More
  spot_img

  “DBGS” สตรีทแวร์ต๊าชเกินต้าน!! คอลเลกชันแรกของปี 2022

  “DBGS” สตรีทแวร์ต๊าชเกินต้าน!! คอลเลกชันแรกของปี 2022

  Inzpy เชื่อว่าคนไทยอย่างเรา ไม่น่าจะมีใครที่ไม่รู้จักแบรนด์ในตำนานยอดนิยมที่อยู่คู่คนไทยมาเป็นเวลายาวนานอย่างแบรนด์ “ห่านคู่” อย่างแน่นอน ซึ่งต้องบอกเลยว่าในวันนี้ทางแบรนด์กำลังเดินทางก้าวเข้าสู่ปีที่ 70 แล้ว โดยทางแบรนด์ได้มีบทบาทสำคัญ และได้โลดแล่นอยู่ในวงการเสื้อผ้าแฟชั่นของคนไทยอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด

  ถ้าเราลองย้อนนึกไปถึงสมัยก่อน เชื่อว่าหลายคนตั้งแต่จำความได้ก็รู้จักแบรนด์ห่านคู่กันซะแล้ว เพราะเมื่อเปิดตู้เสื้อผ้าเมื่อไหร่ ไม่ว่าจะหญิงชาย หรือจะวัยไหน ใคร ๆ ก็ต้องมีเสื้อห่านคู่อย่างน้อยสักตัวติดตู้เสื้อผ้าไว้ไม่ให้ขาด และถึงแม้ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนไปนานเท่าไหร่ ทางแบรนด์ก็ยังคงสามารถอยู่ยงคงกระพันในแวดวงแฟชั่นเมืองไทย และยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

  Cr.Photo ; doublegoosethailand (Facebook)

  ซึ่งในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาทางแบรนด์ได้มีการปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัย โดยการนำแบรนด์ห่านคู่ไปร่วมคอลแลปส์กับเทรนด์ที่เป็นกระแสต่าง ๆ ทำให้เกิดดีไซน์แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร ที่มีทั้งกิมมิคและความสนุกสนานแฝงอยู่ ทำให้สามารถดึงดูดความสนใจของเหล่าสาวกสายแฟชั่นได้ไม่ยากเย็น ซึ่งเป็นแนวทางการตลาดที่ทางแบรนด์ตั้งใจปรับปรุงพัฒนาสินค้าให้ร่วมสมัยมากขึ้นจากรุ่นสู่รุ่นจนถึงปัจจุบัน

  ซึ่งข่าวดีที่น่าสนใจมากที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ก็คือ ทางแบรนด์ห่านคู่เค้าได้เล็งเห็นถึงคุณค่าของการดีไซน์ที่สดใหม่ จึงตัดสินใจนำเอาดีเอ็นเอที่เป็นจุดแข็งแกร่งสุดยอดของแบรนด์ซึ่งก็คือ เรื่องของคุณภาพเนื้อผ้าและการตัดเย็บ นำมาผสมผสานเข้ากับดีไซน์ที่ปลดปล่อยความเป็นตัวเองออกมาได้อย่างอิสระ เพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่อย่างเหล่าวัยรุ่นเจนซี (Gen Z) โดยเฉพาะ

  Cr.Photo ; ดีบีจีเอส

  ด้วยการเปิดตัวส่งแบรนด์ลูกอย่าง “DBGS” (ดีบีจีเอส) ที่เป็นอักษรย่อมาจากคำว่า “DOUBLE GOOSE” ชื่อแบรนด์ห่านคู่ที่เป็นภาษาอังกฤษนั่นเอง เผยโฉมสู่รันเวย์สายสตรีทแวร์ ที่มีความโดดเด่นในเรื่องการมอบคุณภาพและความคุ้มค่าให้คนรักแฟชั่น ได้แบบครบจบทุกมิติในแบรนด์เดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรูปลักษณ์การดีไซน์ คุณภาพการตัดเย็บ การใช้งานง่ายสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ และยิ่งไปกว่านั้นยังมาในราคาที่น่ารัก ดีต่อใจ สามารถจับต้องได้ ตรงตามสโลแกน “Lifestyle Wear for Everyone’s Work and Play”

  Cr.Photo ; ดีบีจีเอส

  โดยคอลเลกชันแรกเปิดตัวรับปี 2022 นี้ “ดีบีจีเอส” มีการวางคอนเซ็ปต์ไว้อย่างชัดเจนภายใต้ธีม “Natural Shade of The Earth” ที่ดึงเอาโทนสีอย่างสีเทา, แดง, น้ำตาล, ดำ และกรม ที่เป็นสีสันต่าง ๆ จากธรรมชาติมาผสมผสานความมินิมอลลงไป ทั้งยังมีการเพิ่มลูกเล่นและมิติของเสื้อผ้าด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมตะวันออกทั้งเกาหลีและญี่ปุ่นลงไป เกิดเป็นงานดีไซน์ที่แฝงไปด้วยความรู้สึกอิสระไร้กฎเกณฑ์ มีสไตล์เฉพาะตัวที่โดดเด่นสะดุดตา สะท้อนความเป็นตัวตนผ่านลายสกรีนและเทคนิคการตัดต่อผ้าหลายชิ้นหลากสีสัน (Color Blocking)

  dbgs
  Cr.Photo ; ดีบีจีเอส

  ออกมาเป็นลายทางที่นำเสนอได้อย่างลงตัว รวมไปถึงรูปทรงของเสื้อผ้าที่ผ่านการออกแบบและตัดเย็บอย่างมีดีเทลลูกเล่นแบบพอเหมาะ เพื่อให้สามารถใส่ได้จริงในชีวิตประจำวันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ถึงแม้จะเป็นดีไซน์สไตล์มินิมอลที่ดูเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยเสน่ห์และรายละเอียดเฉพาะตัวไว้ได้อย่างแนบเนียน รับรองว่าเหล่าคนรักสตรีทแวร์จะต้องตกหลุมรัก ถูกอกถูกใจกันอย่างแน่นอน

  นอกจากนั้นแล้วเสื้อผ้าแฟชั่นในคอลเลกชันนี้ ยังมาพร้อมกับแพทเทิร์นที่หลากหลาย สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์กันได้ตามสไตล์ของแต่ละคนอย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะใส่ไปชิลคาเฟ่ ไปเล่นเซิร์ฟสเก็ตหรือจะไปปาร์ตี้ ไม่ว่าจะทำกิจกรรมไหน ๆ ไม่ว่าจะกับเพื่อนหรือครอบครัว ไอเทมเหล่านี้ก็เหมาะมากสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีเสื้อผ้าแฟชั่นตัวเลือกเอาใจหนุ่มสาวออฟฟิศสายแฟด้วยนะ ที่สามารถหยิบไปใช้พร้อมต่อสู้กับแอร์เย็นเหมือนอยู่ขั้วโลกเหนือในออฟฟิศได้อีกต่างหาก

  dbgs
  Cr.Photo ; ดีบีจีเอส

  โดยสไตล์ที่ทาง “ดีบีจีเอส” นำเสนอนั้น มีทั้งแบบยูนิเซ็กส์ (Unisex) และสำหรับหนุ่มสาวโดยเฉพาะอีกด้วย ซึ่งต้องบอกตรงนี้เลยว่า ไฮไลท์ของคอลเลกชันนี้คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “สไตล์สตรีท โอเวอร์ไซส์” (Oversize) ที่ยังคงได้รับความนิยมอยู่ในกระแสแฟชั่นอย่างต่อเนื่อง

  โดยทางแบรนด์ตั้งใจเพิ่มความพิเศษด้วยจุดแข็งอย่างการมอบความสบายตัวสูงสุดเวลาใช้งาน จัดการแก้ปัญหาความรู้สึกอึดอัดไม่สบายตัวเวลาสวมใส่ออกไปให้หมด ด้วยดีไซน์ทรงเสื้อที่ออกแบบมาให้หลวมเป็นพิเศษ ทั้งยังมีเนื้อผ้าที่นุ่มลื่น สวมใส่สบาย ทั้งต๊าชและคูลได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยมีขนาดให้เลือกตามชอบ ตามสไตล์ของแต่ละคน ตั้งแต่ขนาด S-XL ที่มาในราคาแสนน่ารักที่จับต้องได้

  dbgs
  Cr.Photo ; ดีบีจีเอส

  ภายในคอลเลกชันนี้ ทางดีบีจีเอสเค้าขนเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นมาให้ทุกคนได้คูลกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนสั้น เสื้อแขนยาว เสื้อลายกราฟิกที่มีทั้งแบบโอเวอร์ไซส์และทรงปกติสำหรับคุณผู้ชาย ส่วนสาว ๆ ก็ไม่น้อยหน้าทางแบรนด์มีเสื้อครอปท็อปตัวสั้นพิมพ์ลาย เสื้อเข้ารูปสไตล์สปอร์ต เสื้อแจ็คเก็ตดีเทลซิปหน้าดีไซน์สุดฮิป ชุดเดรสฮู้ดดี้สุดคิ้วท์ให้ได้เลือกสรร

  dbgs
  Cr.Photo ; ดีบีจีเอส

  โดยมีให้เลือกใส่ทั้งแบบแยกชิ้นและชุดเข้าเซตกัน เพื่อช่วยให้เราคอมพลีทลุคได้อย่างง่ายดาย ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย นอกจากนั้นยังไม่ลืมที่จะยกขบวนไอเทมแฟชั่นแนวสตรีทอย่าง หมวกแก๊ป สายคล้องแมสก์ เซตกระเป๋าผ้าแคนวาส ที่มีทั้งใบใหญ่และใบเล็ก ทั้งยังมีกระเป๋าผ้าพิมพ์ลาย มาให้ชอปกันอีกด้วย

  dbgs
  Cr.Photo ; ดีบีจีเอส

  นอกเหนือจากความหลากหลายทางการออกแบบแล้ว ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่ไม่เอ่ยถึงไม่ได้เลยคือ งานตัดเย็บคุณภาพเยี่ยม ประณีตบรรจงทุกฝีเข็ม การเลือกใช้เนื้อผ้านุ่ม ทำให้สวมใส่สบายไม่ร้อน นับว่าเป็น DNA ของแบรนด์ที่ทำให้คนทุกเพศ ทุกเจเนอเรชั่นจดจำได้อย่างแม่นยำ

  เห็นได้ชัดจากการที่เมื่อใครก็ตาม ได้ลองครอบครองเสื้อผ้าจากแบรนด์แม่อย่าง “ห่านคู่” แล้วล่ะก็ จะต้องติดอกติดใจจนต้องกลับมาซื้อซ้ำ เพราะความนุ่ม สวมใส่สบายในทุกสภาพอากาศ ทั้งยังมีการเลือกใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ มาช่วยสร้างสรรค์สินค้าให้ได้มาตรฐานในระดับสูง รวมไปถึงการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากฝ้ายที่ดีที่สุด มาถักทอผ่านเทคนิคเฉพาะของทางแบรนด์ห่านคู่ ซึ่งแน่นอนว่าได้นำทุกอย่างที่กล่าว มาอยู่ในเสื้อผ้าทุกชิ้นของแบรนด์ดีบีจีเอสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  สามารถเลือกชมคอลเลกชันสุดต๊าช และสั่งซื้อออนไลน์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในช่องทางต่าง ๆ ของดีบีจีเอส:

  Email: [email protected]

  Line OA: @dbgs

  Shopee: dbgs_official_shop

  Facebook: dbgs.official

  Tiktok : @dbgs.official

  และ IG: dbgs.shop

  dbgs
  Cr.Photo ; ดีบีจีเอส

  *พิเศษสุด!! เพื่อฉลองการเปิดป๊อปอัพสโตร์แห่งแรกอย่างเป็นทางการของดีบีจีเอส ณ สามย่านมิตรทาวน์ (SYM) ชั้น 1 ในวันที่ 20 มกราคมนี้* ลูกค้าที่มาชอปหน้าร้าน ยังได้สิทธิ์จับฉลากลุ้นรางวัลและส่วนลดสูงสุดถึง 30% ทั้งยังจะได้รับของที่ระลึก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหรือสายคล้องแมสก์ดีไซน์สุดคูลจากดีบีจีเอสอีกด้วย มาร่วมสนุกกันเยอะ ๆ นะคะทุกคน!!

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับเสื้อผ้าแฟชั่นแนวสตรีทแวร์ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ยิ่งไปกว่านั้นแล้วยังเป็นแบรนด์ไทย จากฝีมือคนไทยแท้อีกด้วยนะคะ เป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจจริง ๆ ค่ะ เชื่อว่าไม่ต้องพูดเยอะให้เจ็บคอ เพราะการันตีได้เลยว่าดีบีจีเอสคุณภาพแน่น ดีไซน์คูล แถมยังมาในราคาน่ารักน่าโดนอีกด้วยล่ะ เชื่อเถอะว่าดีบีจีเอสจะสามารถเป็นอีกหนึ่งแบรนด์สตรีทแวร์ที่จะสามารถครองใจวัยรุ่นสายแฟได้อย่างแน่นอน

  นอกจากคอลเลกชันนี้แล้ว สายสตรีทตัวยงต้องไม่พลาด!! สตรีทแวร์อย่าง MATTER MAKERS แบรนด์ไทยสายสตรีทมาแรง กับคอลเลกชันใหม่ล่าสุด!! ที่เรารวบรวมข้อมูลมาไว้ให้ทุกคนเรียบร้อยแล้ว ส่วนในวันนี้ทาง Inzpy คงต้องขอลาไปก่อน พบกันใหม่คราวหน้า พร้อมกับแบรนด์แฟชั่นฝีมือคนไทยที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนที่เราจะเอามาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันอีก รอชมกันได้เลยค่ะ!!

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended