More
  spot_img

  อิ่ม อร่อย กันที่ BBQ PLAZA มีโปรสุดคุ้ม!

  อากาศร้อน ๆ แบบนี้ไปเดินห้างหลบร้อนกันสักนิด เดินหาของกินในห้างเลยละกัน วันนี้บังเอิญมาเจอร้าน BBQ Plaza เค้ามีโปรโมชัน จังหวะหิวก็ไม่รอช้า แล้วดูเหมือนว่าไม่ต้องรอคิว ก็เดินเข้าไปเลยสิคะ 555 เข้ามาแล้วบรรยากาศก็ได้อยู่นะ มาดูอัปเดตร้าน อิ่ม อร่อย BBQ Plaza กันดีกว่าค่าว่าเป็นยังไงบ้าง

  อิ่ม อร่อย กันที่ BBQ PLAZA มีโปรสุดคุ้ม!

  นาน ๆ มีจะได้แวะมาทานข้าวในห้างแบบนี้ ก็โอเคเหมือนกันนะคะ ช่วงโควิดที่ผ่านมาก็จะเห็นว่ามีหลายแบรนด์ที่ปิดตัวลง แต่ที่เห็นจะไม่แผ่วเลยย่าง Bar.B.Q Plaza อาจจะเป็นเพราะที่นี่ทำโปรโมชันออกมาอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งเราเองก็กลายเป็นทาสการตลาด เพราะความหิวพอดีไปโดยปริยาย 555 จึงทำให้เลือกเข้าที่นี่นั่นเอง

  อิ่ม อร่อย กันที่ BBQ PLAZA มีโปรสุดคุ้ม!

  วันนี้เราเลือกมาที่สาขา Fashion Island สั่งแบบเป็นเซตค่ะ เซตที่เราเลือกจะเป็นเซตหมูสุดคุ้ม ราคาเซตละ 619 บาท ได้มาเซตใหม่มาก ถ้าคนธรรมดาไปคนเดียว กินไม่หมดแน่นอนค่ะ มาดูในเซตกันดีกว่าว่าเค้าให้อะไรมาบ้างในเซต

  ในเซตหมูก็จะมีชุดผักมาให้ แล้วก็จะมีเบคอน หมู A5 สไลด์มาแผ่นใหญ่จริงอะไรจริง มีหมูนุ่ม หมูสไลด์ถาดใหญ่อลังการสุด ๆ ทั้งหมดก็คือ อยู่ในเซตหมูสุดคุ้ม 619 บาทนี้แล้วค่ะ ตอนหิวก็ดูเหมือนจะไม่พอแหละ แต่พอกินไปเรื่อย ๆ โอ้โห เยอะไม่ไหว

  อิ่ม อร่อย กันที่ BBQ PLAZA มีโปรสุดคุ้ม!

  นอกจากนี้เราก็จะมีสั่งเมนูอื่น ๆ มาเพิ่ม ซึ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็จะเป็นข้าวผัดกระเทียม แล้วก็สั่งเซตผักกาดห่อหมู กับกระเทียมคั่วเนยเพิ่ม ใครชอบกินกระเทียมเสริมภูมิคุ้มกัน ที่นี่สั่งมาจานเดียวได้เยอะสะใจมากทุกคน อ่ะเมื่อได้ทุกอย่างครบแล้วเราก็มาเริ่มลงมือปิ้งกันเลยค่า

  สำหรับกระทะที่นี่ก็โด่งดังในเรื่องของการใช้ กระทะทองเหลือง ปิ้งดี ปิ้งมัน ปิ้งแล้วไม่ค่อยมีเศษไหม้ แล้วก็ร้อนไว ทำให้ทานได้เร็ว มันดีมากเลย เวลาเอาหมูลงแล้วมันดาดดัง ซู่วววว~ อื้อหือ แป๊บเดียวสุกค่ะทุกคน ที่ดูดควันก็จะทำเป็นแบบต่อกับโต๊ะไม่เกะกะสายตา ดีไซน์โอเคไม่เหมือนใคร

  ส่วนเจ้ากระหล่ำซอยที่เห็นในกระทะนั้นก็เป็นแบบบุฟเฟต์นะคะ สั่งได้เรื่อย ๆ เลย

  อิ่ม อร่อย กันที่ BBQ PLAZA มีโปรสุดคุ้ม!

  เมื่อหมูสุกแล้วเราก็มาจัดวางบนผักห่อ วางกระเทียมแล้วเตรียมรับประทาน ทุกคนรสชาติมันละมุนมาก ไม่ได้กิน บาร์บีคิว พลาซ่า มานานแค่ไหนแล้ว จังหวะหิวด้วยแหละ 555 อร่อยคำโตสะใจ บอกเลยว่า ดีต่อคอสุด ๆ แล้วไม่ต้องนั่งกินอากาศร้อน ๆ อยู่ในห้างแอร์เย็นสบาย เพลินเลยค่า

  แต่ที่กำลังฮิต และเป็นอะไรที่น่ารักมากก็จะเป็นเด็กเสิร์ฟน้องแมว ที่เวลาเราสั่งเมนูอะไร เค้าก็จะคอยนำอาหารที่เราสั่งมาเสิร์ฟตามโต๊ะ ไฮเทคโนโลยีทุกวันนี้เข้าถึงทุกอย่างจริง ๆ เลยค่ะ แม้แต่ร้านอาหารเองก็ยังเลือกใช้กัน แต่น้องแมวเค้าน่ารักนะคะ เสิร์ฟเสร็จเค้าก็จะบอกเราว่า ทานให้อร่อยนะคะ

  อิ่ม อร่อย กันที่ BBQ PLAZA มีโปรสุดคุ้ม!

  เป็นการมาทานอาหารในห้างที่ถือว่าดีเลยทีเดียวค่ะ สำหรับเซตหมูสุดคุ้มเซตนี้เอาอยู่เลยนะ เซตเดียวถือว่าคุ้มจริง ๆ ใครที่หาที่ดับร้อน ก็ลองแวะไปเดินห้างกันได้นะคะช่วงนี้ แต่ที่สำคัญก็คือ กาดไม่ตกเหมือนเดิมค่ะ ทุกคนในห้างยังคงต้องใส่แมสป้องกันกันไว้อยู่ตลอเวลา ทานอิ่มแล้วก็เดินย่อยชิล ๆ ชมของไปเรื่อย ๆ หายเหนื่อย หายร้อนแล้วก็ค่อยกลับบ้านกัน แต่ถ้าใครไม่ชอบเดินห้าง ไม่ชอบที่คนเยอะ ๆ ก็ลองเข้าดูร้านอาหารอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Inzpy Travel ได้เลยนะคะ เรายังมีอีกหลายที่ ที่ให้ทุกคนตามไปเช็คอินกันค่า

  BBQ PLAZA สาขา Fashion Island
  587 ซอย 39 ถนน รามอินทรา แขวง คันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230
  พิกัด: Google Map จอดรถในห้าง Fashion Island
  เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 20.30 น.
  Facebook: BarBQPlazaThailand

  เพิ่มเพื่อนไลน์ เพื่อติดตามข่าวสาร และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
  Line ID @Inzpy https://lin.ee/q9fQfshเพิ่มเพื่อน

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended