More

  “ไบร์ท วชิรวิชญ์” นำทีมส่งความฟิน “StartDee Summer Escape”

  สนุกเกินคาด! “StartDee Summer Escape” สตาร์ตความสุข สนุกทะลุจอ “ไบร์ท วชิรวิชญ์” นำทีมส่งความฟินพร้อมด้วย “เบล วริศรา” และ “แพทริค อนันดา” สร้างสีสันความสุขทะลุจอ ร้อง เล่น เรียนรู้และแจกรางวัลมากมายส่งท้ายซัมเมอร์

  ไบร์ท วชิรวิชญ์

  ไบร์ท วชิรวิชญ์ นำทัพ StartDee Summer Escape

  จบไปแล้วแบบสนุกสุดประทับใจสำหรับ “StartDee Summer Escape” ทำเอาลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เต็มล้นไปด้วยความสุข โดยแอปเรียนออนไลน์ StartDee แอปพลิเคชันด้านการ ศึกษาชั้นนำของประเทศ ยกทีมบุกกลางกรุงครั้งแรก!

  เพื่อมอบประสบการณ์ความสนุก แบบทะลุจอส่งท้ายซัมเมอร์นี้แบบจัดเต็มรับเปิดเทอมของทุก ๆ คน เนรมิตความสนุกใจกลางกรุงสุดสร้างสรรค์ ในรูปแบบ Edutainment ที่ได้ทั้งความบันเทิงสาระและความรู้โดยมีการชวนหนุ่มสุดฮอต กัปตันพี่ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญ เบล-วริศรา จิตปรีดาสกุล และ Patrickananda มาร่วมโชว์มินิคอนเสิร์ต ร้อง เล่น ไปกับผู้ร่วมงาน

  นอกจากนี้ยังมีสาระความรู้กับ StartDee Talk จากรุ่นพี่นักแสดงมากความสามารถ มาร์ค-ธนัท รัตนสิริพันธ์ ที่มาร่วมแชร์สร้างแรงบันดาลใจในด้านการเรียน และทีมคุณครู StartDee ที่ได้มาพูดคุย แนะนำเทคนิคการเรียนและการวางแผนเพื่ออนาคตที่ดีของน้อง ๆ ทุกคน

  พร้อมกับกิจกรรมมินิเกมสุดสนุก เล่นเกมวัดความรู้ แลกรับของรางวัลมากมาย เรียกว่างานนี้ต่างก็ได้สัมผัสสีสัน บรรยากาศแบบซัมเมอร์ครบทุกความสนุก

  เริ่มต้นสตาร์ตความสุข สนุกทะลุจอ ตั้งแต่ช่วงสายกับพื้นที่กิจกรรมให้ทุกคนได้มา ร่วมสนุกไปกับด่านมินิเกมทั้ง 7 วิชาจาก StartDee (ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ สังคมศึกษา ชีววิทยา เคมี ฟิสิกส์และคณิตศาสตร์) ให้น้อง ๆ มาทดสอบไหวพริบ และความรู้ ทำเอาแต่ละคนต่างใช้ทักษะความรู้ที่มีมานำมาแก้โจทย์หาคำตอบเพื่อผ่านด่านแบบสนุกสนาน ซึ่งผู้ที่เล่นมินิเกมผ่านตามเกณฑ์ที่กำหนดสามารถแลกรับรางวัลที่ระลึกจาก StartDee อีกด้วย

  ต่อด้วยกิจกรรมสาระความรู้กับ StartDee Talk ที่ได้แขกรับเชิญรุ่นพี่ “มาร์ค – ธนัท รัตนสิริพันธ์” ร่วมพูดคุยแชร์ประสบการณ์ด้านการเรียน ต่อด้วย ทีมคุณครูจาก StartDee ทั้งสายวิทย์ สายศิลป์ ที่พกเคล็ดลับนอกห้องเรียนมา บอกต่อ รวมถึงการแนะนำเทคนิคการเรียนแบบไม่เครียด ซึ่งน้อง ๆ หลายคนต่างก็ตั้งใจฟังเพื่อเป็นแนวทางให้กับตัวเองในอนาคต

  อีกทั้งเวลาแห่งความบันเทิงกับมินิคอนเสิร์ต ด้วยศิลปินรับเชิญคนแรก “เบล – วริศรา จิตปรีดาสกุล” ที่ขนเพลงฮิตสร้างความสดใสไม่ว่าจะเป็นเพลง เอาปากกามาวง คนหรือไมโครเวฟ (Microwave) เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งโชว์ที่น้อง ๆ หลายคนร้องและเต้นไปตาม ๆ กัน

  และศิลปินหนุ่มหล่อ “แพทริคอนันดา” ที่มาโชว์เสียงอันมีเสน่ห์เรียกเสียงกรี๊ดไม่แพ้กัน ซึ่งก็ไม่พลาดที่จัดเพลงดังสิบล้านวิวอย่างเพลง “Lavender (ลาเวนเดอร์)” มาร้องให้น้อง ๆ ทุกคนได้ฟัง

  ก่อนที่พิธีกรมากความสามารถ แบม ปีติภัทร จะมาร่วมทักทายน้อง ๆ เพื่อนำเข้าสู่โมเมนต์สุดฟินที่ทุกคนรอคอยของ “กัปตันพี่ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” โดยเปิดตัวเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นกับเพลง กอดที สร้างความสุขให้กับแฟนคลับที่มารอตั้งแต่เช้า

  จากนั้นคั่นโชว์ด้วยการเชิญทีม CEO จาก StartDee คุณกษม อิทธิสวัสดิ์พันธุ์ Vice President Product & Content ขึ้นมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับแอป StartDee พร้อมความพิเศษที่จะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ และถ่ายภาพร่วมกันบนเวที

  และต่ออีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่เป็นสีสันบนเวที ซึ่งหาผู้โชคดีมาร่วมสนุกเล่นเกมภารกิจสุดน่ารักร่วมกันกับ กัปตันพี่ไบร์ท-วชิรวิชญ์, เบล-วริศรา และแพทริคอนันดา โดยเป็นเกมวัดความรู้ทดสอบไหวพริบมีด้วยกัน 3 เกม ซึ่งในระหว่างเล่นเกมต่างก็เรียกเสียงกรี๊ด รอยยิ้มจากแฟน ๆ ด้านล่าง โดยทีมที่ชนะก็ได้รับรางวัลที่ระลึกกลับบ้าน

  ปิดท้ายโชว์จากกัปตันพี่ไบร์ทกับเพลง Nighttime จากซีรีย์ F4 Thailand และเพลง คั่นกู จากซีรีย์ เพราะเราคู่กัน 2gether The Series ที่แฟน ๆ ได้ส่งเสียงร้อง สร้างความประทับใจและความสุข นอกจาานี้ยังมีการแจกรางวัล StartDee Lucky Draw สำหรับผู้โชคดีภายในงานตบท้ายอีกด้วย

  นอกจากนั้นยังมีไฮไลท์ให้ได้ฟินกันแบบสุดๆกับการ Hi-Touch ใกล้ชิดกับกัปตันพี่ไบร์ทบนเวที เพื่อเติมพลังให้เต็มที่รับเปิดเทอมเรียกว่า “StartDee Summer Escape” ครั้งนี้สร้างความตื่นเต้น สร้างความสุขแบบสนุกทะลุจอตลอดทั้งวัน โดยสามารถติดตามความฟินย้อนหลังได้ที่แอปพลิเคชัน StartDee หรือ

  ติดตามกิจกรรมความสนุกครั้งต่อไปของ StartDee ได้ทางแอปพลิเคชัน StartDee หรือเว็บไซต์ www.startdee.com และเฟสบุ๊ก www.facebook.com/startdeethailand

  เกี่ยวกับแอปพลิเคชัน StartDeeStartDee แอปเรียนออนไลน์ ที่มีเนื้อหาครบทุกบทเรียนในทุกวิชาหลัก ตั้งแต่ระดับชั้น ป.4-ม.6 ในรูปแบบของคอร์สเรียนกว่า 400 หัวข้อ คลิปการสอนพร้อมโน้ตสรุปท้ายบทกว่า 10,000 คลิป และ แบบฝึกหัดและคลังข้อสอบกว่า 40,000 คำถาม สามารถเรียนที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ เรียนซ้ำได้ไม่จำกัด ครบจบในแอปเดียว ในราคา ที่คุ้มค่าสุด ๆ เพียงไม่ถึง 7 บาทต่อวัน โดยมีนักเรียนทดลองเรียนแล้วกว่า 1.5 ล้านคนทั่วประเทศ

   

  Related Post