More
  spot_img

  10 Sticker Line สายเที่ยว ต้องหาโหลด

  ใครยังไม่มี Sticker Line สายเที่ยว เอาไว้ขิงเพื่อนบ้าง เวลาจะไปเที่ยวที หา สติ๊กเกอร์ไลน์ ส่งให้เพื่อนแทบจะไม่มีเลยใช่มั้ยล่ะ หาโหลดด่วน จะโหลดไว้ใช้เอง หรือโหลดส่งให้เป็นของขวัญให้เพื่อนก็ได้ วันนี้เรารวบสติ๊กเกอร์ไลน์สายเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นสายแคมป์ สายทะเล ก็มีให้โหลดนะ มาดูกันเลยว่ามีอันไหนถูกใจบ้าง

  Sticker Line ใช้ได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย

  1. Sticker Line แคมป์ปิ้งแกงค์

  Sticker Line สายเที่ยว สติ๊กเกอร์ไลน์

  ใครสายแคมป์ต้องมีแล้วป่ะ สติ๊กเกอร์ไลน์ สำหรับ สายแคมป์ สุดเท่ ที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง จะโหลดแล้วส่งให้เพื่อนในแก๊ง ส่งเป็นของขวัญให้เพื่อนก็ดีนะ เวลาชวนไปตังแคมป์ก็ไม่ต้องพิมพ์ ส่งสติ๊กเกอร์ไลน์ขิงไปเลยสิคะ แถมลายการ์ตูนน่ารัก และเป็นภาษาไทยด้วย โหลดมาใช้กันเลย
  โหลดได้ที่ https://store.line.me/stickershop/product/16666182/th

  2. Camping Corgi animation Sticker

  อีกหนึ่งสติ๊กเกอร์สำหรับสายแคมป์ น่ารัก ๆ อย่างลายน้อง Corgi ไปเที่ยวแคมป์ เป็น สติ๊กเกอร์ไลน์ แบบดุ๊กดิ๊ก  ออกแนวให้ภาพเล่าเรื่อง เอ็นดูน้อง ๆ มาก ใช้ได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชายเลยค่ะ ใครชอบน้องหมา แนะนำลายนี้เลย กะปุ๊กกะปิ๊กมากมาย ไม่ควรพลาดนะ
  โหลดได้ที่ https://store.line.me/stickershop/product/13699166/th

  3. จอมซุน เหมียวน้อยนักเดินทาง

  Sticker Line สายเที่ยว สติ๊กเกอร์ไลน์

  สำหรับ สติ๊กเกอร์ไลน์ นี้ เป็นแนวนักเดินทางออกไปท่องโลก โดยมีตัวการ์ตูนเป็นเจ้าเหมียวน้อย จะไปเที่ยว น้ำตก ทะเล ตั้งแคมป์ สวนสนุก ดำน้ำ ขึ้นเขา เที่ยวต่างประเทศ ก็มีมาให้ครบจบในลายเดียว มีทั้งหมด 40 character คุ้มแน่นอน บอกเลยว่าสายเที่ยวต้องมีแล้วแหละลายนี้
  โหลดได้ที่ https://store.line.me/stickershop/product/13064697/th

  4. ร่างกายต้องการไปเที่ยวววว

  ลายนี้เป็นแนวการ์ตูนหัวโล้น เหมาะสำหรับใครที่ชอบลายเส้น อาร์ต ๆ หน่อย คำเป็นภาษาไทย แนว กวนนิด ๆ สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชายเลย ใครที่ชอบออกไปท่องโลกบ่อย ๆ เราว่าไลน์นี้ควรค่าแก่การโหลดไว้ใช้มาก เอาไว้ส่งหาเพื่อน ๆ เวลาไปออกไปเที่ยว จะได้ไม่ต้องพิมพ์ให้เมื่อยมือ
  โหลดได้ที่ https://store.line.me/stickershop/product/6060899/th

  Sticker Line สำหรับสาวท่องโลก

  5. Trarist ท่องโลก No.1

  Sticker Line สายเที่ยว สติ๊กเกอร์ไลน์

  ไปเที่ยวแบบแนว เพื่อนสาว ไปเที่ยวแบบสาวโสด ไปเที่ยวกับเดอะแก๊งผู้หญิง ๆ เค้าไปกัน ผู้หญิงสายลุย สติ๊กเกอร์ไลน์ ลายนี้เหมาะมาก แถมลายเส้นการ์ตูนน่ารักมากด้วย เหมาะที่จะมีไว้ส่งเม้าท์มอยกับเพื่อนตอนจะไปออกทริปกัน หรือเอาไว้ส่งเมาท์มอยแบบเที่ยวทิพย์ไปก่อนช่วงนี้ 555+
  โหลดได้ที่ https://store.line.me/stickershop/product/14949485/th

  6. Lady Moist

  Sticker Line สายเที่ยว สติ๊กเกอร์ไลน์

  ลายนี้เป็นแนวแบบสายดำน้ำ Free Diving โดยเฉพาะเลย ลายเต้นน่ารัก ๆ เหมาะกับใครที่ชื่นชอบการดำน้ำมาก สาวผิวสีแทน กับฟินยาวคู่ใจของเค้า สายทะเลต้องชอบสิ่งนี้ ได้ฟีลแบบ Aloha มาก ความสุขของการได้ออกไปสัมผัสทะเลกว้าง ลาย Free Diving หายากมาก แต่เราก็หามาจนได้ ใครสายทะเล สายดำน้ำ อย่าลืมโหลดกันนะคะ มีให้เลือกโหลด 2 Version
  โหลดได้ที่ https://store.line.me/search/th?q=LadyMoist

  7. แบ็คแพ็ค ตะลอนทัวร์

  สาวน้อยผู้ชื่นชอบการเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ สายลุยแบกเป้เที่ยว ฉายเดี่ยว พบปะผู้คน เอาไว้ส่งบอกเพื่อนว่าตอนนี้เรากำลังออกไปเที่ยวน้า เหมาะกับผู้ที่มีความสนใจในการออกไปตะลอนทัวร์เป็นอย่างมาก แบบแนวไปสู้เอาดาบหน้า 555+ น่ารักดีค่ะ ลายการ์ตูนก็น่ารัก เท่ ๆ หรือจะโหลดส่งให้เพื่อนสายลุยฉายเดี่ยวก็เก๋ดีนะคะ
  โหลดได้ที่ https://store.line.me/stickershop/product/1322195/th

  8. Cromet Girl Charlotte

  Sticker Line สายเที่ยว สติ๊กเกอร์ไลน์

  สติ๊กเกอร์ไลน์ อันนี้คือ ลายเส้นสวยมาก เป็นแนวสาวเปรี้ยว ผู้หญิงสวย เหมือนในหนังสือการ์ตูน จังหวะร็อค ดนตรีรัก เป็นพนักงานออฟฟิศท่านหนึ่ง ที่ดูสวย Sexy ชอบออกไปเที่ยว ไปงานปาร์ตี้กับเพื่อนสาว ไปเที่ยวแล้วได้ผู้ ชื่นชอบความสนุกสนาน หรือช่วงไม่ได้ออกไปเที่ยว ก็ต้องออกไปชอปปิงแทน อะไรประมาณนี้ค่ะ
  โหลดได้ที่ https://store.line.me/stickershop/product/1278801/th

  Sticker Line สำหรับผู้ชายสายลุย ชอบเที่ยว

  9. BooBoo Summer

  ชายผู้ล่ำ ผิวสีแทน กับ Summer ของเขา ออกนอนอาบแดดริมหาด ลอยทะเล กินเที่ยวสนุกสนาน สไตล์หนุ่มโสด เป็นผู้ชายที่มีความน่าเอ็นดู ในการไปทำกิจกรรมช่วงหน้าร้อนของเขา ใครเป็นหนุ่มโสด สายเที่ยวทะเล หรือมีเพื่อนสายลุย สายทะเล สายเที่ยว ชอบฉายเดี่ยว ลองส่ง สติ๊กเกอร์ไลน์ ลายนี้ให้เพื่อนดูนะคะ เราว่าก็เท่ไม่เบา
  โหลดได้ที่ https://store.line.me/stickershop/product/1270531/th

  10. Camping : Homeless Camp

  สติ๊กเกอร์ไลน์ แนว หนุ่มหล่อ สายลุย สายแคมป์ปิ้ง เดินป่า เท่ ๆ ชอบออกไปผจญภัยท่องโลก แบบลุย ๆ Backpacker ไปขึ้นเขา เดินป่า ดำน้ำ ที่ไม่ต้องสนใจอะไรมาก ก็คือ ต่อให้ออกไปเที่ยวคนเดียว ก็ได้อยู่แล้ว สบายมาก เอาไว้ส่ง Update กิจกรรมให้เพื่อนดูความชิล ว่าตอนนี้ทำอะไรอยู่
  โหลดได้ที่ https://store.line.me/stickershop/product/13144573/th

  หวังว่า สติ๊กเกอร์ไลน์ ที่เราเลือกมาให้ สำหรับสายเที่ยวนั้น คงจะมีถูกใจบ้างสักลายนะคะ แล้วทุกคนล่ะคะ ใช้สิต๊กเกอร์แนวท่องเที่ยวลายไหนกันบ้าง ลองมาแชร์กันได้นะคะ มีสติ๊กเกอร์ไลน์แล้ว ไปหาที่เที่ยวกันต่อเลยดีกว่า จะใช้ สติ๊กเกอร์ไลน์ ที่โหลดมาบ้าง ลองไปที่เที่ยว ที่พัก ร้านอาหารดัง คาเฟ่ ได้ที่ Inzpy Travel

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended