More
  spot_img

  Desk Lady โต๊ะเครื่องแป้งแบบไหนเหมาะกับการนั่งแต่งหน้าสำหรับ ผู้หญิง

  โต๊ะเครื่องแป้งเครื่องแป้งแบบไหนเหมาะกับการนั่งแต่งหน้าสำหรับ Lady

  Desk Lady โต๊ะเครื่องแป้งอีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่ไม่ควรพลาดสำหรับสาวๆ ยุคสมัยใหม่ เช่นกัน การที่ต้องเลือกเฟอร์นิเจอร์โต๊ะแต่งหน้าก็เป็นเรื่องละเอียดอ่อนพอสมควร เพราะการที่จะเลือกสินค้าให้ถูกใจไม่พอยังต้องดูสีโทนห้องนอนว่าเหมาะกับเฟอร์นิเจอร์ตัวนี้อีกไหม!! แต่กว่าจะเจอโต๊ะเครื่องแป้งถูกใจไม่ใช่เรื่องง่าย  Inzpy เข้าใจเรื่องนี้ดี จึงรวมทริคเลือกโต๊ะเครื่องแป้งมาว่าสาว ๆ ชอบแบบไหนกันบ้าง

  1.โต๊ะเครื่องแป้งแบบนั่ง

  โต๊ะเครื่องแป้ง
  Cr.Pinterest

  โต๊ะเครื่องแป้งส่วนมากที่นิยมใช้กันทั่วไปก็จะใช้แบบนั่ง เหมาะกับทุกเพศ ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย คือสามารถใช้ได้หมด ไอเทมโต๊ะแบบนั่งแต่งหน้าคือสาว ๆ ที่มีความละเอียดละออในการใส่ใจ การแต่งหน้าแบบสุด ๆ ส่องกระจกนิด กระจกหน่อย เติมความมั่นใจ ส่วนมากโต๊ะแต่งหน้าแบบนั่งส่วนใหญ่มีแบบให้เลือกหลากหลายมากมายจุดเด่นคือก็เน้นออกแบบให้โต๊ะมีความสูงสามารถนั่งส่องหน้าได้พอเหมาะ พร้อมเก้าอี้1ตัว ให้ได้นั่งแบบสบายใจสุด โต๊ะเครื่องแป้งแบบนั่งเหมาะสำหรับห้องนอนที่มีพื้นที่พอสมควร เพื่อที่เวลาเอาโต๊ะเครื่องแป้งเข้าไปประดับตกแต่งในห้อง จะได้ไม่รู้สึกอึดอัดเกินไป สามารถเลือกโต๊ะเครื่องแป้งแบบนั่ง เน้นให้กระจกเป็นรูปทรงกลมหรือทรงรีก็ได้ตามแบบโต๊ะเครื่องแป้งสไตล์เกาหลี จะได้ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ห้องนอนดูชิคยิ่งขึ้น แถมใช้สอยประโยชน์ได้จริง เหมาะกับคนที่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานเยอะ ๆ มีของส่วนตัวเยอะ ฟันธงเลยว่าถ้ามีสไตล์นี้ติดห้องไว้ตัวเดียวจบ ครบเลย

  2.โต๊ะเครื่องแป้งแบบติดผนัง

  โต๊ะเครื่องแป้ง
  Cr.Pinterest

  โต๊ะเครื่องแป้งแบบติดผนังก็เป็นที่นิยมกันพอสมควร เป็นสไตล์แบบ built in การใช้กระจกติดเข้ากับผนังไม่ว่าจะเป็นทรงกลม ทรงเหลี่ยม หรือ มินิบาร์เคาร์เตอร์แต่งหน้าเล็ก ๆ ก็ไปเป็นไอเทมการตกแต่งห้องนอนที่ดีทีเดียวสำหรับสาว ๆ ที่ชอบความเรียบง่าย แฝงสไตล์ลุคคุณหนูดูดี หรือมินิมอลก็นิยมใช้แบบนี้เลยล่ะ โต๊ะเครื่องแป้งติดผนังสามารถกำหนด ขนาด รูปร่าง สี และวัสดุของเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นได้ และยังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งนักออกแบบส่วนใหญ่มักออกแบบโต๊ะเครื่องแป้งติดผนังติดตั้งในพื้นที่ เพื่อเป็นการใช้พื้นที่ให้คุ้มค่ามากที่สุด เป็นอีกตัวเลือกที่ดีสำหรับสาว ๆ ก็ว่าได้

  3.โต๊ะเครื่องแป้งแบบยืน

  Desk Lady
  Cr.Pinterest

  โต๊ะเครื่องแป้งแบบยืน ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก สำหรับสาว ๆ ออกแนวสไตล์ลุยหน่อย แค่ส่องกระจกแต่งหน้าสวย ๆ ก็สามารถออกไปทำงานด้วยความมั่นใจ ส่วนมากเป็นโต๊ะเครื่องแป้ง “Modern Minimal Style” คือฟังก์ชั่นครบครัน คล่องตัว ประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง สไตล์เด่น ๆ ของโต๊ะเครื่องแป้งแบบยืนส่วนใหญ่จะเป็นกระจกทรงเหลี่ยมบานใหญ่ มีที่เก็บของในชิ้นเดียวกัน เป็นแบบชั้นวางหรือลิ้นชักด้านข้างก็มี โดยมากจะออกแบบมาให้ดูเรียบง่ายมากที่สุด หรือแบบมีราวให้แขวนเสื้อเชิ้ตด้วย ซึ่งเข้ากันได้กับห้องนอนทุกไลฟ์สไตล์ เน้นรูปลักษณ์ให้มีลักษณะสูงมากกว่า สามารถแนบชิดไปกับผนังได้อย่างเนียนสนิทกว่า ไม่เปลืองพื้นที่การใช้งาน เหมาะสำหรับห้องนอนที่มีพื้นที่จำกัด เช่น คอนโดฯ, ห้องนอนเดี่ยว,ห้องนอนขนาดเล็ก การเลือกวัสดุโต๊ะเครื่องแป้งแบบยืนแนะนำว่าควรเป็นแบบวัสดุเรียบ ๆ เป็นไม้สีขาว หรือไม้อ่อน ก็จะช่วยทำให้ห้องดูโทนสีสว่างขึ้น เพิ่มมิติห้องให้ดูกว้างสบายตาได้ดีเลยล่ะ

  Desk lady
  Cr.Pinterest

  สไตล์การจัด Desk Lady โต๊ะเครื่องแป้งที่กล่าวมานี้ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกในการจัดห้องนอนอย่างหนึ่ง เมื่อเลือกสไตล์โต๊ะเครื่องแป้งที่ชอบได้แล้ว ต่อไปคือการเลือกวัสดุให้เหมาะสมกับการ ใช้งาน งบประมาณ หลายคนมองว่าแค่มีโต๊ะเครื่องแป้งธรรมดาก็พอแล้ว แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนเสมอไป เพราะอย่าลืมว่าในความเป็นจริงโต๊ะเครื่องแป้งเป็นไอเทมหลัก ๆ ของสาว ๆ ที่ใช้งานแทบจะทุกวันเลยก็ว่าได้ แล้วก็ราคามักจะสูงกว่าเฟอร์นิเจอร์อื่นอีกด้วย อย่างเช่น ตู้เสื้อผ้า, หรือโต๊ะทำงาน เพราะการใช้งานที่หนักหน่วง ใช้จริง ใช้ทุกวันต้องทนละอองน้ำ สเปรย์ต่าง ๆ ไหนจะน้ำมัน ครีม สกินแคร์ ไหนจะความร้อนจากเครื่องทำผม จึงจำเป็นต้องพิถีพิถันในการเลือกวัสดุเป็นอย่างมาก เลือกใช้งานได้ยาวนานหลายปี สำหรับการเลือกสภาพผิวโต๊ะเครื่องแป้ง เลือกวัสดุที่มีความใกล้เคียงกับไม้จริงแต่คุณภาพดีหน่อย แล้วที่สำคัญวัสดุควรเคลือบเมลามีน เพื่อป้องกันความร้อน ความชื้นที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตต่อการใช้งาน และง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

   

   

   

   

  วิธีประมือกับปัญหาเรื่องบ้าน ในช่วงปลายฝนต้นหนาว คลิก

   

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended