More
  spot_img

  MOS BURGER กับเมนูใหม่ต้องลอง สาวก BURGER ห้ามพลาด !

  MOS BURGER ร้านเบอร์เกอร์ชื่อดังจากญี่ปุ่น เมื่อเร็ว ๆ นี้ทาง Inzpy ได้มีโอกาสเข้าไปลองเมนูใหม่ของที่ร้านมานั่นก็คือเมนู Onigiri นั่นเอง ใครที่เป็นสาวกของทาง Mos Burger อยู่แล้วแต่ยังไม่ได้ลอง วันนี้มาลองเลือกจากในบทความก่อนได้เลยว่ามีอะไรบ้าง

  Burger Onigiri

  MOS BURGER เริ่มก่อตั้ง ในปี ค.ศ.1972 โดยคุณซากุระดะ ซาโตชิ มนุษย์เงินเดือนชาวญี่ปุ่นผู้หลงใหลในรสชาติของแฮมเบอร์เกอร์สมัยทำงานที่อเมริกา จากนั้นได้เริ่มเปิดร้านแฮมเบอร์เกอร์ในแบบฉบับของตัวเองที่เมืองนาริมาซึ กรุงโตเกียว ด้วยความตั้งใจสรรค์สร้างอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ตามแบบฉบับความอร่อยและวัฒนธรรมการทานจากญี่ปุ่น ปัจจุบัน MOS Burger มีมากกว่า 1,700 สาขาทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยคำว่า MOS มาจาก Mountain พนักงานของมอส ที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจสูงแข็งแกร่งดั่งภูเขา, Ocean การตั้งใจให้บริการแบบไม่มีที่สิ้นสุดเหมือนดั่งท้องทะเล, Sun เต็มที่ด้วยไฟแห่งความกระตือรือร้นในการทำงานดั่งแสงอาทิตย์

  Burger Onigiri

  1. Tonkatsu Onigiri

  ข้าวปั้นหมูทอดทงคัตสึ 139 บาท หมูชุบแป้งทอดกรอบ ทอดฉ่ำ ๆ พร้อมผักสด ลันช์เชี่ยน มีทและไข่ม้วน

  Burger Onigiri

  2. Ebiten Mentaimayo Onigiri

  ข้าวปั้นกุ้งทอดไข่ปลาคอตมายองเนส 149 บาท ข้าวปั้นที่มาพร้อมกับกุ้งชุบแป้งทอดสูตรเฉพาะของทางร้าน พร้อมราดซอสไข่ปลาคอตมายองเนส หอม อร่อย พร้อมด้วยผักสด ไข่ม้วน และลันช์เชี่ยน มีท

  Burger Onigiri

  3. Smoked Salmon Onigiri

  ข้าวปั้นแซลมอนรมควัน 159 บาท แซลมอนรมควันหอม ๆ เพิ่มความอร่อยด้วยซอสทาร์ทาร์ ตัดรสด้วยไข่ม้วนและลันช์เชี่ยน มีท ทานคู่ไปกับผักสดและข้าวผสมควินัว

  แค่นั้นยังไม่พอเพราะทางร้านยังมีเมนูที่ขายดีมาก ๆ ที่ไม่ว่าใครก็ต้องลองให้ได้นั้นก็คือ

  Burger Onigiri

  1. MOS Cheese Burger 139 บาท

  มอส ชีส เบอร์เกอร์ เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน เนื้อวัวอย่างดี ย่างไฟร้อนพร้อมซอสเนื้อรสชาติเข้มข้นตามฉบับมอส เบอร์เกอร์ ประกบมะเขือเทศ พร้อมกับเชสด้าชีส เป็นความอร่อยจนเกินคำบรรยายแบบสุด ๆ ใครได้ลองแล้วจะติดใจ

  2. Fujiyama Beef Burger 149 บาท

  ฟูจิยามะ เนื้อ เบอร์เกอร์ เบอร์เกอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภูเขาไฟฟูจิ มีขายเฉพาะในประเทศไทย เบอร์เกอร์เนื้อผัดซอสยาคินิกุพร้อมไข่ออนเซ็นทอดสไตล์เท็มปุระ พร้อมราดซอสวาซาบิมาโย ที่ให้รสชาติความอร่อยเข้ากันอย่างลงตัว

  บอกแล้วว่าสาวก MOS BURGER ต้องชอบและถูกใจแน่นอน รสชาติแต่ละเมนูที่ทางร้านได้ออกมาใหม่มีความเข้ากัน ลงตัวมากกุ้งทอดเอย ทงคัตสึเอย และแซลมอนอร่อยเวอร์ แต่ใครที่เป็น Beef Lover ก็ไม่ต้องน้อยใจไปเพราะเมนูขายดีของทางร้านก็อร่อยไม่แพ้กันแน่นอน ทั้งมะเขือเทศสด ๆ กับชีส และเนื้ออร่อย ๆ หรือจะเป็นเนื้อผัดซอสกับไข่ออนเซ็นทอดคือจบ อร่อยจริงท้าให้ลองเลยค่ะ

  เมนูใหม่มีขายแล้วทุกสาขาเลยนะคะ ไปกันเลยย

  @inzpy

  MOS BURGER กับเมนูใหม่ต้องลองสาวก BURGER ห้ามพลาดเด็ดขาดดด !!!🍔🍔#inzpy #inzpyfood #mosburger #onigiri #เมนูใหม่น่าลอง #ญี่ปุ่น #สายเนื้อ #beeflover

  ♬ เสียงต้นฉบับ – inzpy.com – inzpy.com

  ขอขอบคุณภาพจาก เพจ MOS BURGER Thailand

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended