไปอย่างไว ร้านจะอยู่แถวรามอินทรา 23 แยก 5 นะคะทุกคน อยู่ในซอยลึกนิดหนึ่ง ใครไปไม่ถูกสามารถตามโลเคชันใน Google Map ได้เลย ปักหมุดตรงค่ะ เดี๋ยวเราใส่พิกัดไว้ให้ด้านล่างนะคะ มาถึงร้านบรรยากาศจะเป็นสไตล์แบบ เปิดโล่งแจ้ง ร้านค่อนข้างกว้าง อากาศถ่ายเทสะดวก โต๊ะเว้นระยะห่างได้ดี ไม่แออัดค่ะ

  ส่วนการสั่งอาหารก็จะมีกระดาษให้ติ๊กเมนูอยู่ เราสามารถเลือกรายการที่ต้องการสั่งได้เลยค่ะ ซึ่งก็จะมีให้เลือกหลากหลายอย่างพอสมควร แล้วก็จะมีให้เราเลือกว่าจะสั่งเป็นแบบ ยำแซ่บ ยำปลาร้า หรือว่าแบบราดน้ำจิ้มซีฟู้ดค่ะ ชอบแบบไหนก็เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ ส่วนอีกแผ่นจะเป็นเมนูที่เกี่ยวกับของย่างนะทุกคน หมูย่าง เนื้อย่าง ไส้หมู แต่เมนูนี้ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 45 บาทนะคะ ถือว่าไม่แรง สั่งมาลองกินได้หลายอย่างเลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบกินหลากหลายรูปแบบ

  ร้านสาม ย้ำเด็ดเผ็ดแซ่บ ทุกอย่าง 30 บาท ในซอยลับย่าน รามอินทรา

  มาต่อที่เมนูอาหารที่เราเลือกสั่งมาในวันนี้กันเลยค่ะ เซตแรกเราเลือกสั่งเป็นแบบ ยำซีฟู้ดทั้งหมดเลยนะคะ ก็จะมีเป็น ยำแซลมอน ยำหอยนางรม ยำหอยแครง แล้วก็ลองสั่งกุ้งแช่น้ำปลามาดู อาหารถือว่าได้ค่อนข้างเร็วค่ะ หรือว่าเป็นเพราะตอนเราไปคนยังน้อยอยู่ เสิร์ฟมาแต่ละจานเล่นทำเอาน้ำลายสอกันเลยทีเดียวค่ะ

  ร้านสาม ย้ำเด็ดเผ็ดแซ่บ ทุกอย่าง 30 บาท ในซอยลับย่าน รามอินทรา

  ประเดิมด้วยเมนูยำหอยแครงของโปรดก่อนเลย หอยแครงตัวใหญ่ใช้ได้เลยค่ะ  ราดด้วยน้ำยำซีฟู้ดสุดแซ่บ ถูกใจมาก หอยแครงลวกมาแบบกำลังดีเลยค่ะ ใครชอบกินหอยแครงนะ แนะนำเลย อ้อ แล้วถ้าถามว่าได้เยอะมั้ย สำหรับเราตัวประมาณนี้ในราคา 30 บาทถือว่าไม่แย่ค่ะ แล้วข้อดีก็คือ เลือกสั่งมาลองได้หลากหลายแบบ

  ร้านสาม ย้ำเด็ดเผ็ดแซ่บ ทุกอย่าง 30 บาท ในซอยลับย่าน รามอินทรา

  สายหอยนางรมต้องถูกใจสิ่งนี้ หอยนางรมถือว่าตัวใหญ่พอได้เลยค่ะ วางบนช้อนก็เต็มช้อนอยู่นะ กินได้แบบเต็มปากเต็มคำเลยทีเดียวค่ะ แล้วก็ค่อนข้างสดเลย เสิร์ฟมาแบบราดน้ำยำซีฟู้ดเน้น ๆ หอยนางรมเย็น ๆ คำแรกที่กินเข้าไปคือ หลงรักมาก จานนึงจะมีอยู่ 3 ตัว ก็ตกตัวละ 10 บาทเอง ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาค่ะ

  ร้านสาม ย้ำเด็ดเผ็ดแซ่บ ทุกอย่าง 30 บาท ในซอยลับย่าน รามอินทรา

  อีกอย่างหนึ่งที่สั่งมาก็คือ ยำแซลมอน อันนี้ก็ราดน้ำยำซีฟู้ดมาเหมือนกันค่ะ แซลมอนชิ้นไม่เล็กไม่ใหญ่กำลังพอดีคำค่ะ เนื้อยังมีความนุ่มเด้ง ไม่เละ แล้วก็ไม่คาว ถือว่าใช้ได้เลยน้า ทั้งสามอย่างสำหรับแบบน้ำยำซีฟู้ดเราว่าดีทุกอันเลยแหละ แต่จริง ๆ เมนูมันมีให้เลือกหลายอย่าง อย่างไข่เยี่ยวม้า ไข่แดงเค็ม หรือไข่ดาว ลองสั่งดูกันได้ค่ะ

  นอกจากนี้เราก็ยังมีลองสั่งแบบน้ำปลาร้า กับแบบยำแซ่บมาให้ดูด้วยนะคะทุกคน อยากกินเองแหละ 555 หน้าตาน้ำยำแบบยำแซ่บ กับแบบปลาร้าจะคล้าย ๆ กันตรงที่ใช้พริกแดงเหมือนกันค่ะ แต่ว่าต่างกันตรงที่มีปลาร้า กับไม่มีปลาร้า ตัวที่ลองสั่งแบบใส่ปลาร้าก็จะมีเป็นหอยนางรม กับไข่ปลาหมึก แซ่บซี้ดไม่แพ้น้ำยำแบบซีฟู้ดเลยค่ะ ส่วนตัวหอยแครงรอบนี้เราเลือกเป็นน้ำยำแซ่บธรรมดา จะได้ลองครบทุกรสชาติค่ะ โดยรวมแล้วจริง ๆ เราว่าอร่อยทุกแบบ แต่ที่ชอบมากสุดก็น่าจะเป็นแบบน้ำยำปลาร้านะทุกคน ถ้าฉีดเข้าเส้นเลือดได้คงฉีดไปแล้ว 555

  ทีนี้มาดูของตัดเผ็ดกันบ้างทุกคน ร้านนี้นอกจากจะมีเมนูยำแซ่บ ๆ แล้ว ก็ยังมีแบบย่าง ๆ แล้วก็แกง ๆ ที่ทานได้ยาก อย่างแกงรัญจวนก็มีนะ แล้วก้จะมีเมนูพิเศษสำหรับวัน อย่างวันที่เราไปก็จะมีแกงเหลืองหัวปลาแซลมอน แต่ว่าเราไม่ได้สั่งมานะคะ กลัวว่าจะกินไม่หมด เอาเป็นว่าจะยำ จะต้ม หรือจะย่าง ก็ดีต่อใจทั้งนั้นเลยค่ะ

  ร้านสาม ย้ำเด็ดเผ็ดแซ่บ ทุกอย่าง 30 บาท ในซอยลับย่าน รามอินทรา

  จริง ๆ ร้านนี้ก็หาไม่ได้ยากมากนะคะ เพียงแต่ว่ามันจะต้องเข้าซอยยิบซอยย่อยนิดหนึ่ง ถ้าให้เราโหวตว่ารอบหน้าจะมากินร้านนี้อีกมั้ย ตอบเลยว่าแน่นอนค่ะ ถือเป็นร้านที่เลือกอาหารทานได้หลากหลายเลย ในราคาไม่แพงด้วย บรรยากาศร้านก็ดี แล้วก็ค่อนข้างเป็นส่วนตัวนะ ถือว่าตอบโจทย์สายแซ่บ สายยำมาก ๆ คิดเงินออกมาแล้วรวมค่าน้ำตก 300 กว่าบาท ถือว่าดีงามมาก เหมาะสำหรับเป็นร้านไปนั่งชิล ๆ ไปสังสรรค์กับเพื่อน ๆ หรือจะพาครอบครัวไปฉลองก็ไม่เลวเลยค่ะ ใครอยากตามไปปักหมุด ดูพิกัดด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

  ร้านสาม ย้ำเด็ดเผ็ดแซ่บ ทุกอย่าง 30 บาท
  ซอยรามอินทรา 23 แยก 20 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
  พิกัด: Google Map https://goo.gl/maps/uiefHKTzvsh3GDc39
  เปิดทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ 16.00 – 23.00 น. เสาร์ – อาทิตย์ 11.30 – 23.00 น.
  ระดับราคา: ฿฿
  เบอร์ติดต่อ: 0634487333
  Facebook: https://www.facebook.com/raansram

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended