More
  spot_img

  ท่องไปใน นิยาย คาเฟ่ บรรยากาศ ชวนฝัน แบบ เทพนิยาย

  วันนี้อยากจะ Heal ตัวเองด้วยการพักผ่อน จิบกาแฟดี ๆ กับเบเกอรี่อร่อย ๆ ในกรุง ท่ามกลางบรรยากาศสวนสวย ให้ได้รู้สึกผ่อนคลายหลังจากการทำงานอันเหนื่อยล้ามาหลายเดือน เราเลยขอพาทุกคนมาสัมผัสกับบรรยากาศดี ๆ เสมือนอยู่ในนิยายไปด้วยกัน

  บรรยากาศสวนภายนอก

  นิ ย า ยคาเฟ่สวนสวย ดีไซน์ชวนฝัน คือที่แรกที่เรานึกถึง หลังจากคลายล็อคดาวน์ และสามารถนั่งทานอาหารเครื่องดื่มในร้านได้ 

  สไตล์การออกแบบ

  นิยาย คือคาเฟ่สวยสวยย่านตลิ่งชัน ถูกออกแบบมาให้มีสไตล์แบบอิงลิชคอทเทจ ทำให้มีบรรยากาศแบบชวนฝันราวกับท่องเข้าไปในเทพนิยาย 

   ภายในร้าน

  ภายในโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ทั้งสีเขียวของต้นไม้ และสีสันจากไม้ดอกนานาพันธุ์ พร้อมกับโรงเรือนกระจกที่รายล้อมไปด้วยแคคตัส และไม้ใบที่กำลังได้รับการนิยมปลูกกันอยู่ตอนนี้ ทำให้กลายเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มของคอกาแฟ และสายคาเฟ่

   มุมมองภายนอก

  ซึ่งนอกจากการดีไซน์สวนสวยของเขาจะน่าสนใจแล้ว เรื่องของอาหาร และเครื่องดื่มก็มีความสวยงาม และรสชาติดีไม่แพ้กัน วันนี้เราลองสั่งเครื่องดื่มมาสองแบบ เริ่มต้นจาก 

   Espresso Mandarin

  กาแฟเอสเพรสโซ่ช็อต พร้อมกับน้ำส้มสด มีเกล็ดส้มเจือหน่อย ๆ ได้ความสดชื่นของน้ำส้มแท้ ๆ ผสมกับความเข้มข้นของกาแฟ เป็นเมนูเครื่องดื่มที่ช่วยเติมเต็มวันนั้น ๆ ได้อย่างดี

  Matcha

  สำหรับสายชาเขียว ขอแนะนำให้ลิ้มรสความเข้มข้นของเมนูนี้ มีให้เลือกทั้งร้อน เย็น และปั่น ชอบแบบไหน รับความเข้มข้นไปเท่า ๆ กัน หอมทั้งกลิ่นชาเขียวเข้มๆ และกลิ่นของนมสด พร้อมความหวานมัน

  ของหวาน

  พร้อมเลือกขนมเค้กมาทานคู่กับเครื่องดื่ม เป็น Macadamia Cake เป็นเนื้อเค้กช้อกโกแลตเนื้อเค้กนุ่ม ๆ ราดด้วยซอสคาราเมล ที่ท็อปด้วยแมคคาเดเมีย ทานคู่กับเครื่องดื่มได้ทุกรูปแบบ 

  อาหารคาว หวานเพิ่มเติม

  ส่วนเมนูอาหารอื่น ๆ นั้นมีให้เลือกอีกมากมาย ทั้งข้าวราดสไตล์อาหารไทย สลัด สำหรับคนรักสุขภาพ สปาเก็ตตี้แบบอิตาเลียน หรือของว่างทานเล่น เช่น โรตีแกงเขียวหวานไก่ ปีกไก่ทอด ฯลฯ ให้คุณได้เลือกทานกัน

  นิ ย า ยตั้งอยู่บนถนนทุ่งมังกร ซอยทุ่งมังกร 8 ตลิ่งชัน กรุงเทพฯ

  มีที่จอดรถกว้างขวาง พร้อมเปิดให้ท่องไปในดินแดนสวนสวยทุกวัน จันทร์ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.30 – 19.00 เสาร์อาทิตย์ เวลา 9.00 – 18.30 และหยุดทุกวันพุธ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 063-443-1961

  The Barn Brasserie คลิกเลย

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended