More
  spot_img

  Pool Villa ห้องพักที่ BB House พัทยา สวย สะอาด บรรยากาศดี

  BB House ก็แค่ปากซอย ใครไปเที่ยวพัทยา ขอแนะนำเลยค่ะ ที่พักติดหาดดงตาล สวย สะอาด บรรยากาศดี โดยเฉพาะห้อง Pool Villa ติดริมสระว่ายน้ำ ไม่ว่าจะนั่งชิล หรือว่ายน้ำเล่นก็เพลินสุด ๆ ไปเลยค่ะ แถมราคาไม่แพง แต่นอนสบายมาก มาดูบรรยากาศห้องพักกันดีกว่าค่ะ

  ห้องพักโซน Pool Villa ที่โรงแรม BB House เป็นห้องพักที่ตกแต่งใหม่ทั้งหมดเลยค่ะ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย ห้องพักสวย ดีไซน์เก๋ มีความขาวคลีนคุมโทน ภายในห้องติดผ้าม่านโปร่งแสง และผ้าม่านทึบแสง จะเปิดโล่ง เปิดรับแสงอ่อน ๆ หรือจะปิดทึบขณะนอนหลับก็สบาย

  ภายในห้องจะเป็นเตียงเดี่ยว มาพร้อมกับโซฟาสำหรับมุมนั่งเล่นชมวิว รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมาให้แบบครบครัน ทั้งทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม น้ำดื่ม Wifi Free ที่สำคัญคือ ที่นอนของ BB House นุ่ม นอนสบาย ไม่เมื่อยตัวเวลาตื่น

  ห้องน้ำแยกโซนเปียกโซนแห้งให้ด้วยนะคะ ค่อนข้างกว้างอาบน้ำได้สะดวกเลย เดินออกมาก็อยู่ติดกับโซนแต่งตัว ถือว่าสะดวกสบายมาก ๆ หากจะเปลี่ยนชุด หรือเตรียมอาบน้ำก็ไม่ใช่ปัญหา ออกแบบได้ดีทีเดียวเลยค่ะ

  เป็นที่พักที่เหมาะแก่การมานอนพักผ่อนจริง ๆ แต่หากใครอยากว่ายน้ำเพียงเดินออกมาหน้าห้องแค่ไม่กี่ก้าวก็สามารถกระโดดลงสระว่ายน้ำได้แล้ว สระว่ายน้ำเป็นสระที่สามารถใช้ว่ายน้ำได้จริง ฝั่งหนึ่งของสระว่ายน้ำจะไม่ลึกมาก เด็กสามารถลงเล่นน้ำได้

  โซนที่เป็นห้อง Pool Villa จะเป็นโซนที่ค่อนข้าง Private เพราะจะแยกเป็นหลัง ๆ บรรยากาศร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้ที่ล้อมรอบบริเวณ และข้อดีของการมาพักที่นี่คือ อยู่ติดหาดดงตาล เป็นหาดที่ค่อนข้างเงียบสงบ อากาศสดชื่น มีพื้นที่สำหรับนั่งปิกนิกได้

  แถมมีที่จอดรถหน้าโรงแรมสะดวกสบายมาก สำหรับใครที่ขับรถส่วนตัวมาพักที่นี่ ก็สามารถจอดรถด้านหน้าโรงแรมได้เลยค่ะ

  ช่วงยามราตรี ที่ BB House จะอยู่ติดกับ Sandbar by The Sea ช่วงเช้ามีอาหารพวก Breakfast ให้สั่งทานได้ ช่วงเย็นก็จะเป็นแนว Bar & Restaurant สามารถมานั่งทานอาหารฟังเพลงชิล ๆ ไม่ต้องออกไปไกลได้เลยค่ะ อาหารจะเป็นแบบนานาชาติ มีให้เลือกสั่งหลากหลายเมนู และที่สำคัญหากใครชื่นชอบการเต้น Salsa ที่นี่ก็จะเปิด Floor ให้โชว์ฝีมือกันในช่วงยามค่ำคืนของวันศุกร์ และสนุกสุดมันส์กับวงดนตรีแนวเพลง Pop Rock n Roll ในคืนวันเสาร์ บอกเลยว่าห้ามพลาดเลยค่ะ

  เป็นที่พักที่ถือว่าตอบโจทย์มาก ๆ สำหรับใครที่ต้องการมาพักผ่อนช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ใกล้กรุงเทพฯ อยากหาห้องพักที่บรรยากาศดี ติดหาด พักผ่อนสบาย ราคาเบา ห้องพักสวย ก็แนะนำเป็นห้องพัก พูลวิลล่า ที่ BB House พัทยาเลยค่ะ ราคาเพียงคืนละ 1,200 บาท เท่านั้นเองค่ะ ใครสนใจเดี๋ยวเราแปะพิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้นะคะ

  BB House Pattaya
  45/16 หมู่ 12 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  พิกัด: Google Map https://goo.gl/maps/MNWt5coAfRjVRsB88
  เบอร์โทร: 022814777
  Facebook: BB House
  Website: http://www.bestbedhouse.com/

  _____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended