More
  spot_img

  นอนแผ่ ท่ามกลางบรรยากาศ สุดฟิน ที่ CROSS RIVER KWAI

  นอนแผ่ ท่ามกลางบรรยากาศสุดฟิน ที่ CROSS RIVER KWAI

  cross river kwai

  CROSS RIVER KWAI รีสอร์ทหรูดีไซน์เก๋ ริมแม่น้ำแคว ที่พร้อมให้คุณนอนแช่น้ำ เอนกาย พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่เต็มไปด้วยเรื่องราวบนหน้าประวัติศาสตร์ของจังหวัดกาญจนบุรี ภายในตัวรีสอร์ทแห่งนี้ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ สมกับเป็นสถานที่พักผ่อนที่แท้จริง โดย CROSS RIVER KWAI อยู่ห่างออกมาจากตัวเมืองกาญจนบุรีราว 10 กิโลเมตร หากมาทางแยกหอนาฬิกาให้เลี้ยวขวา ขับตามทางมาจนถึงสะพานสมเด็จพระสังฆราชญาสังวร ให้ตรงข้ามสะพานข้ามแม่น้ำแควใหญ่ จนเจอป้ายบอกทางเพื่อตรงไปยังรีสอร์ท

  welcome drink

  ทางรีสอร์ทจัดเตรียมไว้ต้อนรับบริเวณหน้าล็อบบี้ เมื่อมาถึงคุณจะได้สัมผัสกับความร่มรื่นของต้นไม้สีเขียว บริเวณหน้าล็อบบี้ถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย พร้อมที่นั่งพักผ่อนที่ดูคล้ายกับชานชาลา 

  อุโมงค์ต้นไผ่

  ทางเดินเข้าไปสู่ห้องพัก จะเป็นซุ่มอุโมงค์ต้นไผ่ ดูเขียวขจี เป็นธรรมชาติมาก

  The Bridge & Bistro River Kwai ห้องอาหารภายในบริเวณรีสอร์ท

  โซนถัดมาที่สังเกตเห็นได้ชัดเจนคือร้านอาหารริมแม่น้ำแคว “The Bridge & Bistro River Kwai” ที่เป็นดีไซน์ลอฟท์ ดิบ ๆ เท่ ๆ ภายในดูโปร่ง โล่งสบาย ด้วยการใช้ประตูกระจกรอบด้าน

  สระว่ายน้ำ

  ภายในรีสอร์ทที่มีดีไซน์สวย ดิบ เท่ เหมาะแก่การถ่ายภาพ

  ห้องพักแบบ Luke Cabin

  หนึ่งในไฮไลท์ของรีสอร์ทแห่งนี้ คือมุมสระว่ายน้ำที่ยื่นออกมาจากระเบียงห้องพัก “Luke Cabin” พร้อมมองเห็นวิวของโค้งแม่น้ำแควด้านหน้าได้แบบ 180 องศา

  X Float Cabin

  ครั้งนี้เรามาเข้าพักกันที่ห้องแบบ X Float Cabin ซึ่งอยู่ถัดออกมา มีความเป็นส่วนตัวมากๆ วิวที่ริมระเบียงอยู่ตรงโค้งน้ำที่นับว่าสวยที่สุด

  ห้องนอน

  เตียงนอนของห้องพักที่เราพักกันในคืนนี้ วิวดีสุด ๆ

  ระเบียงริมน้ำ

  ระเบียงส่วนตัวของห้องพักของเรา ที่สามารถนอนดูดาวยามค่ำคืน หรืออยากนอนอาบแดด ชมวิวเวิ้งน้ำของแม่น้ำแควแบบ 180องศา ก็ฟินสุด ๆ

  มุมนั่งเล่นภายในห้องพักของเรา

  ห้องพักกว้างขวางแบ่งสัดส่วนอย่างชัดเจน ระหว่างห้องนอน ห้องน้ำ และดาดฟ้าส่วนตัวที่นับว่าเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุด

  สิ่งสันทนาการ

  มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน เหมาะสำหรับคู่รัก หรือเพื่อนที่อยากมานั่งพัก นอนเล่น ผ่อนคลาย โดยเฉพาะกับการนอนเอนกายไปบนเตียงนุ่ม ๆ ขนาดคิงส์ไซส์ และเปิดเพลงฟังจากลำโพง Marshall นอกจากนี้ยังมีโซฟา ที่เล่นโทนสีตัดกับหมอนอิงอย่างลงตัว เก้าอี้โยกริมระเบียงหน้าห้อง ให้คุณได้นั่งชิลล์ทอดสายตามองท้องฟ้า และสายน้ำที่ไหลผ่าน

  ห้องน้ำ

  อ่างอาบน้ำสุดฟิน ที่พอลงอาบแล้วก็ไม่อยากจะลุกขึ้นมาเท่าไหร่

  บรรยากาศริมแม่น้ำแคว

  CROSS RIVER KWAI ถือเป็นหนึ่งในรีสอร์ทน่าพักติดอันดับต้นๆ ของจังหวัดกาญจนบุรี ที่ใครต่อใครอยากมาพักผ่อน ด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมได้สูดกลิ่นไออันสดชื่นของแม่น้ำแคว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และการบริการอันน่าประทับใจ เหมือนได้หลีกหนีความวุ่นวายมาผ่อนคลายอย่างแท้จริง 

   

  สำหรับใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดการเข้าพักได้ที่

  Facebook: CROSS RIVER KWAI

  หรือ โทร. 0931207832

  casa papaya boutique resort คลิกเลย

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended