More
  spot_img

  แหล่งช็อป ของแต่งกาย ประดับบ้าน ธีม ฮาโลวีน @Max Valu

  ชั่วโมงเร่งรีบแบบนี้ ใครที่กำลังมองหา ของแต่งกายธีม ฮาโลวีน เพื่อที่จะออกไปล่าผีกับเพื่อน ๆ สามารถไปเลือกซื้อกันได้ที่ Max Valu เลยค่ะ ที่นี่มีสิ่งของหลายอย่างให้เลือกซื้อ รับรองว่าค่ำคืนฮาโลวีนแต่งได้จัดเต็มไม่แพ้เพื่อน ๆ แน่นอน ว่าแล้วก็มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

  จะจัดงานฮาโลวีนแล้ว แต่ยังไม่ได้เตรียมชุด เตรียมสิ่งของแต่งตัวเลย เราจะไปแบบเรียบ ๆ แพ้เพื่อน ๆ ก็ไม่ได้ เพราะเพื่อนแต่ละคนก็คือ จัดเต็มมาก แนะนำเลยค่ะว่า รีบหยิบกุญแจรถแล้วดิ่งไปที่ Max Valu ด่วนเลย เพราะว่าที่นี่เค้ามีสิ่งของสำหรับแต่งตัวธีมฮาโลวีนให้เลือกเยอะมาก

  ถ้าไม่อยากแต่งหน้าก็เลือกเป็นแบบหน้ากากเลยค่ะ สวมใส่สบาย ๆ ไปถึงงานค่อยหยิบมาใส่สะดวกมาก เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบแต่งหน้าเยอะ ๆ อยากแต่งเฉพาะระหว่างอยู่ในปาร์ตี้กับเพื่อน พอเลิกปาร์ตี้ก็ถอดออกเก็บได้เลย แถมไม่ต้องเสียเวลาถูหน้าล้างเครื่องสำอางให้ยุ่งยาก

  หรือใครที่อยากหา Tattoo มาแปะตามร่างกายให้เข้ากับบรรยากาศวันฮาโลวีน ที่นี่ก็มีเช่นกันค่ะ มีหลากหลายลายให้เลือก ทั้งแบบลายเล็ก ๆ ไปจนถึงลายใหญ่ ๆ เท่ ๆ ที่สามารถติดได้ทั้งคุณผู้ชาย และคุณผู้หญิงเลย เพิ่มความจัดเต็มมากขึ้นไปอีกระดับ

  ใครที่เป็นสายหวานแหวว ก็เลือกเป็นที่คาดผมธีมฮาโลวีนน่ารัก ๆ ใส่ได้ทั้งเด็ก และผู้ชายเลย หรือจะหาถือประดับให้เข้ากับบรรยากาศงานก็ดีนะคะ แต่งง่าย ๆ เหมาะสำหรับสายน่ารัก มีให้เลือกหลายแบบนะคะ

  จะแต่งตัวให้ดูหลอนแกล้งลูกหลานที่บ้าน ก็มีหน้ากาก หรืออุปกรณ์แต่งตัวแบบแหวกแนวให้เลือกแต่งค่ะ มีแว่นตาที่เป็นแบบลูกตาสปริง มีเขี้ยวสีเขียว แล้วก็เล็บปลอมยาว ๆ ให้สวมใส่ จะจับคู่กับชุดผ้าคลุมสีขาวก็เก๋ไปอีกแบบ แค่นี้ก็เข้างานปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ได้แล้วค่า

  นอกจากสิ่งของที่ใช้แต่งกายแล้ว ยังมีสิ่งของที่ใช้ตกแต่งประดับบ้านให้เป็นธีมฮาโลวีนได้ด้วยนะคะ มีให้เลือกหลายอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นป้ายห้อย ลูกโป่ง ที่ห้อยประตู ของประดับโต๊ะอีกมากมาย ที่รอให้คุณไปจับจองเลือกสรรอีกเพียบเลยค่ะ หรือใครที่อยากหาของไปตกแต่งสำหรับถ่ายคลิปลง Tiktok ก็ถือว่าครบครัน แถมราคาไม่แพงด้วย

  เอาล่ะ รู้แหล่งช็อปปิงแบบนี้แล้ว ก็ลองไปเลือกกันดูนะคะ เผื่อใครยังหาของตกแต่ง หรือเครื่องแต่งกายธีม ฮาโลวีน ยังไม่ได้ จะซื้อไปฝากเพื่อน ๆ ก็ยังได้เลย เพราะราคาไม่แพง สาขาที่เราไปถ่ายภาพมาอยู่ที่ CDC เลียบด่วนรามอินทรานะคะ ลองแวะไปเลือกกันได้ แต่ถ้าหากใครที่ช็อปอื่น ๆ ที่น่าสนใจก็แชร์ให้เพื่อน ๆ ได้นะคะ เดี๋ยวเราใส่รายละเอียดไว้ให้ด้านล่างที่นะคะ เผื่อใครจะรีบไปช็อปก่อนไปปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ

  20 ซอย ลาดพร้าว 87 แขวง คลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
  พิกัด: Google Map https://goo.gl/maps/Sd5XdGaYHKHoC8Cj7
  เปิดทุกวัน เวลา 07.00 – 23.00 น.

  _____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended