More

  ส่อง 2 ลุค สุดปัง! “Lisa Blackpink” จากแบรนด์ดีไซเนอร์ไทย

  spot_img
  Lisa ปล่อย MV ออกมาทุบสถิติมียอดวิวสูงสุด 70 ล้านวิว ภายใน 24 ชั่วโมง  ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม บอกเลยว่น้อง Lisa จัดเต็มแบบเกินต้าน โดยที่เซอร์ไพร์ชาวไทยแบบสุดๆ นั่นคือกลิ่นอายของ ความเป็นไทยที่ Lisa สอดแทรกอยู่ใน MV ด้วยการสวมชุดไทยประยุกต์ และชฏา สีทองสวยตระการตา ซึ่งเราได้ทราบมาว่า total look นี้เป็น ผลงานของแบรนด์ไทยอีกด้วย  โดยชุดไทยสีทองเป็นผลงานการออกเแบบโดย คุณหมู พลพัฒน์ ดีไซเนอร์แบรนด์ ASAVA ในมิวสิกวิดีโอลิซ่าได้ปรากฏตัวในชุดเสื้อไหล่เดี่ยวแต่งเคปยาว และกระโปรงสั้นจับเดรปผ้าไหมสีเหลืองทอง ที่ออกแบบให้เป็นพิเศษ โดยแบรนด์ ASAVA ตัดเย็บจากผ้าไหมยกลำพูนลายพานจักรพรรดิยกทองประดับด้วยคริสตัลจาก Swarovski ที่ปักด้วยมืออย่างประณีต สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทย สร้างความโดดเด่นสะดุดตาให้กับเหล่าแฟนคลับและผู้รับชมมิวสิกวิดีโอจากทั่วโลกที่ออกแบบลุคนี้ให้กับลิซ่า เป็นชุดไทยที่สง่างาม และดูโมเดิร์นเป็นอย่างมาก ด้วยการตัดเย็บที่ละเอียดและพอดีตัวของลิซ่าเป็นที่สุด
  ในส่วนของเครื่องประดับทอง ชฏา ที่ใช้กับชุดนี้ เป็นผลงานการออกแบบจาก ชฎาแบรนด์ Hook’s by prapakas เป็น ฝีมือคนไทยที่เสริมความเป๊ะ ปังอลังการ ในลคุเด่นๆ ของ MV นี้เป็นอยากมาก จากมากมายหลายลุค สีทองสะดุดโดดเด่น มีกลิ่นอายความเป็นไทยให้แฟนๆ ลิซ่า ได้กรี๊ดกร๊าด เรียกยอดวิว ยอดไลท์ กันรัวๆ
  Asava
  และตอกย้ำกระแสฮิตต่อเนื่องด้วยการให้สัมภาษณ์กับสื่อไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรก กับลุคที่บอกเลยว่าสวยจัดเต็มในโททัลลุค จากแบรนด์ไทย landmee_official ของดีไซเนอร์สาว คุณมี่-เนตรดาว วัฒนะสิมากร จากคอลเลกชั่น Spring-Summer 2021 ‘Will you Landmeé ในชุดสูทสีน้ำตาลที่มีกิมมิคเล็กๆ แต่ง Pocket Square ชิ้นเล็กๆ สีฟ้าสอดไว้บนตัวสูท แมตช์เข้ากับเสื้อครอปลูกไม้สีฟ้าด้านใน เมื่อความลูกไม้ที่เป็นซิกเนอเจอร์ของแบรนด์ตัดสลับกับผ้าสูททรงสวย เลยกลายเป็นคู่สีแปลกตาที่เข้ากันอย่างลงตัว นอกจากจะสร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับทั่วโลกแล้ว ลิซ่ายังทำให้เราปลาบปลื้มกับการสวมใส่ชุดของดีไซเนอร์ไทยอีกด้วย งานนี้เรียกได้ว่า มีกลิ่นอายความเป็นไทยอยู๋ในซิงเกิ้ลนี้ของลิซ่าแบบเป็นตัวเองที่สุด
  Landmee
  เป็น 2 ลุค ที่น่าภูมิใจแทนแบรนด์ไทยของเรามากๆ ที่ได้เผยแพร่แฟชั่นจากแบรนด์ไทย ให้ทั่วโลกได้เห็น ด้วยความสามารถที่เกินร้อย และความสวยสะดุดตาของลิซ่าเอง กับการบรรจงตัดเย็บเสื้อผ้าให้เหมาะกับลิซ่าเป็นที่สุด ทำให้ทุกอย่างลงตัวเป็นอย่างมาก จนตอนนี้ต้องบอกเลยว่า กระแสลิซ่ามาแรงแบบฉุดไม่อยู่แล้ว ปังปุเรเย่มากๆ

  บทความที่คุณอาจสนใจ

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended