More
  spot_img

  FABB COFFEE FAIR 2021 งานดีของคนคอกาแฟ

  FABB COFFEE FAIR 2021 งานดีของคนคอกาแฟ

  FABB COFFEE

  งานแสดงสินค้าและนิทรรศการสำหรับคนรักกาแฟ ในรูปแบบ In-House Exhibition ณ สถาบันอบรมหลักสูตรกาแฟ FABB ACADEMY OF COFFEE โดยจัดเต็ม! หนึ่งเดือน ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม – 28 พฤศจิกายน 2564

  FABB COFFEE

  FABB COFFEE FAIR 2021 อีกหนึ่งงานแฟร์ที่คอกาแฟพันธุ์แท้ไม่ควรพลาด เพราะงานนี้อัดแน่นไปด้วยข้อมูลสาระมากมาย แถมจะพาคุณไปพบปะกับผู้ผลิตเมล็ดกาแฟคุณภาพ ผู้นำเข้าอุปกรณ์และเทคโนโลยีล่าสุดจากทั้งในและต่างประเทศ

  พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสัมมนาจากผู้คนในแวดวงกาแฟชั้นนำ ตั้งแต่คนปลูก คนผลิต คนคั่ว คนชง ไปจนถึงนักดื่ม ซึ่งจะพาเหรดกันมาแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ รวมถึงอัพเดทเทรนด์วัฒนธรรมกาแฟของไทยที่เปลี่ยนไปในยุคโควิด-19 เพื่อเปิดโลกทัศน์วงการกาแฟให้กว้าง…. ขึ้น

  FABB COFFEE

  โดยภายในงานจะได้พบกับบูธผู้ประกอบการชั้นนำ เริ่มต้นด้วยไฮไลท์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเครื่องคั่ว “Coffee-Tech Engineering” ที่ส่งตรงจากประเทศอิสราเอล มาเอาใจสาย Roaster รวมถึงการเปิดตัวและทดลองใช้งาน “ZERO Perfect Extraction” เครื่องเอสเปรสโซ่ ปี 2021 จาก Dalla Corte ประเทศอิตาลี (ซึ่งบาริสต้าทั้งหลายไม่ควรพลาด)

  ที่สำคัญยังมีการจัดแสดงเมล็ดกาแฟสายพันธุ์พิเศษ ออร์แกนิคแท้ 100% จากเกษตรกรชาวไทยของ Ubon Bio Agricultural ที่ส่งออก Green Bean ไปยังทั่วโลก ส่วนใครที่กำลังตามหาสารกาแฟเพื่อใช้ในโรงคั่ว ลองไปหาได้ในงานเพราะมีจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง แถมงานนี้คุณจะได้พบกับอุปกรณ์คั่วกาแฟ Coffee Tools และ Toper จากประเทศกรีซ ซึ่งสามารถซื้อหรือสั่งจองสินค้าจากผู้ประกอบการได้โดยตรง พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษภายในงานอีกด้วย

  และสำหรับใครที่อยากค้นหาความสามารถในการทำกาแฟของตัวเอง หรืออยากเรียนรู้จักรสชาติของกาแฟให้มากขึ้น แนะให้ไปทำกิจกรรมในงาน FABB COFFEE FAIR 2021 เพราะเขามีสอนการเรียนรู้การชงกาแฟด้วยกรรมวิธีดั้งเดิม ไปจนถึงการชงด้วยเครื่องชงนวัตกรรมใหม่ และสนุกไปกับการคั่ว ชง ชิม Green Bean สายพันธุ์พิเศษที่คัดสรรโดย Farmer มืออาชีพ

  โดยกิจกรรมสัมมนาเสิร์ฟความรู้ 6 เรื่อง 6 รสชาติ มีกำหนดการดังนี้

  วันที่ 2 พ.ย. เวลา 11.00-12.00 น. SPECIALTY COFFEE SHOP MEANING X WINING เข้าใจก่อนสำเร็จก่อน

  วันที่ 9 พ.ย. เวลา 11.00-12.00 น. INJECTING BRAND TO BRAIN แบรนด์ดิ้งร้านกาแฟอย่างไรให้โลกจำ

  วันที่ 11 พ.ย. เวลา 11.00-12.00 น. D.I.Y CAFÉ : HACKING YOUR BUDGET คิด เล่น เป็น ร้าน

  วันที่ 16 พ.ย. เวลา 11.00-12.00 น. OMAKASE – CAFÉ AT HOME ปัจจัยแห่งความสำเร็จของร้านกาแฟที่บ้าน

  วันที่ 23 พ.ย. เวลา 11.00-12.00 น. MEET THE FARMER กุญแจแห่งความสำเร็จของเกษตรกรกาแฟ

  วันที่ 25 พ.ย. เวลา 11.00-12.00 น. ‘HOME ROASTER’ PASSION VOCATION กำเนิดอาชีพใหม่คนกาแฟในยุคโควิด-19

  นอกจากงานแสดงสินค้าและนิทรรศการแล้ว สิ่งที่พลาดไม่ได้อีกประการหนึ่ง คือการประมูล COFFEE MACHINE จากผู้ผลิตระดับโลกผ่านระบบออนไลน์ ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ตลอดการจัดงานนั่นเอง หากคอกาแฟท่านใดสนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Add line : @thefabb (ต้องแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนโควิด-19 เพื่อเข้าร่วมงาน)

  สถานที่ในการจัดงาน FABB ACADEMY OF COFFEE ซ.ปรีดีพนมยงค์ 15 (สุดซอย) ถ. สุขุมวิท 71

  ดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิก www.fabbaoc.com

  Cr.Photo : FABB ACADEMY OF COFFEE

   

   

  บทความน่าสนใจ : 365° Exhibition งานภาพถ่ายสุดโต่ง อิงเหตุการณ์สำคัญของโลก 

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended