More
  spot_img

  สายทะเลต้องไปตำ 5 สเปรย์กันแดดแบบกันน้ำ

  สายทะเลต้องไปตำ 5 สเปรย์กันแดดแบบกันน้ำ

  ร้อนขนาดนี้ ไม่ไปทะเลได้หรอ? สถานที่ท่องเที่ยวหน้าร้อนสุดฮิต ไม่ว่าจะกี่ปี ก็คงหนีไม่พ้นการไปเที่ยวทะเล นอกจากจะได้เล่นน้ำทะเลให้เย็นชื่นฉ่ำใจ คลายร้อนกันแล้ว ช่วงนี้ก็เป็นช่วงที่ทะเลสวยมาก ๆ เลยค่ะ แต่จะมาเที่ยวกันเพลิน ๆ อย่างเดียวก็ไม่ได้นะคะ แดดแรงขนาดนี้ ผิวเสียแน่นอน ไอเทมที่ขาดไม่ได้เลย สำหรับสายเที่ยวทะเล นั่นก็คือกันแดดนั่นเอง ในวันนี้เราจะมาแนะนำ สเปรย์กันแดดแบบกันน้ำ ให้เพื่อน ๆ ได้พกไปเที่ยวกัน ใช้สะดวก กันแดดได้จริง มียี่ห้อไหนน่าตำบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

  Anessa รุ่น Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster

  สเปรย์กันแดดแบบกันน้ำ

  Anessa เป็นแบรนด์ที่โด่งดังมาก ๆ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์กันแดด ซึ่งต้องยอมรับว่าเป็นที่นิยมอันดับต้น ๆ เลยค่ะ เป็นแบรนด์สกินแคร์จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งตัว Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster มีคุณสมบัติในการกันแดดที่มีค่า SPF 50+ และ PA++++ ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีเยี่ยม และใช้เทคโนโลยี Aqua Booster ที่ช่วยในเรื่องการกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน แม้จะขึ้นจากสระว่ายน้ำ 80 นาทีแล้วก็ยังปกป้องผิวจากรังสี UV ได้
  เนื้อสัมผัสมีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถฉีดทับเครื่องสำอางได้ ไม่เป็นคราบ ไม่อุดตัน ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย รวมไปถึงใช้กับเส้นผมได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสเปรย์กันแดด ที่มีคุณสมบัติดีเยี่ยม เหมาะกับการพกพาไปเที่ยวทะเลด้วยมาก ๆ เลยค่ะ
  ช่องทางการสั่งซื้อ คลิก

  Banana Boat รุ่น UltraMist Sport Coolzone Sunscreen Spray

  สเปรย์กันแดดแบบกันน้ำ

  เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อ ที่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับกันแดดที่โด่งดังมาก ๆ เป็นหนึ่งในใจใครหลาย ๆ คน สำหรับเจ้าตัวกันแดดรุ่น Coolzone นี้ มีคุณสมบัติในการกันแดดที่มีค่า SPF 50+ และ PA+++ กันแดดได้ทั้ง UVA และ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยและมะเร็งผิวหนัง ที่สำคัญเนื้อผลิตภัณฑ์ใช้ง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่อุดตันรูขุมขน ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นสบายผิว
  กลิ่นหอมสะอาดทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้งมาก ๆ เลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์กันแดดที่ศูนย์โรคมะเร็งผิวหนัง Skin Cancer Foundation แนะนำให้ใช้
  ช่องทางการสั่งซื้อ คลิก

  Eucerin รุ่น Sun Spray Dry Touch Transparent

  สเปรย์กันแดดแบบกันน้ำ

  Eucerin แบรนด์เวชสำอางชื่อดังจากเยอรมนี การันตีเรื่องความอ่อนโยนต่อผิว ผ่านการทดลองกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ปกป้องแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยค่า SPF 50 PA+++ พร้อมด้วยเทคโนโลยี Aerosol สเปรย์อณูเล็ก บางเบา ซึมซาบเร็ว แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้รู้สึกสบายผิว กันน้ำ กันเหงื่อ
  เทคโนโลยี Oxidant Filter ผสานการทำงานของสาร Anti-Oxidant จากธรรมชาติ Licochalcone A ช่วยหยุดการทำร้ายเซลล์ผิวของยูวีเอได้กว่า 80% จึงลดโอกาสการเกิด ฝ้าแดด จุดด่างดำ เป็นกันแดดสำหรับผิวกายเท่านั้น
  ช่องทางการสั่งซื้อ คลิก

  KA รุ่น Extreme Protection Spray

  สเปรย์กันแดดแบบกันน้ำ
  ปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยค่า SPF 50 และ PA+++ ให้การปกป้องเต็มขีดสุด ด้วยนวัตกรรม EX-SolarTMProtection ปกป้องได้ครอบคลุม เบาสบายผิว แห้งเร็ว เสมือนละอองนุ่นสัมผัสผิว ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ฉีดแล้วสามารถออกแดดได้ทันที เหมาะสำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้ง สามารถฉีดทับเครื่องสำอางได้ ไม่เป็นคราบ
  ช่องทางการสั่งซื้อ คลิก

  Biore รุ่น UV Perfect Spray

  กันแดดสเปรย์สูตรแห้งเร็ว ไม่ต้องเกลี่ย ไม่เป็นคราบขาว ฉีดแล้วออกแดดได้ทันที ให้ความรู้สึกเย็น สดชื่น สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีคุณสมบัติในการกันแดดที่มีค่า SPF 50+ และ PA+++ พกพาง่าย ใช้สะดวก นอกจากมีประสิทธิภาพในการปกป้องแสงแดดแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ด้วยส่วนผสมจากดอกคาโมมายล์ ใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม
  ช่องทางการสั่งซื้อ คลิก

  5 แบรนด์ที่เราแนะนำไป ถูกใจตัวไหน อย่าลืมไปจัดนะคะ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่จำเป็นมาก ๆ ต้องมีติดตัวไว้ มีไอเทมเด็ดแล้ว ก็ไปหาที่เที่ยวทะเลกันค่ะ ตามไปอ่านบทความแนะนำ 10 เกาะ หาดสวย น้ำทะเลใส ใกล้กรุงเทพฯ

   

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended