More
  spot_img

  เปิด 8 เมนูเด็ด บรรยากาศสุดชิล จากร้าน @1700

  กลับมาอีกครั้งกับร้าน @1700 บอกเลยร้านนี้รีวิวกี่ครั้งก็ไม่พอ ร้านนี้เขาจัดหนักจัดเต็มทุกอย่างจริง ๆ ค่ะ และต้องบอกก่อนเลยว่ารอบนี้มาอย่างยิ่งใหญ่ เพราะทางร้านเปิด 8 เมนูสุดฮิตของทางร้านทั้งของคาว ของหวาน และเนื้อสุดพรีเมียม มาให้ทานกันแบบจุก ๆ ไปเลย

  @1700

  ร้าน @1700 นั้นเป็นร้านที่มีการตกแต่งเท่ ๆ คูล ๆ ร้านกว้างมาก ๆ มีหลายโซนไม่ว่าจะเป็นโซนคาเฟ่ ที่หากใครอยากมาเปลี่ยนที่ทำงานก็สามารถมาที่นี่ได้เลย โซนร้านอาหารก็ดี ช่วงเย็น ๆ จะมีดนตรีสดมาเล่น ชิล ๆ ทานอาหารไปฟังเพลงไปก็เพลินไปอีกแบบ ทางร้านมีห้องส่วนตัวตั้งแต่ 5 ท่าน 8 ท่าน 20 ท่าน และรองรับได้สูงสุดถึง 200 ท่านเลยทีเดียว

  ยังไม่พอเพราะร้านนี้นอกจากเนื้อสุดพรีเมียม และไวน์นั้น ทางร้านยังมีอาหารสไตล์ฟิวชันมากมาย เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าหลาย ๆ แบบบอกเลยว่าหลากหลายสุด ๆ ไปเลย งั้นเราไปเริ่มดูกันดีกว่าว่าทั้ง 8 เมนูนั้นมีอะไรบ้าง และจะน่ากินขนาดไหน

  @1700

  Beef tongue

  จานนี้คือ ลิ้นวัว จากประเทศอาร์เจนตินา โดยทางร้านได้ทำการซูวีถึง 72 ชม. เสิรฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด ไข่แดงโซยุ พริกดอง พริกสด กระเทียมสด และกระเทียมเจียว ถ้าใครได้ลองจานนี้ต้องยอมสยบให้แก่ลิ้นวัวที่เคยทานมา เพราะมีความเด้งสู้ฟัน อร่อยถูกใจ พอทานคู่กับน้ำจิ้มยิ่งทำให้เจ้มจ้นมาก ๆ

  Striploin

  จานนี้จะเป็นส่วนของเนื้อวากิวจากออสเตเรีย โดยทางร้านได้คัดสรรมาอย่างดีว่าทานแล้วไม่เลี่ยน เสิรฟมาพร้อมกับเห็ดSauteedและมันฝรั่ง บอกเลยว่าพอทานรวมกันแล้วอร่อยสุด ๆ ตัวเนื้อนุ่มมาก ๆ มันฝรั่งกับเห็ดก็มีการปรุงรสได้อย่างดี ทานคู่กับซอส 3 แบบมีทั้ง ซอสเรดไวน์ ซอสเห็ด และซอสพริกไทย

  @1700

  Hanger

  จานนี้คือ เนื้อ Hanger เป็นเนื้อที่มีรสชาติที่ค่อนข้างเข้มมาก ๆ เสิรฟมาพร้อมกับหน่อไม้ฝรั่ง บลอกโคลีนี และมีการปรุงรสเพื่อให้กลิ่นและรสชาติที่ดี พอนำมาทานด้วยกันทำให้รู้สึกว่าเข้ากันได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

  Porkchop

  จานนี้คือ Porkchop ที่ทางร้านได้หมัก 24 ชม. เสิรฟคู่กับมันฝรั่ง และเบบี้แคร์รอต บอกเลยว่านุ่มมาก ๆ ค่ะสำหรับจานนี้ ใครที่ไม่ทานเนื้อ ร้านนี้ก็มีหมูเช่นกัน

  @1700

  Truffle Bacon

  จานนี้จะเป็นพาสต้า ที่เป็นทรัฟเฟิลพาสต้าผัดด้วยเบคอน และเห็ดแชมปิยอง พร้อมด้วยใช่พาเมซานชีสลงไป หอมสุด ๆ สำหรับจานนี้เป็นจานที่หอมมาก ๆ พร้อมกับความอร่อยที่ลงตัวมาก ๆ

  Mussel

  จานนนี้คือหอยแมลงภู่ผัดด้วยไวท์ไวน์และโหระพา เพิ่มความความหอมด้วยผิวเลม่อน ใครที่ไม่ชอบหอยแมลงภู่ อาจจะต้องยอมพ่ายให้กับจานนี้จริง ๆ เพราะทั้งความหวานของหอยและซอสที่เข้ากันอย่างลงตัว บีบเลม่อนเข้าไปหน่อย อร่อยมาก ๆ

  @1700

  Chocolate cake

  สำหรับจานนี้เป็นเค้กช็อกโกแลตแท้ 100 % ส่วนตัวครีมจะเป็นครีมชีสช็อกโกแลต ท็อปปิ้งด้วยช็อกโกแลตขูด และ Ferrero Rocher พร้อมทั้งแปะทองใส่เข้าไปอีก ใครเป็นสายช็อกโกแลตจ๋า ๆ นี่ไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาดเลยค่ะ เพราะมันเจ้มจ้นขั้นสุดมาก ๆ

  Strawberry tart

  ความพิเศษของ Strawberry tart นอกจากสตอว์เบอร์รี่ลูกโต ๆ แล้วนั้น นั่นคือตัวแป้งทาร์ตทำจากอัลมอนด์ ใครที่กลัวอ้วนนี่สามารถทานได้เลย ยังไม่พอยังมีซอสสตอว์เบอร์รีรองอยู่อีกชั้นหนึ่งด้วย ส่วนตัวครีมด้านบนใช้วนิลาแท้ ๆ ใครที่เป็นสายวนิลาต้องจำนนแต่โดยดีเลยล่ะค่ะ

  @1700

  สำหรับใครอยากลองทานร้านนี้ แต่ไม่รู้จะทานเมนูไหนสามารถลองสั่งตามเราได้เลยนะคะ บอกเลยว่าอร่อยเด็ดแน่นอน ไม่ควรพลาดไม่ว่าสายอาหารคาว อาหารหวาน สายดื่ม หรือสายนั่งชิล เพราะที่ร้าน @1700 มีให้ครบจบในร้านเดียวเลยค่ะ

  @1700 Terrace Bar & Restaurant

  235 ซอย โยธินพัฒนา 3 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

  พิกัด : Google Map

  เปิดทุกวัน เวลา 09.00 – 01.00 น.

  *มีที่จอดรถ*

  เบอร์ติดต่อ: 0642321818

  Facebook: https://www.facebook.com/1700bar

  [email protected] สำหรับจองที่นั่ง และสั่งอาหาร: @1700terrace.bar

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended