More

  5 รองเท้าเดินป่า สำหรับสายลุย ยี่ห้อไหนดี?

  5 รองเท้าเดินป่า สำหรับสายลุย ยี่ห้อไหนดี?

  สวัสดีค่ะชาวท่องเที่ยวทุกคน ในครั้งที่แล้ว เราได้แนะนำการเลือกรองเท้าเดินป่ากันไปแล้ว สำหรับวันนี้ เราจะมาแนะนำ 5 รองเท้าเดินป่า สำหรับสายลุย ว่ามียี่ห้อไหนที่ดี ทนทาน ใส่สบาย ที่เราอยากจะแนะนำให้เป็น 1 ในตัวเลือกของทุกคน ซึ่งแต่ละยี่ห้อนั้น ก็มีคุณสมบัติแตกต่างกันไป มาดูกันค่ะว่ายี่ห้อไหนที่มีคุณสมบัติแบบที่เราต้องการกันบ้าง

   

  SALOMON X ULTRA 3 WIDE MID GTX SHOES

  Cr. Solomon.com

  เป็นรองเท้าอีกหนึ่งรุ่น ที่มีความครบครัน ส่วนบนของรองเท้า(Upper) ผลิตจาก PU โดยมีการตัดเย็บแบบไร้ตะเข็บ ใช้วัสดุ GORE-TEX ที่ช่วยกันน้ำ และยังช่วยในการระบายความชื้น ทำให้เท้าของเราแห้ง สบาย พื้นรองเท้ามีดอกยางแบบ Contagrip® TD ที่ยึดเกาะได้ดีในทุกสภาพพื้นผิว ทั้งยังมีความทนทานสูง เป็นรองเท้าหน้ากว้าง หุ้มข้อ ที่น้ำหนักเบา เดินสบาย
  ราคา 6,350 บาท

   

  รองเท้าเดินป่า Asolo Drifter GV EVO

  Cr. Thailand Outdoor

  Asolo เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อรองเท้าเดินป่าที่โด่งดัง มีรองเท้าเดินป่าหลายรุ่นที่เป็นที่นิยม วันนี้เราจะขอแนะนำ Asolo Drifter GV EVO ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เป็นที่นิยมของนักเดินป่า โดยรุ่นนี้มีการพัฒนามาจากตัว Drifter รุ่นเดิม ด้วยการใช้พื้นแบบ Vibram Mega Grip ที่มีความทนทานและช่วยในการยึดเกาะได้ดียิ่งขึ้น วัสดุภายนอกเป็นแบบกันน้ำทำจากผ้า CORDURA® เสริมด้วยหนังกลับหนา 1.8 มิลลิเมตร ภายในเป็น Gore-Tex Lining ที่กันน้ำและถ่ายเทอากาศได้ดี หัวรองเท้าหุ้มยางแข็งเพื่อปกป้องเท้าได้ดียิ่งขึ้น มีทั้งรุ่นของผู้หญิง และผู้ชาย
  ราคา 8,900 บาท

   

  รองเท้าเดินป่า Merrell Moab 2 Mid Waterproof

  รองเท้าเดินป่า
  Cr. Merrell.com

  เจ้า Merrell รุ่นนี้ เป็นรุ่นยอดนิยมทั้งคุณภาพที่ดี และราคาที่ไม่แรงมาก ตัววัสดุภายนอกทำจากหนังหมู และตาข่าย ที่ช่วยในการระบายความอับชื้น ให้เท้าของคุณแห้ง สบาย เพิ่มการกันน้ำด้วยการใช้เทคโนโลยี Select™ DRY เป็นรองเท้าทรงหุ้มข้อ ที่จะช่วยลดอาการบาดเจ็บข้อเท้าจากอุบัติเหตุในการเดิน ด้านในซับด้วยผ้าตาข่ายระบายกลิ่นได้ดี แผ่นรองเท้า Kinetic Fit® ADVANCED ช่วยเสริมการดูดซับแรงกระแทกบริเวณส้นเท้า พื้นรองเท้าชั้นกลางทำจากโฟม EVA ใส่แล่วรู้สึกได้ถึงความนุ่มสบาย พื้นด้านนอกยึดเกาะได้ดี เพราะเป็นพื้นแบบ Vibram® TC5+ ที่มีความลึกถึง 5 มม.
  ราคา 5,290 บาท

   

  KEEN Men’s Aphlex Mid Waterproof

  รองเท้าเดินป่า
  Cr. KEEN Thailand

  รองเท้าเดินป่า ข้อสูง อีกหนึ่งรุ่นที่มีความครบครัน ใช้ได้ทั้งเดินป่า และปีนเขา พื้นรองเท้าชั้นกลางทำจากวัสดุ EVA ที่หนา 2 ชั้น ทำให้สวมใส่สบายเท้า ใช้เทคโนโลยี Keen Dry Water ช่วยกันน้ำ และระบายความชื้น ทำให้เท้าแห้งสบาย แถมด้วยระบบ Clean sport NXT ที่ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ โครงสร้างรองเท้า TPU Phlexoskeleton™ ที่มีลักษณะเป็นเส้นโค้งบริเวณด้านข้างของรองเท้าโดยรอบ ช่วยปกป้องรองเท้าจากรอยขีดข่วน และทำให้รู้สึกกระชับเข้ารูปกับเท้าของเรา
  ราคา 5,900 บาท

  THE NORTH FACE VECTIV EXPLORIS MID FUTURELIGHT

  รองเท้าเดินป่า
  Cr. The Puffin House

  รองเท้าเดินป่าเทคโนโลยีล่าสุด กันน้ำ ระบายอากาศดีเยี่ยม ดีไซน์สุดเท่ น้ำหนักเบา ให้สัมผัสที่นุ่ม สบายเท้า ส่วนบนของรองเท้า(Upper) ผลิตจากผ้า CORDURA® ripstop ที่มีความทนทานต่อการเสียดสี FUTURELIGHT™ membrane ที่ช่วยเรื่องการกันน้ำและการระบายอากาศ ช่วยให้เท้าไม่อับชื้น พื้นรองเท้าชั้นกลางออกแบบเป็นทรง Rocker หรือทรงเก้าอี้โยก เมื่อลงน้ำหนักเท้าเวลาเดิน พื้นรองเท้าก็จะโยกไปตามทรง ข้อดีคือมันจะช่วยส่งแรง ทำให้เดินได้ยาวนานขึ้น ลดอาการเมื่อยล้าจากการออกแรงเดินมากเกินไป
  ราคา 6,850 บาท

   

   

   

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post