More
  spot_img

  The Ghost Cat: กลับมาในรอบ 7 ปี! ของมหาเทพแห่งวงการดนตรี พร้อมซิงเกิลใหม่ “ฝันกลางวัน”

  การกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งของกลุ่มศิลปินคุณภาพอย่าง The Ghost Cat (เดอะ โกส แคท)
  ซึ่งประกอบไปด้วยสมาชิกที่ทุกคนคุ้นหน้าคุ้นตาไม่ว่าจะเป็น

  • ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ (เบส)
  • วิน ศิริวงศ์ (ร้องนำ)
  • พีท พรพิชา ตันสกุล (ซินธิไซเซอร์)
  • เท็ดดี้ ธีรดล ธีโอดอร์ แกสตัน (กีต้าร์)
  • มาตร มาตรชัย มะกรูดทอง (กลอง)
   พร้อมส่งซิงเกิลแรกในรอบหลายปีกับ ฝันกลางวัน (Day Dreaming) กับการผสานความแตกต่างแต่ลงตัวไว้ด้วยกัน โดยครั้งนี้พวกเขากลับมาพร้อมเพลงที่เล่าถึงความรู้สึกหลงใหลใครสักคนจนไม่สามารถสลัดความรู้สึกไม่ให้คิดถึงได้ทำได้เพียงพร่ำเพ้อคนึงหาถึงเธอได้เพียงในฝันและหวังว่าสักวันเมื่อเราได้กลับมาพบเจอกันอีกครั้งจะเป็นวันสุดท้ายที่เราไม่ต้องบอกลากัน ในพาร์ทของดนตรีของ The Ghost Cat ได้นิยามเอาไว้ว่า Indie Rock (อินดี้ ร็อก) ที่มาจากการผสมผสานซาวนด์ดนตรีอันเป็นจุดเด่นของแต่ละคนจนได้ออกมาเป็นเพลงในกลิ่นอายใหม่ๆ ที่ฟังแล้วชวนฝันตามเพลง ซึ่งตอนนี้อสามารถตามฟังได้แล้วในทุกช่องทาง

  โดย ก้อ ณฐพล พี่ใหญ่ของวงได้เป็นตัวแทนในการพูดถึงการกลับมารวมตัวอีกครั้งของพวกเขาให้ฟังว่า

  “เป็นการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในช่วงเวลาที่พอเหมาะพอเจาะจริงๆ ครับ อย่างที่ทุกคนได้เห็นกันมาว่าเราทั้ง 5 คนก็ต่างแยกย้ายไปทำหน้าที่ของตัวเองจนมีอยู่วันหนึ่งเท็ดดี้ และพีทโทรมาชวนผมว่าพวกเราเดอะ โกส แคท ทานข้าวกันจากวันนั้นเป็นเหมือนการจุดประกายให้เรากลับมาทำงานด้วยกันอีกครั้งครับ หลังจากนั้นเราก็แยกย้ายกันทำงานของตนเองและด้วยสถานการณ์โควิด ณ เวลานั้นทำให้ไม่สามารถนัดรวมตัวกันได้อัลบั้มนี้จึงเป็นการทำงานแบบต่างคนต่างทำในพาร์ทของตัวเองโดยมีเมโลดี้จากผมเป็นตัวตั้งต้นแล้วนำมารวมเข้ากับเนื้อหาของเพลงที่วินเขียนมา เมื่อนำมาประกอบแล้วกลับรู้สึกว่าเป็นความแตกต่างแต่ลงตัวมากครับและก็กลายมาเป็นเพลง ฝันกลางวัน (Day Dreaming) ซิงเกิลแรกในรอบ 7 ปีของพวกเราอยากให้ทุกคนได้ลองเข้าไปฟังเพลงนี้กัน เพราะผมเองก็ยังไม่รู้ว่าหลังจากจบโปรเจกต์ครั้งนี้เราจะมีโอกาสกลับมารวมกันอีกไหมจึงอยากให้ทุกคนเข้าไปฟังเยอะๆ ครับ”

  เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่มีผลงานคุณภาพออกมาให้ฟังเสมอ ซึ่งตอนนี้สามารถฟังเพลง ฝันกลางวัน (Day Dreaming) จาก The Ghost Cat (เดอะ โกส แคท) ได้แล้วใน ทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น
  APPLE MUSIC / iTUNES / JOOX / TrueID Music / SPOTIFY รวมถึงชมมิวสิกวิดีโอได้ที่ YouTube : SPICYDISC

  ติดตามข่าวสารอื่นได้ทาง
  www.facebook.com/TheGhostCat.Fanpage
  www.facebook.com/Spicydiscrecord


  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img
  spot_img