More

  5 เฟอร์นิเจอร์ไม้แบรนด์ไทย มินิมอลสไตล์สายแต่งบ้านต้องมี!!

  5 เฟอร์นิเจอร์ไม้แบรนด์ไทย มินิมอลสไตล์สายแต่งบ้านต้องมี!!

  5 เฟอร์นิเจอร์ไม้แบรนด์ไทย มินิมอลสไตล์ เอาใจสายแต่งบ้านที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ไม้ตัวจี๊ดมาประดับตกแต่งห้องด้วยการดีไซน์เก๋ ๆ คลาสสิก โดนใจสายแต่งบ้านแน่นอน Inzpy ได้รวบรวมเฟอร์นิเจอร์ไม้แบรนด์คนไทยดีไซน์เรียบง่ายแฝงด้วยความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวพร้อมกับฟังก์ชันที่น่าสนใจ ที่สามารถวางเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านเข้ากันได้ดีในทุก ๆ สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ Loft หรือ โมเดิร์น ไม่ว่าจะวางมุมไหนของบ้านก็โดนใจสุด ๆ ว่าแต่จะมีแบรนด์อะไรบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า…

  5 เฟอร์นิเจอร์ไม้แบรนด์ไทย
  Cr.chillpaina

  Mahasamut Furniture

  เริ่มที่แบรนด์แรกอย่าง Mahasamut Furniture สไตล์เฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่เป็นรูปแบบเอกลักษณ์เฉพาะเพิ่มความอบอุ่นให้กับบ้านอย่างมาก โดยการยึดคอนเซ็ปต์ The Journey Of Design เสมือนว่าพาคนมาท่องเที่ยวดูแบรนด์ที่บ่งบอกตัวตนเรา โดยส่วนมากเฟอร์นิเจอร์จะมีครบทุกอย่างตามที่เราต้องการเลย และ ดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ก็ยังเปลี่ยนแบบสไตล์ไปเรื่อย ๆ ตามไอเดียของดีไซเนอร์ แต่ก็ยังคงความเป็น Mahasamut Furniture ไว้เหมือนเดิม

  5 เฟอร์นิเจอร์ไม้แบรนด์ไทย
  Cr.chillpaina

  Chaw Cher: ฌ เฌอ

  ฌ เฌอ เฟอร์นิเจอร์ไม้บ่งบอกถึงความเรียบง่ายแต่แฝงด้วยความละเอียดอ่อนนุ่มนวล “ฌ เฌอ” เฟอร์นิเจอร์ไม้แบรนด์ไทยสไตล์ญี่ปุ่นเน้นความเป็นธรรมชาติของวัสดุของใช้ และ การดีไซน์ ที่ได้แรงบันดาลใจจากบ้านในญี่ปุ่นที่เน้นงานไม้เป็นหลัก ซึ่งฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกสบายสอดแทรกอยู่ในเฟอร์นิเจอร์ของแต่ละชิ้น ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ เตียง เก้าอี้ โซฟา และ อีกมากมาย ตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนได้อย่างดีเลยสุด ๆ

  5 เฟอร์นิเจอร์ไม้แบรนด์ไทย
  Cr.chillpaina

  MASAA Furniture

  MASAA Furniture แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ออกมาในสไตล์มินิมอลอย่างแท้จริง ตอบโจทย์การใช้งานของคนในเมืองอย่างมีไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่น ให้กับชาวยุคใหม่ที่ชอบความเรียบง่ายแต่แฝงสไตล์อันโดดเด่น และ มากด้วยประโยชน์การใช้สอย ซึ่งวัสดุหลักทางแบรนด์จะเป็นไม้จริง เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นได้ถูกดีไซน์เลือกสรรมาให้ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างมาก ทั้งคุณภาพ การใส่ใจรายละเอียด เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบการดีไซน์แต่งห้องให้มีความมินิมอล โทนสี cozy ให้บรรยากาศเหมือนบ้านสไตล์ญี่ปุ่นให้ความรู้สึกเหมือนยกบ้านในญี่ปุ่นมาไว้ในบ้านเราเอง

  5 เฟอร์นิเจอร์ไม้แบรนด์ไทย
  Cr.chillpaina

  KILTT

  KILTT แบรนด์เฟอร์เจอร์ไม้ที่ตกหลุมรักในความเรียบง่ายอย่าง “คิลท์” เฟอร์นิเจอร์ไม้จริงรูปแบบสไตล์อันเรียบง่ายแฝงด้วยความอบอุ่นเบา ๆ และ ประโยชน์ ฟังก์ชันการใช้งานได้จริง โดยทุกกระบวนการขั้นตอนทุกชิ้นงานได้ผ่านการใส่ใจทุกรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ผลิตด้วยทักษะงานของช่างฝีมือผสมผสานเข้ากับเครื่องจักรในระบบอุตสาหกรรม จนกลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่น่ารัก และ ดูนุ่มนวล ละมุนแค่เห็นก็อยากจะซื้อไปแต่งบ้านกันเลยล่ะ

  Cr.chillpaina

  Poom Design

  Poom Design แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ ๆ เหมาะกับการไปตกแต่งบ้าน หรือ คอนโดมิเนียมอย่างมาก ด้วยการดีไซน์ของแบรนด์ผสมผสามความเป็นมินิมอลของสไตล์ญี่ปุ่น และ สแกนดิเนเวียน โดดเด่นในเรื่องเอกลักษณ์ของเฟอร์นิเจอร์ แถมยังสะดุดตาด้วยดีไซน์รูปแบบโค้งมน อันเรียบง่าย แต่ยังแอบซ่อนฟังก์ชันการใช้งานแบบคลาสสิกตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งานจริงได้โดนใจสุด ๆ และ วัสดุมักเน้นงานไม้จากธรรมชาติเป็นหลัก เพิ่มความรู้สึกอบอุ่นให้กับบ้านเป็นอย่างดี นอกจากนี้งานไม้ยังสามารถออกแบบ หรือ ดีไซน์ตามความต้องการของเราได้เลย ไม่ว่าจะเลือกแบบขนาด สี ไม้ หรือ ผ้า ก็สามารถแจ้งไปกับทางร้านได้ว่าอยากได้ประมาณไหน ตอบโจทย์การใช้งานอย่างจังเลยล่ะ

  Related Post