More

  Kimpton Kitalay Samui รีสอร์ตติดทะเล เกาะสมุย ความสนุก และความสุขครบครัน

  spot_img

  ปังไม่ไหว กับรีสอร์ตที่มีกลิ่นอายของความเป็นชาวเล อย่าง Kimpton Kitalay Samui รีสอร์ตบนเกาะสมุย ที่เต็มไปด้วยความสนุก และความสุขมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริเวณโดยรอบ หรือภายในห้องพักก็สวย แถมมีกิจกรรมมากมายให้ทำภายในรีสอร์ต แทบไม่ต้องออกไปไหนเลยก็ได้

  คิมป์ตัน คีตาเล สมุย คำว่า คีตา (Kita) หมายถึง “เพลง” ในภาษาไทย และ เล (Lay) หมายถึง “ชาวเล” หรือชาวเรือในประเทศไทย คีตาร่วมถ่ายทอดความหมายของ เพลงของชาวเล ซึ่งเป็นการระลึกถึงจิตวิญญาณความเป็นชุมชนที่มีต้นกำเนิดจากสภาพแวดล้อม ความสมดุลที่เรียบง่ายของความผ่อนคลายและรายละเอียดที่เรียกว่าการใช้ชีวิตบนเกาะ วิถีชีวิตของคิมป์ตัน คีตาเล สมุย”

  สำหรับที่พักที่นี่จะเต็มไปด้วยเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับชาวเล เดี๋ยวเรามาดูห้องพักกันก่อนเลยค่ะ ห้องพักที่นี่มีดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย แต่แอบมีความ Luxury เบา ๆ มีกลิ่นอายของความเป็นหมู่บ้านชาวเล มีบริการห้องพักมากถึง 138 ห้อง บรรยากาศดี มองเห็นวิวทะเลสวยงาม น่าพักมาก ๆ

  มีสระว่ายที่อยู่ติดริมทะเล สระกว้างสามารถว่ายน้ำได้สบาย บริเวณสระมีบาร์สวย ๆ ให้มานั่งดื่มเครื่องดื่ม และดื่มด่ำบรรยากาศชิล ๆ เป็นมุมที่ดีมากสำหรับสระว่ายน้ำ และบาร์ ตอบโจทย์ความเพลิดเพลินผู้มาพักได้เป็นอย่างดี บรรยากาศที่เปรียบเสมือนว่าคนไปพักเป็นคนในหมู่บ้านของคิมป์ตัน

  มีโซนห้องอาหาร และบาร์ทั้งหมด 5 ห้องสามารถเลือกนั่งทานอาหารได้ตามต้องการ แต่ละห้องก็จะแฝงไปด้วยความเป็นชาวเลไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหาร และการออกแบบตกแต่ง บรรยากาศสบาย ๆ มาเป็นแบบคู่รักก็โรแมนติก มาแบบครอบครัวก็แฮปปี้

  อาหารที่นี่ก็มีให้เลือกแบบหลากหลายเป็นอาหารนานาชาติ มีการเลือกใช้วัตถุดิบระดับพรีเมียม และปรุงอาหารก่อนนำมาเสิร์ฟด้วยความพิถีพิถัน เรียกได้ว่าจัดเต็มทุกเมนู และทุกจานที่เสิร์ฟเลยก็ว่าได้

  นอกจากนี้แล้วยังมีสปาแบบครบวงจร ฟิตเนสที่เปิดตลอด 24 ชม. คลาสเรียนโยคะทุกวัน สามารถเช่าเรือคายัคได้โดยไม่ต้องเสียค่าบริการ มีบริการดูแลอำนวยความสะดวกแบบส่วนบุคคล มีโซนเด็กเล่นที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน โซนเครื่องเล่นแบบบังคับเรือได้ สร้างจินตนาการให้เด็กแบบไม่รู้จบ มีบริการซักแห้ง+ซักรีดภายใน 1 วัน และชั่วโมงสังสรรค์ในยามราตรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เรียกได้ว่าเรื่องบริการก็มีครบครันเช่นเดียวกันค่ะ ถือว่าดีมาก

  บอกเลยว่าถ้าใครเที่ยวสมุย แล้วติดภาพจำแบบที่พักสไตล์ Hut ลองมาพักที่นี่ได้เลยค่ะ คุณจะลืมภาพนั้นไปเลย แต่ยังได้บรรยากาศของความเป็นชาวเลอยู่เต็มเปี่ยม เหมือนเข้ามาอยู่ในหมู่บ้านที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายจนแทบไม่อยากกลับ ใครอยากมาพักที่นี่เดี๋ยวเราแปะพิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้เลยค่ะ

  Kimpton Kitalay Samui
  10/79 หมู่5 อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84320
  พิกัด: Google Map https://goo.gl/maps/R4YAjLtgDjKZAi9x6
  ระดับราคา: ฿฿฿฿
  เบอร์ติดต่อ: 077951999
  Facebook: https://www.facebook.com/kimptonsamui
  Website: https://www.kimptonkitalaysamui.com/

  _____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Recommended