More

  คาเฟ่ ทะเล (ทิพย์) Chillin’ Neighbor Cafe & Restaurant ย่าน นนทบุรี

  คาเฟ่ ฟีลเหมือนไป ทะเล (ทิพย์) สำหรับสายรีวิว เที่ยวชิล นั่งเพลิน บรรยากาศดี จะบอกว่าที่ เค้ามีโซนให้ถ่ายรูปเยอะมาก ก.ไก่ล้านตัว บอกเลยว่า ถ่ายรูปร้านเดียวลง Social ได้ยาวทั้งเดือน

  Chillin’ Neighbor

  ซึ่งแต่ละโซนของ คาเฟ่ ทะเล (ทิพย์) เค้าก็จะตกแต่งแตกต่างกัน ซึ่งตอนนี้ก็จะมีโซนใหม่ สไตล์เมอเมด ริมหาด รวมถึงโซนสนามเด็กเล่นนะคะ ใครอยู่กรุงเทพฯ อยากไปคาเฟ่ชิคๆ แต่ไม่อยากขับรถไกลมาก ต้องแวะที่นี่เลยค่ะ

  Beach Zone

  ทะเล

  โซนแรกของ ขอแนะนำ สายเมอเมด เห็นแล้วคือ กรี๊ด! มาก ไม่ได้ถ่ายมุมนี้ถือว่าพลาดมาก เพราะมุมนี้ตกแต่งแบบ Ocean Under Water สุดๆ เวลาถ่ายมุมนี้ก็คือ มโนว่าตัวเองเป็นเจ้าหญิงแห่งท้องทะเล ไปอี๊ก

  ทะเล

  ถัดมาจากโซนเดียวกัน แต่เป็นมุมแบบ นั่งชิล ชมวิว น่ารักๆ มองยังไงก็ ริมทะเล

  Indoor Zone

  โซนหน้าบาร์ ก็จะมีเก้าอี้บาร์ให้นั่ง กะปุ๊กกะปิ๊กมาก แล้วก็เน้นความขาวคลีนคุมโทนสุด ตัดกับงานไม้ สไตล์มูจินิดๆ ก็เป็นอีกมุมนึงที่เหมาะจะเก็บภาพ

  Chillin’ Neighbor Cafe & Restaurant

  ข้างๆหน้าบาร์ตรงประตูทางเข้า คาเฟ่ ก็ยังมีการจัดมุมไว้ให้สามารถถ่ายภาพ เช็คอิน ได้ด้วยนะคะ สวยไม่เบาเลยทีเดียว มุมนี้เหมือนกับอยู่ร้านขายดอกไม้เลย ดูสดชื่นไปอีกแบบ

  บรรยากาศภายใน คาเฟ่ Chillin’ Neighbor Cafe & Restaurant ก็จะตกแต่งแบบ ผนังอิฐ และไม้ โทนสีน้ำตาลตัดกับสีเขียว คือแต่งภาพแล้วคุมโทนง่ายมาก ซึ่งจัดโซนได้ค่อนข้างกว้าง ดูไม่อึดอัด มีหลากหลายมุมให้เลือกนั่ง
  แต่จะบอกว่า ไม่ว่าจะนั่งมุมไหนก็ถ่ายรูปสวยทุกมุม

  มีมุมที่ติดกับหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ได้แสงธรรมชาติ และได้ฉากหลังเป็นแบบ นาฬิกา Time Zone คือบรรยากาศดี ใครชอบนั่งเย็นๆ สบายๆ นั่งในร้านก็คือดีย์มากเลยค่ะ

  Outdoor Zone

  Chillin’ Neighbor

  มาดูโซน Outdoor ของคาเฟ่ โซนแรกซะก่อน กดชัตเตอร์แล้วหนึ่ง ใครที่ชอบความขาวคลีน คุมโทน ต้องไม่พลาดมุมนี้นะคะ มีการวาดลวดลายบนผนังเพิ่มความ Art ให้ดูมีมิติขึ้น ด้านหน้าจะมีทุ่งหญ้า พลิ้วๆเป็น โฟร์กราวด์สวยๆ หืมมม!! รีบเปลี่ยนชุดด่วน 555+

  ทะเล topical

  เห็นมุมนี้ต้องหยิบกุญแจไปสตาร์ทรถแล้วแหละ ขุ่นพระ! คาเฟ่มีความ Tropical มากมุมนี้  บอกแล้วว่ามาที่เดียวแต่ได้ภาพลง Social ยาวทั้งเดือนจริงๆ ไม่ไปไหวเหรอ

  เที่ยว คาเฟ่

  มุมนี้พีคสุด อลังการงานสร้างมาก เหมือนเป็นเจ้าหญิงที่ถูกโอบอ้อมไปด้วยสวนดอกไม้นานาชนิด จะนั่ง จะยืน จะถ่ายท่าไหนก็ดูสง่างามไม่เบา ช่วงกลางวันได้แสงธรรมชาติสวยๆนี่ กดชัตเตอร์จนเมมเต็มแน่ๆ

  คาเฟ่ ทะเล

  ส่วนโซนนี้ ก็ไม่เบาค่ะ จัดซุ้มผ้าขาวคลีนๆ ให้อยู่ท่ามกลางทุ่งหญ้าสีฟ้า เขียว ดูสดใส ยืนถ่ายกลางเฟรม คือปังไม่ไหว เหมือนออกไปแล้วต้องเจอ ทะเล

  สำหรับทีมครอบครัว ที่มีคุณลูก หรือคุณหลานมาด้วย คาเฟ่ที่นี่เค้าก็มีโซนสนามเด็กเล่นไว้สำหรับเด็กๆด้วยนะคะ และที่ค่อนข้างกว้างมาก เล่นสนุกได้เต็มที่เลยค่ะ

  Signature Food & Bakery

  พิกัด คาเฟ่ ทะเล (ทิพย์) Chillin’ Neighbor cafe & restaurant
  ถนน 345 ตำบลคลองข่อย อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
  เปิด วันอังคาร – วันอาทิตย์ (หยุดวันจันทร์) เวลา 10.00 – 21.00 น.
  Facebook: Chillinneighbor

   

  เลี้ยงช้าง สร้างรอยยิ้ม @ภูเก็ต คลิกเลย

   

  Related Post