More

  #JENNIExChanelEvent สร้างปรากฏการณ์ Sold out ให้กับ คอลเลคชั่น Coco Neige 2021/22 ในเวลาอันรวดเร็ว

  spot_img
  #JENNIExChanelEvent สร้างปรากฏการณ์ Sold out ให้กับ คอลเลคชั่น Coco Neige 2021/22 ในเวลาอันรวดเร็วCoco Neige

  กระแสแรงเกินต้านทานกับการงานเปิดตัว คอลเลคชั่น Coco Neige 2021/22 ซึ่งมี JENNIE ศิลปินและแอมบาสเดอร์ของแบรนด์เป็นผู้ถ่ายทอดลุคต่าง ๆ เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณของ CHANEL ในหลากหลายแง่มุม ทางแบรนด์ CHANEL ให้เกียรติ Jennie โดยให้เกาหลีเป็นประเทศแรกที่ได้ชมคอลเลคชั่นนี้ก่อนประเทศอื่น ๆ การเปิดคอลเลคชั่นนี้จัดขึ้นที่ Fagship ชองดัม โดยทาง ชาเนล ได้มีการเชิญ Fashion artist และสื่อมวลชนเข้าร่วมชมคอลเลคชั่นนี้ด้วย ซึ่ง Jennie ในฐานที่แอมบาสเดอร์คอลเลคชั่นนี้ก็มาร่วมงานด้วยเช่นกัน

  Coco Neige

  เธอมาในลุคโทนสีขาวดำ สวมใส่เสื้อสเวตเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ CHANEL ที่เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นนี้ ซึ่งจริง ๆ แล้ว เป็นคอลเลคชั่นสปอร์ตของฤดูหนาโดยชุดจะตัวใหญ่และดูจะเป็นแฟชั่นหนัก ๆ  แต่เธอกลับ Mix & Match ออกมาได้สวยมาก และถึงแม้ว่าจะมีเพียง 3 รูปเท่านั้นที่ถูกปล่อยออกมาตามสื่อต่างๆ แต่กลับเธอกลับสร้างความตื่นเต้นให้กับแคมเปญคอลเลคชั่นนี้ ในบางบูติคเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ในคอลเลคชั่นนี้ Sold out กันไปเรียบร้อยแล้วค่ะ ตามมาด้วยแฮชแท็ก #JENNIExChanelEvent ที่ติดเทรดทวิตเตอร์ไปแบบไม่ต้องมีข้อสงสัย

  Coco Neige

  แต่นี้ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่สร้างปรากฏการ Sold out ก่อนหน้านี้เธอก็สร้างปรากฏการ Sold out ให้กับแคมเปญ #.Mycalvins FW ของ Calivin Klein มาแล้วเช่น และกระแสความนิยมในตัวเธอยังไม่เท่านั้นทุกไอเท็มที่เจนนี่ใช้ แฟน ๆ ของเธอก็จะมาซื้อด้วยเช่นกัน

  เจนนี BLACKPINK

  คอลเลคชั่น Coco Neige 2021/22

  ออกแบบมาเพื่อกิจกรรมบนภูเขาโดยเฉพาะ นำเสนอเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่สำหรับการเล่นกีฬาฤดูหนาว ที่มาพร้อมรายละเอียดการตกแต่งอันเป็นเอกลักษณ์ของ CHANEL สำหรับแคมเปญคอลเล็กชั่นนี้ ทาง CHANELได้เลือกให้ช่างภาพสามีภรรยาชาวดัตช์ชื่อดังอย่าง Inez van Lamsweerde และ Vinoodh Matadin มาถ่ายภาพให้อีกครั้ง

  Coco Neige เจนนี BLACKPINKCoco Neige เจนนี่ คิม

  และภาพของคอลเลคชั่นนี้ได้ถูกปล่อยไปตามด้านสื่อต่าง ๆ  ของ ชาเนล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะป้ายบิลบอร์ด อย่างหน้าตึก Shinsegae หรือตามบูติคสาขาต่าง ๆ รวมถึงเว็บไซต์ และ instagram

  โคโค่ Neige-3

  นอกจากนี้แล้วเจนนี่ ยังได้กล่าวถึงความรู้สึกในการทำงานครั้งนี้ว่า “เพียงแค่ได้ยินว่าจะได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอลเล็กชั่น ‘Coco Neige’ ก็เหมือนความฝันแล้ว” เธอยังได้กล่าวเสริมอีกว่า “ฉันชอบที่จะออกไปเล่นหิมะ หรือเล่นกีฬาต่างๆ ในฤดูหนาว ฉันชอบที่หิมะทำให้เรารู้สึกได้ การสวมใส่เสื้อผ้าเหล่านี้ทำให้ฉันรู้สึกพร้อมที่จะเล่นสกีในวันพรุ่งนี้เลยทีเดียว”

  ก่อนหน้านี้แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ CHANEL ที่เคยขึ้นแคมเปญคอลเล็กชั่น Coco Neige มาแล้วก็มี Margot Robbie ในปี 2018 โดยการที่ทางแบรนด์ตัดสินใจให้ Jennie มาขึ้นแคมเปญในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการตอกย้ำความสัมพันธ์ที่มีต่อเธอ ซึ่ง CHANEL ถือเป็นแบรนด์ลักชัวรีเจ้าแรกที่ได้ร่วมงานกับหนึ่งในสมาชิกวง BLACKPINK บวกกับเป็นการสะท้อนความนิยมของวงนี้ที่ดูทีท่าว่าจะมีแต่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ คอลเลคชั่น โคโค่ Neige 2021/22 ได้ที่ www.chanel.com

  เกี่ยวกับ Jennie

  “เจนนี่ คิม” หรือที่แฟนๆ รู้จักในชื่อ “เจนนี่ BLACKPINK” เป็นนักร้องชาวเกาหลีใต้ หนึ่งในสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BLACKPINK

  เกิดเมื่อวันที่ 16 มกราคม 1996 ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เธอย้ายไปศึกษาต่อที่ ACG Parnell College ในฐานะนักเรียนแลกเปลี่ยนที่เมืองออคแลนด์ 5 ปี ก่อนจะย้ายกลับมาที่ประเทศเกาหลีใต้เมื่ออายุ 14 ปี เพื่อทำตามความฝันที่จะเป็นนักร้อง เจนนี่ผ่านการออดิชันกับวายจีเอนเตอร์เทนเมนต์ในเดือนสิงหาคม 2010 โดยส่งคลิปวิดีโอการร้องและเต้นในเพลง Take A Bow ของ รีฮานน่า

  เจนนี่ ได้รับการจัดอันดับเป็น 1 ไอดอล Kpop ที่คนเกาหลีและชาวต่างชาติชื่นชอบที่สุดจากการไปสำรวจสอบถามของสำนักข่าว CBC News ด้วยเหตุผลที่ชอบมีหลากหลากทั้งใบหน้าที่มีเสน่ห์ อิมเมจน่ารักเซ็กซี่ เสียงยูนิค โวคอลยอดเยี่ยม ไปจนถึงความสามารถเรื่องภาษาอังกฤษ

  LOUIS VUITTON  ปรับขึ้นราคารอบที่ 2 ของปี 2021 คลิกเลย

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended