More

  ร้านอาหารเกาหลี ญี่ปุ่น ต้นซอยทองหล่อ

  spot_img

  ร้านอาหารเกาหลี ญี่ปุ่น ต้นซอยทองหล่อ

  ซอยทองหล่อ เป็นแหล่งรวมร้านอาหารที่หลากหลาย วันนี้เราจะพามาดูร้านอาหารเกาหลี และญี่ปุ่น ที่อยู่เฉพาะ ต้นซอยทองหล่อ ที่มีนับสิบร้านแล้ว ลองมาดูกันว่ามีร้านอะไรบ้าง

  Tenri Stamina Ramen

  ต้นซอยทองหล่อ

  ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นแท้ หอมน้ำซุปชาชู จากกระดูกหมู มีทั้งแบบเผ็ด และรสดั้งเดิม เมนูแปลกใหม่อย่างสเต็กก็มี ร้านอยู่ฝั่งขวามือ ถ้าเข้าจากต้นซอยทองหล่อ จะเห็นโคมแดง กับป้ายหน้าร้านเป็นสีแดง เห็นเด่นชัด

  Facebook: https://www.facebook.com/TenriRamenBangkok/

  Kosirae (โคชิแร)

  ต้นซอยทองหล่อ

  สำหรับคอปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ต้องที่นี่เลย ร้านใหญ่ เครื่องเคียงเยอะ มีที่จอดรถ เป็นบุฟเฟ่ต์ราคาไม่แรง เริ่มต้นที่ 300 กว่าบาทเท่านั้น ร้านอยู่ในทองหล่อเพลส ต้นซอยทองหล่อ ที่สามารถทะลุไปออกซอย 57 ได้

  Facebook: https://www.facebook.com/kosiraeofficial/

  Umishima

  ร้านอาหารแบบบ้าน ๆ สไตล์คนญี่ปุ่น เป็นร้านของคนญี่ปุ่น ที่หลงใหลการดำน้ำในประเทศไทย ในชีวิตในย่านนี้ เวลาว่างก็ออกไปดำน้ำลึก อาหารจะออกแนวอิซากายะ หรือบางวันก็มีเมนูแปลกใหม่ สายดำน้ำต้องมา

  Facebook: https://www.facebook.com/umishimabangkok/

  Gyuma

  ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีหลายสาขาแล้วในตอนนี้  เป็นร้านที่มีเนื้อคุณภาพอยู่หลายตัว บริการดีมาก เป็นบุฟเฟ่ต์เนื้อที่ทานแล้วรู้สึกคุ้มค่า มีหลากหลายราคา เริ่มต้น 319 บาท

  Facebook: https://www.facebook.com/GYUMABBQ/

  Gokuraku (โกคุราคุ)

  ร้านอิซากายะ สไตล์ญี่ปุ่นแท้ เข้าจากหน้าซอย จะอยู่ซ้ายมือก่อนโค้ง ทางร้านคัดเลือกวัตถุดิบชั้นดี เพื่อได้รสชาติอาหารที่แท้จริง เป็นร้านที่เปิดเฉพาะช่วงเย็น ให้ลูกค้ามานั่งดื่มหลังเลิกงาน มีเซ็ตเมนูสำหรับการทานกับแกล้มโดยเฉพาะ

  Facebook: https://www.facebook.com/Gokuraku.BKK/

  ร้านโซล (Seoul Restaurant)

  ต้นซอยทองหล่อ

  ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นร้านอาหารเกาหลี แต่ก็มีสไตล์ญี่ปุ่นปนอยู่บ้าง เป็นร้านที่อยู่หัวโค้งเลย หากเข้าจากต้นซอยจะเห็นเด่นชัดอยู่ทางด้านขวา ทางร้านมีที่จอดรถสำหรับลูกค้าในทองหล่อเพลสด้วย ร้านใหญ่ มีอาหารหลายอย่าง ทั้งปิ้งย่าง ชาบู หรือซูชิ

  Facebook: Seoul Restaurant

  Gen Pu Kan (เก็นปุคัน)

  ต้นซอยทองหล่อ

  ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีเนื้อเด็ดหลายตัว มีเนื้อหมักสูตรญี่ปุ่น มีเนื้อลายสวย มีเนื้อคารุบิ และยังมีเมนูข้าวหน้าเนื้อเป็นอาหารจานด่วนอีกด้วย เรียกว่าเป็นร้านเชี่ยวชาญทางด้านเนื้อเลย ร้านอยู่ตรงโค้งต้นซอยเลย

  Facebook: https://www.facebook.com/genpukan.bangkok/

  The Dak

  ร้านบุฟเฟ่ต์สไตล์เกาหลี ที่มีไก่รสเด็ดหลายรสชาติ และยังมีห้องคาราโอเกะอีกด้วย อาหารเป็นสูตรเกาหลีแท้ ๆ มีซุป และน้ำจิ้มหลายอย่างให้เลือก เป็นร้านที่เหมาะมากกับการนัดกลุ่มเพื่อนมารวมตัวกัน ราคาก็ไม่แรงมากด้วย ลองดูโปรของทางร้านแต่ละช่วง

  Facebook: https://www.facebook.com/TheDakThonglor/

  Sendai Mokkori Ramen

  ต้นซอยทองหล่อ

  เป็นร้านราเมนอีกร้านที่เราชอบทานมาก แต่เป็นสาขาสีลมนะ ร้านราเมนรสชาติญี่ปุ่นแท้จากเมืองเชนได อร่อยทุกเมนู เป็นร้านต้นซอยที่อยู่ข้างธนาคารไทยพาณิชย์ ก่อนถึงทองหล่อซอย 2

  Facebook: https://www.facebook.com/sendairamenthonglor/

  Tsuru Udon

  ร้านอุด้งสไตล์โฮมเมด เส้นหนึบ สด ทำใหม่ทุกวัน เครื่องปรุงรสใช้ของดีทุกอย่าง เป็นร้านเล็ก ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในร้านล้างรถ หากไม่สังเกตจะไม่เห็น ลองตามมาดู

  Facebook: https://www.facebook.com/tsuruudon/

  Shabu On – Yasai

  เป็นร้านชาบูสไตล์ญี่ปุ่นแท้ เป็นชาบูบุฟเฟ่ต์ ที่มีหลายราคาให้เลือก ร้านอยู่หน้าโรงแรม Summerset ข้าง ๆ เป็นร้านอาหารไทยชื่อ บ้านไอซ์ ทางร้านมีเนื้อคุณภาพให้เลือก สามารถเลือกทานแบบตามสั่งก็ได้

  Facebook: https://www.facebook.com/onyasaithailand/

  Yakiniku Bakaichidai

  เห็นหน้าร้านก็รู้ว่าเป็นร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นแท้ แทบจะไม่มีภาษาไทยสักคำ ร้านเป็นเนื้อย่างเตาถ่าน เนื้อลายสวย หั่นหนา ทานอร่อย นุ่ม ชุ่มปาก มีเมนูแปลกอย่าง เนื้อหมักสับปะรด ที่มาในผลสับปะรดเลย

  Facebook: https://www.facebook.com/yakinikubakaichibkk/

  Ainu

  ต้นซอยทองหล่อ

   

  ร้านอิซากายะสุดฮิต สำหรับนักดื่ม ทุกเย็นจะมีลูกค้าออกมานั่งดื่ม นั่งทานกันอย่างหนาแน่น เพราะทางร้านจะมีคอนเสิร์ตให้ได้รับชมกันด้วย อาหารดี เครื่องดื่มจัดเต็ม เป็นแหล่งรวมเพื่อนฝูง

  Facebook: https://www.facebook.com/AINUBar/

  สำหรับร้านที่อยู่ ต้นซอยทองหล่อ ยังเยอะขนาดนี้ หากเลยจากร้าน Ainu ไปแล้ว ยังมีร้านอีกมากมาย ตามซอยก็ยังมีอีกเยอะ เอาไว้จะพามาหาร้านเด็ดในซอยทองหล่อกันต่อ ส่วนร้านต้นซอยส่วนใหญ่จะไม่มีที่จอดรถ ลองหาที่จอดรถภายในตึกกันดู หรือนั่งรถไฟฟ้าไปจะสะดวกที่สุด

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Recommended