More
  spot_img

  ต้มเนื้อป๋าเหมี่ยว ร้านอร่อย 3 ชั่วโมงหมด

  ร้านเกาเหลาเนื้อที่ถูกกล่าวขานมากในช่วงนี้ คือร้าน ต้มเนื้อป๋าเหมี่ยว มีต้มเนื้อเปื่อย เครื่องใน ที่รสชาติกลมกล่อมในแบบน้ำซุปใส ไม่เหมือนใคร ลองมาดูหน้าตากันเลย

  เปิดมาแบบองค์รวมเลย ด้วยความที่อยากบอกว่าต้มเนื้อของป๋าเหมี่ยวหน้าตาเป็นอย่างไร เหมือนธรรมดา แต่มีความพิเศษหลายด้าน ตั้งแต่ซุปต้มเนื้อ ไปจนถึงน้ำจิ้มเลย เริ่มจากน้ำซุปที่ใสมากสำหรับการต้มเนื้อ มีความหอมหวาน กลมกล่อมมาก ไม่เหมือนซุปที่อื่น

  ต้มเนื้อป๋าเหมี่ยว

  มาที่ร้านป๋าเหมี่ยวต้องสั่งเนื้อเปื่อย ที่แกทำตั้งแต่ตีห้าทุกวัน ตุ๋นจนเปื่อยนุ่มลงตัวมาก ลายเนื้อสวยงามมีเอ็นแทรก โดยเอ็นที่ติดมาด้วยก็นุ่มมาก แทบจะเป็นวุ้นเลย คือดีมากสำหรับเนื้อเปื่อย

  ต้มเนื้อป๋าเหมี่ยว

  อีกส่วนที่อร่อยมากสำหรับร้าน ต้มเนื้อป๋าเหมี่ยว ก็คือผ้าขี้ริ้ว หรือขอบกระด้งนั้นเอง ที่เปื่อยจนไม่รู้จะเปื่อยยังไงแล้ว ข้อดีของมันก็คือนำไปจิ้มกับน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางร้านแล้ว จะชุ่มฉ่ำ ดูดได้เลย

  ต้มเนื้อป๋าเหมี่ยว

  น้ำจิ้มรสเด็ดที่ทำมาจากพริกคั่ว และมะกรูด มีความเผ็ด แต่หอมมาก เป็นน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางป๋าเหมี่ยว และแกยังมีหอมแดงมาให้ซอยอีกเป็นตะกร้าเลย ใครไม่พอก็หั่นใส่ลงไปได้เลย วิธีการทานเนื้อต้มร้านนี้ คือราดน้ำต้มเนื้อ และนำเนื้อมาจิ้ม แล้วราดน้ำจิ้มลงไปอีกที รับรองอร่อยแน่นอน

  ต้มเนื้อป๋าเหมี่ยว

  ร้านป๋าเหมี่ยวยังมีเครื่องในที่สะอาด ไม่มีกลิ่นสาบ กลิ่นคาว เนื่องจากล้างมาสะอาด และมีการใช้ถ่านในการตุ๋นเครื่องในทุกอย่าง ใครชอบเครื่องในมาลองดู มีหลากหลาย ทั้ง ปอด ม้าม กระเพาะ ไส้ และห้ามพลาดคือขอบกระด้งนั่นเอง

  ต้มเนื้อป๋าเหมี่ยว

  ต้มเนื้อร้านดังเปิดเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น คือ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ตั้งแต่ 7.00 ถึงเที่ยง ขายหมดทุกวัน ถ้ามาภายใน 3 ชั่วโมงแรกยังพอได้ทานกันบ้าง ป๋าเหมี่ยวเกษียณอายุราชการมาแล้ว 7 ปี ก็มาเปิดร้านอยู่ที่ตรงนี้ มีความตั้งใจที่จะทำอาหารที่อร่อยในสูตรของแก ที่ใส่ใจทุกขั้นตอน ต้องลองมาทานกันแล้ว

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  ที่อยู่: 298 ถนนอิสรภาพ แขวงสมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600
  พิกัด: Google Map 
  เวลาทำการ: 07.00 – 12.00 น.
  เบอร์โทร: 0819030652
  Facebook: ป๋าเหมี่ยวต้มเนื้อ

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended