More

  ใส่แล้วเอวสูงปรี๊ด! ปักหมุดร้านกางเกงยีนส์ในไอจี ขายาว ทรงสวย

  spot_img

  ใส่แล้วเอวสูงปรี๊ด! ไปเลยสิคะ ปักหมุดร้านกางเกงยีนส์ในไอจี ใส่แล้วขายาว ทรงสวยปัง

  ภูมิใจนำเสนออออ.. กางเกงยีนส์ขายาวเอวสูง บอกเลยว่าการใส่กางเกงยีนส์เอวสูงเป็นอะไรที่ใส่แล้วดูสวย ดู Classic ใส่แล้วปัง ใส่แล้วจึ้งมากพส. จะมองทางซ้ายก็เข้าตาจะมองขวาก็โดนใจ พอใส่กางเกงเอวสูงมันจะช่วยทำให้เราขายาวขึ้น เอวคอดเอวเล็กลง เก็บพุงพลางหุ่นเราได้ ดูสูง 180 cm ไปเลยบวกๆ 

  แน่นอนว่าคนเราจะมามียีนส์ตัวเดียวไม่ได้ ! มันมีตัวเดียวไม่ได้นะแม่ ต้องมีหลายสี หลายแบบหลายสไตล์ เก็บเอาไว้ใส่กับสไตล์การแต่งตัวที่หลากหลายของเรา กางเกงยีนส์หนึ่งตัวแมทช์กับเสื้อได้เป็นสิบ ! สีนี้ก็เก็บไว้ใส่กับตัวนั้น สีนั้นก็เอามาใส่กับตัวนี้ ใส่สลับไปสลับมาเราก็จะได้ลุคใหม่ๆ ทุกวัน ควรค่าแก่การซื้อเก็บไว้ใส่ที่สุด

  ซึ่งวันนี้เราชาว Inzpy ก็จะมาแนะนำร้านกางเกงยีนส์ในไอจีที่ใส่แล้วปังแน่นอน มีทั้งสายหวานและสายแซ่บ รับรองว่าดีย์ ถ้าไม่เชื่อก็ซื้อมาใส่เองไปเลยสิคะ ไปตามพิกัดร้านไอจีที่จะบอกต่อไปนี้ได้เล้ยยยยย!

  ปักหมุดร้านกางเกงยีนส์ในไอจี ขายาว ทรงสวย เอวสูงปรี๊ด! มาเริ่มกันเลยที่ร้านแรก

  1.maodokmai (เมาดอกไม้)

  กางเกงยีนส์ใส่แล้วเอวสูงปรี๊ด
  Cr.Photo: ig maodokmai

  ใครมองหากางเกงยีนส์คู่ใจ สไตล์วินเทจแนะนำเลย ! ทรงสวยมาก คัตติ้งดีย์ ยูนีค ใส่แล้วดูผอม ขายาว คุณภาพดีเหมาะสมและคุ้มค่ากับราคามากแม่  รับรองว่าไม่มีร้านไหนเหมือนร้านนี้แน่นอน

  รุ่นปังๆ ของร้านก็เช่น  รุ่นเมาดอกคราม – สีน้ำเงิน / รุ่นเมาดอกอัญชัน – สีม่วง  ม่วงแบบไม่ใช่ม่วงจ๋าอะ / รุ่นเมาดอกราตรี – สีเหมือนท้องฟ้ายามค่ำคืนแต่ไม่มืดสนิท / รุ่นเมาดอกมะลิ – สีขาวบริสุทธิ์ ราคาจะอยู่ที่ตัวละ 990 บาท

  เป็นไง แค่ชื่อรุ่นก็ปังละ แต่ ๆ..แต่ว่ามันสั่งยากมากคุณพี่ ไม่ว่าเค้าจะผลิตกางเกงออกมากี่รอบ ทำออกมาปุ๊ปก็หมดเลยด้วยความรวดเร็ว ยอดขายถล่มทลาย เคยมีเหตุการณ์ที่เค้าเปิดขายหน้าร้านช่วงบ่ายโมง แต่คนไปต่อแถวรอคิวซื้อกันตั้งแต่ตี 4 ตี 5 เลยค่าาาาา

  ล่าสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เค้าเปิดจองกางเกงอีกรอบ ทะลุ 1xxx + ภายใน 3 วินาที นัมเบอร์วันมั้ยล่ะ 

  บอกเลยว่ากางเกงยีนส์ร้านเค้าขายดีมาก มีเงินอย่างเดียวซื้อไม่ได้นะ  ต้องมือไวใจเร็ว อยากได้กดเลยอย่าคิดนานเพราะมันจะหม้ดก๊อนนนนน ต้องเร็วต้องไวแบบฟาส อย่าช้า ไปรอตำ รอจองกันได้เลย

  2.geschwisters (เกทชวิสสเตอร์)

  กางเกงยีนส์ใส่แล้วเอวสูงปรี๊ด
  Cr.Photo: ig gescwhister

  กับสโลแกนร้าน “เสื้อผ้าน่ารัก เห็นราคาแล้วรักเลย” เสื้อผ้าน่ารักจริง เพราะนอกจากกางเกงยีนส์ เค้ายังมีเสื้อผ้ากางเกงแบบอื่นที่น่ารัก ๆ อีกหลายแบบเลย ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่ปังมาตลอด เสื้อผ้า กางเกงร้านนี้คือใส่ง่าย แมทช์กับเสื้อได้ง่ายๆ หรือแค่ใส่กับเสื้อยืดก็สวยแล้ว! สวย แพง ปัง

  ซึ่งร้านนี้เค้าจะขยันเติมของใหม่ ๆ ตล้อดดดด..มีกางเกงรุ่นใหม่ สีใหม่ปังๆ ปล่อยออกมาให้เราช็อปกันอยู่เรื่อย ๆ ทรงสวย สับ เอวสูงปี๊ดสะใจมากแม่ อย่างตัวท็อปของร้านนี้ก็ Honne jeans มี 4 สีให้เลือกด้วยกัน สี jeans , light jeans , cream , blackfade  ส่วนเรื่องราคาก็น่ารัก ราคาจะอยู่ที่ตัวละ 380.- 

  ใครไม่มีไม่ได้เลยนะ ดีเทลเนื้อยีนส์รุ่นนี้คือดีงามมาก หนานุ่มสุด ยืดหยุ่นได้เยอะ เป็นกางเกงทรงกระบอกชายเซอร์ ใส่แล้วดูผอม ดูสูง เน้นเพรียมเน้นพรางหุ่นพรางขา ตอบโจทย์สาวๆที่ชอบใส่เอวสูง ใส่แล้วเป๊ะปังแน่นอน แถมอีก แถมร้านนี้เค้ายังมีกางเกงยีนส์ขาสั้นขายด้วยนะ ไปเลือกซื้อเลือกหากันได้ตามไอจีนี้เลย

  3.bananashopp (บานาน่าช็อป)

  กางเกงยีนส์ใส่แล้วเอวสูงปรี๊ด
  Cr.Photo: ig bananashopp

  คอนเซ็ปท์ร้าน “ราคาน่ารักแต่ใส่แล้วดูแพง” กางเกงยีนส์เอวสูง เก็บหุ่น ขายาวจริง คนสูงต้องปลื้ม ร้านนี้มีกางเกงยีนส์ผู้หญิงหลายแบบหลายสีเลย มีตั้งแต่ขาสั้น-ขายาว หลายทรงหลายสไตล์ ไม่ว่าจะขาเดฟขากระบอก สีเข้ม สีซีด หรือแม้แต่สีขาว แถมราคาน่ารักด้วยนะคะ 

  สำหรับรุ่น best seller ของร้านนี้จะเป็น Basic boy jeans รุ่นออริจินัลที่ใส่ได้ทุกสไตล์ กางเกงทรงบอยเอวสูง เก็บพุงสุดริด เข้ารูปเข้าทรง ใส่ได้ทั้งแบบพับขา กับปล่อยขา หุ่นดี พลางหุ่นสุดๆ  ราคาไม่แพงเลยค่ะ ราคา 289.- มีถึง 5 สีให้เลือกกัน มีสีน้ำเงินอ่อน / สีน้ำเงินเข้ม / สีกลาง / สีน้ำเงินขาว / สีดำ 

  กับอีกตัวที่น่ารักมาก ภูมิใจนำเหนอมากเหมือนกัน เป็นน้อง Creamy minimal style เก็บทรงอย่างดี ใส่แล้วหุ่นเพรียว สีกางเกงก็เกินต้านจริงๆ ใส่แล้วเหมือนลูกคุณ โทนสีละมุนใจสุดๆ เป็นกางเกงทรงกระบอกสไตล์มินิมอล เนื้อผ้ายีนส์แท้ผลิตจากเส้นใยฝ้ายธรรมชาติ ระบายอากาศได้ดีสุดๆ งานสวยงานดีมากกกกก ความคิ้วท์เต็ม 10 ไม่หัก ไปตำด่วนนน

  4.nipperisdabest (นิปเปอร์อิสดาเบสท์)

  กางเกงยีนส์ใส่แล้วเอวสูงปรี๊ด
  Cr.Photo: ig nipperisdabest

  มีทั้งทรงบอย ปลายกระบอก ขาไม่เดฟ ใส่สบายไม่รัดขา ได้ Total look แบบสับๆ ใส่ยีนส์ยังไให้เป็นสาวหวาน ก็ใส่กางเกงยีนส์ร้านนี้ไงคะ  สาวๆ ที่เอวเล็กสะโพกใหญ่จะต้องตกหลุมรักแน่นอน ใครมองหากางเกงคู่ใจที่ใส่ไปได้ทุกสถานการณ์ ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเลยนะที่น่าสนใจ ร้านนี้ก็มีกางเกงยีนส์หลายรุ่นให้เลือกกันเลยนะ รุ่น Best Seller ของทางร้านก็จะมี Ninja jeans สี cream / Light blu / off white  price: 590.- 

  ใส่แล้วดูกระฉับกระเฉง น่ารัก 10 10 10 ไปเลย

  5.SOMETHINGBENEFIT 

  กางเกงยีนส์ใส่แล้วเอวสูงปรี๊ด
  Cr.Photo: ig somethingbenefit

  เอาใจสายคนรักยีนส์ทรงกระบอกใหญ่ เอวสูงปรี๊ดดดดดด ขายาวปรี๊ดดดดด ครีเอทได้ 2 ลุค 2สไตล์กันไปเลย 2 in 1 ไปเลยนะน้องนะกับน้อง Fuji jeans จะพับชายขาหรือปล่อยชายขาก็ย่อมได้ ความพิเศษของกางเกงรุ่นนี้คือ ความสบายของเนื้อผ้า ไม่หนา นิ่ม ใส่สบายไม่ร้อน 

  เนื้อยีนส์สีซีดอมฟ้าสีละมุนฟ้านวลๆ สวยมากค้าบบบ แมทช์ง่าย ไม่ว่าจะกับเสื้อยืด เสื้อครอป เสื้อกล้ามได้หมด สวยหมด !

  บอกเลยว่ากางเกงยีนส์ขายาวเอวสูงเนี่ย ของมันต้องมี!!! เพราะใส่แล้วขายาว ใส่แล้วผอม จะใส่ถ่ายรูป ใส่ไปเที่ยว ใส่ไปทำงานก็สวยที่สุด เตรียมเอฟ ! บางร้านต้องแข่งขันแย่งชิงกันนิดนึง เพราะสวยปังใคร ๆ ก็อยากได้ ร้านที่เรามาแนะนำวันนี้บอกเลยว่าดีย์ทุกร้าน แต่งแล้วได้ลุคสดใส ใส่ได้ทุกวัน ใส่ได้หลายสไตล์ แถมราคายังไม่แพงมากอีกด้วย สามารถแต่งตัวสวยเก๋มีสไตล์ได้ในงบไม่เยอะเลยเห็นมะ


  ใส่เสื้อซ้ำไม่ผิด ทำความรู้จักกับ Slow Fashionใส่เสื้อซ้ำไม่ผิด ! ชวนทำความรู้จัก “Slow Fashion” เทรนด์แฟชั่นรักษ์โลก คลิกที่นี่

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended