More

  บรรยากาศสุดชิล ที่ บ้านเพื่อน คาเฟ่

  spot_img

  หาดวอนนภา หรือหาดบางแสนล่าง ตอนนี้กลายเป็นจุดเช็กอินใหม่ของทุกคนไปแล้ว มีร้านอาหาร และร้านคาเฟ่น่ารักมากมาย วันนี้เราได้ไปร้านที่มีชื่อว่า บ้านเพื่อน คาเฟ่ มีความเท่ ความลงตัว บนชั้น 2 ที่มองเห็นทะเลได้กว้างไกล เป็นบรรยากาศสุดชิลอีกร้านในแถบนี้เลย

  เดินขึ้นมาบนชั้น 2 จะได้เห็นทะเล และต้นมะพร้าว กับบรรยากาศโต๊ะเตี้ย และบีนแบ็กให้นั่งชิลชมบรรยกาศกัน ความรู้สึกสบายใจมากเลย ยังไม่ได้สั่งเครื่องดื่มเลย เราเลยหันกลับไปหาเครื่องดื่มอะไรทาน

  หน้าร้าน บ้านเพื่อน คาเฟ่ แต่งด้วยโทนสีขาว ตามเสามีการผูกเชือกให้ดูเป็นบรรยากาศชายทะเล และมีเก้าอี้หวายวางเรียงกันอยู่ บรรยากาศดูผ่อนคลายอย่างยิ่ง หลังคามุงจากที่พ่นสีขาวไว้ด้วย ทำให้ดูสะอาดมาก

  บ้านเพื่อน

  ภายในร้านแอร์เย็นฉ่ำ และตกแต่งด้วยหลอดไฟสีส้ม ให้ความรู้สึกเบา ๆ เมื่อเดินเข้ามา เคาน์เตอร์และผนังทำด้วยสีขาวตัดกับสีไม้ ตกแต่งด้วยไม้ระแนง ดูมีความเป็นธรรมชาติมาก  โคมไฟบางจุดยังใช้หวายมาครอบ ดูสบาย ไม่หนัก

  บ้านเพื่อน

  วันนี้เราสั่ง บลูฮาวายโซดา รสชาติหวาน หอม สดชื่น เหมาะกับการดื่มริมทะเล ความจริงอยากนั่งดื่มภายในร้านนะ แต่บรรยากาศด้านนอกมันเย้ายวนใจให้ออกมานั่งชิลเสียจริง เลยออกมานั่งด้านนอก ที่มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก

  บ้านเพื่อน

  เราก็เลือกมุมนี้ มุมที่มีกระดานโต้คลื่น เพ้นท์โลโก้ร้าน และทางมะพร้าว ดูเท่ ดูเป็นทะเลมาก ส่วนป้ายบางแสนเซิร์ฟก็ดูมีความเป็นศิลปะมาก มองด้วยตาใกล้ ๆ ไม่ค่อยเห็นว่าเขียนอะไร แต่พอถ่ายออกมาเป็นคำได้ชัดเจนเลย เป็นมุมที่ดีที่สุดของร้านแล้ว

  ยังมีบรรยากาศอีกหลายมุมให้นั่งชิล หรือถ่ายรูปกัน เป็นร้านสไตล์วัยรุ่นต้องมา และยังมีอาหารให้ทานกันด้วย โดยทางร้านจะมีอาหารทะเลสด ประเภทปลาหมึก ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ ทางร้านมีที่จอดรถด้านหลัง สามารถจอดได้หลายคันเลย ใครอยากมานั่งชิล ๆ ริมทะเล ลองมาที่ร้าน บ้านเพื่อน คาเฟ่ ตามรายละเอียดด้านล่างนี้เลย

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  ที่อยู่: 22/7 ถนนบางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20130
  พิกัด: Google Map มีที่จอดรถด้านหลังร้าน
  เวลาทำการ: 15.00 – 24.00 น.
  เบอร์โทร: 0894464975
  Facebook: บ้านเพื่อน บางแสน

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Recommended