More

  ทาน Floating Brunch ที่ เรือนเสน่หา House of Passion

  ทาน Floating Brunch ที่ เรือนเสน่หา House of Passion

  สำหรับทริปอัมพวา 3 วัน 2 คืน ที่ผ่านมานั้น คืนแรกเราได้ไปพักกันที่ เรือนเสน่หา House of Passion เป็นที่พักเก๋ ๆ ริมคลองอัมพวา ที่ตกแต่งด้วยสไตล์วินเทจ ผสมผสานงาน Loft ให้ความรู้สึกได้ย้อนยุคอัมพวาในวันวาน ที่นี่เป็นที่พักเล็ก ๆ แต่มีบริการครบครันมาก ๆ ซึ่งในวันที่เราไปพัก เราก็ฝากท้อง มื้อกลางวันกันที่เลย เพราะเราอยากจะถ่ายรูปสวย ๆ กับ Floating Brunch กันนั่นเองจ้า

  เรื่องกินก็สำคัญ แต่เรื่องความสวยนั้นสำคัญกว่า 555 มาเที่ยวที่พัก ที่มีสระว่ายน้ำสวยเก๋ขนาดนี้ทั้งที เราก็อยากจะได้รูปเก๋ ๆ ในน้ำกันบ้าง อยากรู้ว่า การใส่บิกินี่ ทานอาหารถาดลอยน้ำมันรู้สึกยังไง ก็เลยสั่งมาลองกันดูค่ะ

  ต้องบอกเลยว่าเจ้าถาดอาหารลอยน้ำเนี่ย หนักมาก หนักกว่าที่ตาเห็นนะคะ เพราะฉะนั้นถ้าใครอยากสั่งมาถ่ายรูปละก็ แจ้งเจ้าหน้าที่ล่วงหน้าเอาไว้ก่อนได้เลย เพราะต้องใช้เวลาในการจัด และยกมาเสิร์ฟให้ที่สระว่ายน้ำนะคะ

  มาดูภายในถาดอาหารนี้กันว่า ที่พักจัดเสิร์ฟอะไรมาบ้าง สำหรับจานหลัก ๆ เลยก็จะเป็นสปาเกตตีขี้เมาทะเล ไก่ทอด แซนด์วิช เฟรนช์ฟรายส์ สมูททีผลไม้ ผลไม้สด และน้ำมะพร้าวค่ะ จัดมาแบบสวยงาม

  เราลงไปถ่ายรูป และทานอาหารกันในน้ำพอเป็นพิธีนะคะ จากนั้นก็ยกขึ้นมากินกันอย่างตั้งใจที่ริมสระ อาหารที่จัดมาให้คืออร่อยเลยค่ะ ที่เราชอบมากที่สุดคือ สปาเกตตีขี้เมาทะเล รสชาติจัดจ้าน กุ้ง หมึก มาแบบชิ้นเบิ้ม ๆ

  ส่วนตากล้องเราชอบไก่ทอดค่ะ หมักมารสชาติกำลังดี ทอดมาแบบไม่แห้งมาก อร่อยค่ะ แต่ปกติตากล้องชอบกินไก่สดมากกว่า ยิ่งลากลงไปกินในน้ำยิ่งชอบเลย ฮ่า ฮ่า

  และอีกเมนูที่เหมาะกับอากาศร้อนมาก ๆ ก็คือ สมูททีผลไม้ ทานแล้วสดชื่นมาก ยิ่งทานคู่น้ำมะพร้าวที่เสิร์ฟมา คือหวาน หอม แก้กระหายดีสุด ๆ ผลไม้สดที่จัดมาในจานก็จะมีพวก แตงโม  สับปะรด และแก้วมังกร ผลไม้หวาน อร่อยดีค่ะ

  สรุปเลยก็คือ อร่อยทุกจาน ทานหมดไม่มีเหลือ 5555 ใครที่เป็นสายถ่ายรูป สายโซเชียล ต้องห้ามพลาด Floating Brunch กันนะคะ รับรองเมมเต็มแน่นอน เพราะมันถ่ายรูปสวยมากกกกกก

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  พิกัด : https://g.page/HOPamphawa?share
  เบอร์โทร : 089-6137-838
  Facebook : เรือนเสน่หา

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post