More

  กินตามรีวิว “โกโก้ร้านไอ้ต้น” สาขาตลาดต้นสัก

  กินตามรีวิว “โกโก้ร้านไอ้ต้น” สาขาตลาดต้นสัก

  เมื่อครั้งที่แล้ว เราได้รีวิวร้านอาหารที่ตลาดต้นสักไป 2 ร้านแล้วนะคะ ร้านอาหารคาว “ตะวันซีฟู้ด” ร้านขนมปังพรีเมียม “ละลาย” ไปตามอ่านรีวิวย้อนหลังกันได้เลย ในส่วนของวันนี้นั้น เราจะพาไปดื่มเครื่องดื่มอร่อย ๆ กันบ้าง ร้านที่เราจะพาไป เป็นร้านที่มีรีวิวเยอะมาก ๆ เนื่องจากกำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ นั่นก็คือ โกโก้ร้านไอ้ต้น ตามไปดูพร้อมกันกับเราเลย ว่าทำไมร้านนี้คนมาต่อคิวซื้อกันเยอะมาก ๆ

  โกโก้ร้านไอ้ต้นเป็นร้านที่เราเห็นในโซเชียลเยอะมาก จนอดใจไม่ไหวอยากลองดูสักที ร้านนี้จะมีเมนูเดียวนะคะ คือเมนูโกโก้ แต่จะมีระดับความเข็มให้เลือก 3 ระดับนะคะ คือ ละอ่อน เข้ม และโคตรเข้ม วันนี้เลือกไม่ได้ ก็สั่งมาลองกันทั้ง 3 ระดับเลยค่ะ เอาให้รู้ไปเลย ว่ามันต่างกันยังไง

  โกโก้ร้านไอ้ต้น

  แก้วแรกเราเริ่มกันที่ ระดับละอ่อน กันก่อน ระดับนี้ทางร้านอธิบายว่าเหมาะสำหรับท่านที่ชอบทานโกโก้ แต่ก็ยังรักในความหวาน เหมือนกับเด็กชายวัยละอ่อน หน้าใส ไร้หนวดเครา นั่นเองค่ะ แก้วนี้ก็จะมีความเข้มของโกโก้ไม่มากนัก เน้นความหวานมันของนมเป็นหลัก

  แก้วที่ 2 ระดับเข้ม แก้วนี้จะมีความขมของโกโก้เพิ่มมากขึ้นจากแก้วแรก เหมาะกับผู้รักโกโก้ที่ชอบทางสายกลาง ได้ทั้งความหวานมันของนม และความเข้ม หอม ของโกโก้ เหมือนผู้ชายมีหนวดแบบคมเข้ม

  โกโก้ร้านไอ้ต้น

  ส่วนใครที่เป็นสายดาร์ก ต้องมาที่แก้วนี้เลยค่ะ ระดับโคตรเข้ม แก้วนี้จะได้ลิ้มรสโกโก้แบบเต็ม ๆ มีส่วนผสมของนมเพียงเล็กน้อย เรียกว่าหวานน้อยมาก ๆ ให้ฟีลเหมือนกินดาร์กช็อกโกแลตค่ะ เน้นที่ความขม และหอมโกโก้แบบเข้มข้นสุด ๆ เหมือนกับสาว ๆ ที่ชอบผู้ชายเซอร์ ๆ ไว้หนวดเครางามนั่นเอง

  หลังจากที่ชิมไปครบทั้ง 3 แก้วแล้ว ตาค้างเลยค่ะ หยอก ๆ 5555 หลังจากที่ทานไปทั้ง 3 แก้ว เราชอบโคตรเข้มมากที่สุด เพราะปกติเป็นคนที่ไม่ค่อยทานหวานอยู่แล้ว ชอบความขม ๆ ข้น ๆ ของโกโก้แบบเน้น ๆ ระดับโคตรเข้มเลยเหมาะกับตัวเองที่สุด อันนี้หมายถึงโกโก้นะคะ ไม่ใช่ผู้ชาย เพราะถ้าเป็นผู้ชาย คือได้หมดทุกระดับเลยค่ะ วัยนี้ได้อะไรก็เอาแล้ว 555555

  โอกาสหน้าเราจะพาไปทานร้านไหน อย่าลืมติดตามเราได้ที่ Inzpy Travel นะคะ

  พิกัด : https://g.page/tonsakmarket?share

  Related Post

  Recommended