More

  Funky Fires แบรนด์น้องใหม่ กำลังมาแรง

  วันว่าง ๆ แวะไปเดินเล่นซื้อของที่ Makro สาขาแจ้งวัฒนะ ตอนขากลับบังเอิญไปเห็นร้าน Funky Fires ที่ขายเฟรนช์ฟรายส์ หลากหลายรสชาติ เพิ่งเคยเห็นว่ามาเปิดที่นี่ เหมือนจะเป็นแบรนด์น้องใหม่กำลังมาแรง ที่กำลังขยายสาขาทั่วประเทศ เห็นแล้วก็แวะไปลองสักหน่อย

  เมนูที่ร้านก็มีให้เลือกสั่งหลากหลายเมนูนะคะ ไม่ได้มีแค่เฟรนช์ฟรายส์อย่างเดียวค่ะ มีทั้ง ฟังกี้ฟรายส์ ไก่บอมบ์ ฟังกี้ฟรายส์เพิ่มชีสที่ใช้ชื่อว่า โอ้ว..ชีส แล้วก็เครื่องดื่ม โค้ก กับพิงค์เลมอน ก็ถือว่ามีเมนูให้เลือกหลากหลายดีค่ะ มาในโทนสีน้ำเงิน เหลือง สดใสสะดุดตาไปเลย เดี๋ยวมาดูเมนู ฟังกี้ฟรายส์ กันดีกว่าว่าเป้นยังไง

  สำหรับเมนู Funky Fires นั้น ก็คือ เฟรนช์ฟรายส์ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ มีทั้งหมด 8 รสชาติด้วยกัน ชิลลี่บาร์บีคิว บาร์บีคิว ซาวครีม ข้าวโพดหวาน ชีส พริกเผ็ดฮาบาเมโร่ รสน้ำจิ้มไก่ และหอยลายผัดพริกเผา แบบธรรมดาราคาเริ่มต้นที่ไซส์ S 43 บาท, M 79 บาท, L 125 บาท และ XL 169 บาท

  ส่วนถ้าหากเพิ่มชีสด้วย ก็จะเป็น โอ้ว..ชีส ไซส์ S 63 บาท, M 99 บาท, L 155 บาท และ XL 199 บาทค่ะ

  ซึ่งแต่ละขนาดจะเลือกรสชาติได้หลากหลายขึ้น หากเลือกเพียงไซส์ S จะเลือกได้ 1 รสชาติ ไซส์ M ได้ 2 รสชาติ ไซส์ L ได้ 3 รสชาติ และไซส์ XL เลือกได้ถึง 4 รสชาติแบบจุก ๆ เลยค่ะ

  เราลองเลือกสั่งไซส์ S มาลอง ทางร้านก็จะใช้เวลาทอดมันฝรั่งก่อน แต่รอไม่นานค่ะ แล้วก็นำไปคลุกกับผงรสชาติที่เราเลือก รวม ๆ แล้วก็ประมาณ 5 นาที สำหรับไซส์ S ก็จะได้ประมาณนี้เลยค่ะ และนอกนั้นก็จะมีเมนูไก่บอมบ์มีไซส์ S 69 บาท และไซส์ M 89 บาทค่ะ มีรสออริจินอล และรสซอสเผ็ดเกาหลี แต่ละไซส์สามารถเลือกได้ 1 รสชาติเท่านั้นค่ะ

  นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มเมนูเครื่องดื่มได้มีน้ำโค้ด และพิงค์เลมอน บวกเพิ่มอีก 25 บาท หรือจะเลือกสั่งกันแบบเป็นคอมโบเซตก็ได้นะคะ สำหรับคอมโบเซต
  ชุด1 จะได้ฟังกี้ฟรายส์ ไซส์ S 2ถ้วย กับน้ำโค้ก ราคา 109 บาท
  ชุด2 ได้ ฟังกี้ฟรายส์ ไซส์ S กับไก่บอมบ์ ไซส์ S และโค้ก ราคา 129 บาท
  ชุด3 ได้ฟังกี้ฟรายส์ ไซส M และไก่บอมบ์ ไซส์ S ราคา 139 บาท
  ชุด4 ได้ฟังกี้ฟรายส์ ไซส์ L กับไก่บอมบ์ ไซส์ S ราคา 179 บาท
  ชุด5 ได้ฟังกี้ฟรายส์ ไซส์ S และไก่บอมบ์ ไซส์ S ราคา 99 บาท
  และชุด6 ได้ฟังกี้ฟรายส์ ไซส์ S และฟรายส์ราดชีส ไซส์ S ราคา 99 บาท

  ซึ่งเราจะสั่งกลับบ้านก็ได้ ถ้าสั่งกลับบ้านเค้าก็จะใส่ห่อกระดาษให้เราพร้อมไม้จิ้มอีกไม้ด้วยค่ะ แต่ถ้าหากใครหากนั่งพักเหนื่อย ที่ร้านก็มีโซนให้นั่งได้ประมาณ 3 – 4 โต๊ะนะคะ โดยรวมเราว่ารสชาติก็โอเคค่ะ ส่วนใหญ่จะตีตลาดแม็คโคร โลตัสประมาณนี้ค่ะ สาขาที่มีเปิดให้บริการแล้ว

  แม็คโคร: สาทร, แจ้งวัฒนะ, จรัญสนิทวงศ์, ชลบุรี, หาดใหญ่, พิษณุโลก, อุดรธานี และชุมแพ
  โลตัส: ศรีนครินทร์, หนองจอก, บองบ่อ และสระบุรี
  เมกาบางนา, ซีคอนศรีนครินทร์, เมเจอร์รัชโยธิน, เมเจอร์รัชโยธิน, พัฒนาการ 20 และเซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกต และซีคอน บางแค

  ใครอยากลองก็สามารถเลือกไปลองกันได้ที่สาขาใกล้บ้านตามที่แจ้งเลยค่า สีสันโดดเด่นสดใสน้ำเงิน เหลือง หาไม่ยากแน่นอนค่ะ ส่วนที่ใครที่กำลังตามหาที่เที่ยว ที่พัก คาเฟ่ ร้านอาหาร สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Inzpy Travel ได้เลยนะคะ

  Funky Fires สาขาแม็คโครแจ้งวัฒนะ
  พิกัด: Google Map จอดรถในแม็คโครเลยค่า

  เพิ่มเพื่อนไลน์ เพื่อติดตามข่าวสาร ของ Inzpy
  Line ID @Inzpy https://lin.ee/q9fQfshเพิ่มเพื่อน

   

  Related Post