More
  spot_img

  Andrew Garfield มีโอกาสในการหวนคืนสู่บทบาท Spider-Man

  Andrew Garfield มีโอกาสในการหวนคืนสู่บทบาท Spider-Man

  Andrew Garfield
  Cr.Photo ; Spider-Man

  คำเตือน : โพสต์นี้มีการ Spoilers for Spider-Man: No Way Home

  ตั้งแต่การปรากฏตัวของ Andrew Garfield ในภาคที่สามของ Spider-Man: No Way Home ของ Tom Holland แฟน ๆ ทั่วอินเทอร์เน็ตต่างกระตือรือร้นที่จะได้เห็น แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ กลับมารับบทของเขาอีกครั้งใน The Amazing Spider-Man 3 ซึ่ง Spider-Man: No Way Home ไม่เพียงแค่ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ เท่านั้น แต่ยังรวมถึง Tobey Maguire บทบาทการกลับมาของ Spider-Man ภาคแรกคนเดิม ที่กลับมารับบท Peter Parker ควบคู่ไปกับ Tom Holland อีกด้วย ซึ่งเร็ว ๆ นี้ ทางสื่อข่าวบันเทิงจาก Los Angeles อย่าง Variety ได้มีการสัมภาษณ์กับ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ว่าจะยอมกลับมารับบท Spider-Man นี้ในภาคของ The Amazing Spider-Man 3 หรือไม่

  แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ฉันหมายความว่า “ใช่” ถ้ารู้สึกว่าสิ่งนั้นมันใช่ ฉันก็พร้อมที่จะเปิดรับบทบาท Peter Parker และ Spider-Man ตัวละครเหล่านี้ล้วนเกี่ยวกับการปกป้องคนรัก และชาวเมือง เพื่อเป็นประโยชน์ที่ดีมากมาย บทบาทที่เป็นเด็กชนชั้นแรงงานจาก Queens ใจกลางของ New York ที่รู้จักการต่อสู้ และรับรู้ถึงการสูญเสียสิ่งสำคัญ มีความเห็นอกเห็นใจอย่างสุดซึ้ง ฉันจะมีจริยธรรมของ Peter Parker ในเรื่องนั้น หากมีโอกาสในการกลับมาของบทบาท Peter Parker ฉันจะกลับมาบอกเล่าเรื่องราวนั้นให้มากขึ้น”

  Cr.Photo ; Spider-Man

  เรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นกับ Peter Parker ย้อนรอยตั้งแต่ The Amazing Spider-Man ภาคแรก นักเรียน High School ที่ถูกพ่อแม่ทอดทิ้งตั้งแต่วัยเด็ก โดยมี ลุงเบน (มาร์ติน ชีน) และป้าเมย์ (แซลลี ฟิลด์) ลุง และป้าของเขาเลี้ยงดูมาโดยตลอด ปีเตอร์พยายามค้นหาตัวตนของตัวเอง แล้ววันหนึ่งถูกแมงมุมตัดต่อพันธุกรรมกัดเข้า แต่นั่นทำให้เขาได้รับพลังเหนือมนุษย์ไปด้วย และเขาก็พยายามจะเข้าหาหญิงสาวเพื่อนร่วมโรงเรียน เกว็น สเตซี่ (เอ็มม่า สโตน) ที่เขาตกหลุมรัก แต่เมื่อ Peter Parker พบกับกระเป๋าลึกลับของพ่อ เขาก็เริ่มค้นหาความจริงเกี่ยวกับการหายตัวไปของพ่อ และแม่ ซึ่งนำพาเขาไปพบกับบริษัท ออสคอร์พ และห้องแล็บของ ดอกเตอร์เคิร์ท คอนเนอร์ (ไรส์ ไอแฟนส์) หุ้นส่วนเก่าของพ่อเขา ซึ่งมีอีกตัวตนหนึ่งคือ เดอะ ลิซาร์ด อสุรกายสุดสยองที่ออกอาละวาด ปีเตอร์จึงต้องใช้พลังทั้งหมดเข้าปกป้องคนรัก และชาวเมือง ซึ่ง The Amazing Spider-Man ถือเป็นภาพยนตร์ Superhero ที่มีผู้ที่รอชมมากที่สุดเรื่องหนึ่งของปีก่อนโน้นเลยทีเดียว โดยแฟน ๆ ของหนังเรื่องนี้ ต่างก็ใจจดใจจ่อว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ Andrew Garfield จะกลับมาเป็น Peter Parker ของภาค The Amazing Spider-Man 3 หรือไม่

  Cr.Photo ; Spider-Man

  ทั้งนี้ทั้งนั้น แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ไม่ได้สำคัญที่สุด แต่ที่สำคัญสุดคือ อย่าลืมติดตาม Inzpy ที่จะนำข่าวสารเกี่ยวกับ Entertain สื่อความบันเทิงต่าง ๆ ที่จะนำมาให้เพื่อน ๆ ได้มาอ่านกัน คราวหน้า Inzpy จะนำข่าวสาร ความบันเทิงอะไรมาเขียนอีก อย่าลืมติดตามกันนะครับ สำหรับวันนี้ ขอลาไปก่อน บ้ายบาย

  Related Post

  Most Popular

  Recommended