More

  “ส้ม มารี” เตรียมร่วมงาน “Maximillian”

  spot_img

  เหล่า “สมร” ฮือฮา!! หลัง “ส้ม มารี เออเจนี เลอเลย์” เปิดคลิป Tease VDO เตรียมร่วมงานศิลปินสุดแซ่บจากเดนมาร์ค “Maximillian” ในงานคอนเสิร์ตเดี่ยว “Zommarie La Lune Concert” ของตัวเอง ทำแฟนเพลงต่างแห่เดาว่างานอะไร อดใจกันอีกนิด ติดตามเร็ว ๆ นี้ไม่นานเกินรอ…..

  ส้ม มารี

  รู้จักกับผลงานของ Maximillian ผู้กำลังจะมีผลงานร่วมกับ ส้ม มารี

  เรียกว่า แฟน ๆ ตื่นเต้นกันอย่างมาก ๆ สำหรับโปรเจกต์ที่ถูกประกาศออกมา แต่ Inzpy เองเชื่อว่า หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักกับ Maximillian ฉะนั้นวันนี้ มารู้จักเขากันสักนิดครับ

  “Maximillian” เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่จับตามองตั้งแต่เดบิวต์เปิดตัวในฐานะศิลปินเมื่อตอนอายุ 17 ปี กับเสียงร้องที่ชวนหลงใหล โดยมีซิงเกิลดังที่สร้างชื่อเสียงให้กับเขาไปทั่วโลก คือ “Beautiful Scars” เพลงสไตล์บัลลาดป็อป ชิล ๆ ผสมกลิ่นไอ R&B โดยปัจจุบันเพลงดังกล่าวมียอดสตรีมมากถึง 250 ล้านครั้ง และยังขี้นแท่นเพลงฮิต อันดับที่ 1 ในฟิลิปปินส์ และสามารถคว้า Triple-Platinum Certification มาครองได้

  โดยที่มาของเพลง Beautiful Scars นั้น ตัวของ Maximillian บอกไว้อย่างนี้ครับ

  “เพลงนี้หมายถึงรอยแผลเป็นที่มาจากการถูกทำร้ายจิตใจ จากประสบการณ์ในชีวิต ที่ทำให้ผมรู้สึกถึงความเจ็บปวดข้างในลึก ๆ ในจิตวิญญาณ ในจิตใจ ในระหว่างที่สภาพจิตใจไม่มั่นคงนัก หลังจากที่ผมตั้งสติคิดได้ว่าเราไม่ควรเก็บซ่อนความรู้สึกเจ็บปวดนี้เอาไว้ เราควรยอมรับว่าเรามี “รอยแผลเป็น” ที่เกิดขึ้นหลังจากผ่านเรื่องราวเลวร้ายต่างๆ นานามากมาย โอบกอดร่องรอยเหล่านั้นเอาไว้”

  และนอกจาก Beautiful Scars แล้ว ยังมีเพลงอย่าง “Letter” เพลงบัลลาดซึ้ง ๆ ส่งความคิดถึงผ่านจดหมายถึงเพื่อนสนิทที่ไม่อาจพบเจอ ซึ่งปล่อยออกมาในช่วงปลายปี 2021 โดยเพลงนี้เป็นซิงเกิลแรกจากอัลบั้มเดบิวต์ “Too Young”

  สำหรับเพลง “Beautiful Scars” นั้นประสบความสำเร็จอย่างมาก เป็นเพลงที่ส่งผลให้เขากลายเป็น 1 ในท็อป 5 ศิลปินเดนิชที่มียอดสตรีมมากที่สุดในโลกบน Spotify  เพลงแรกที่ปล่อยออกมาอย่าง “Love Like This” นั้นเป็นเพลงฮิตใน Playlist: NMF ในหลายประเทศ และถึงแม้ว่าทั่วโลกต่างหยุดนิ่งจากสถานการณ์โควิด แต่ “Maximillian” ก็ยังคงสามารถขยายฐานแฟนเพลงป็อปออกไปได้มากขึ้นเรื่อยๆ และเป็นอีกหนึ่งศิลปินดาวรุ่งหน้าใหม่อีกคนที่น่าจับตามองมากที่สุด

  ส้ม มารี

  “Too Young” Track list:

  1. Turn Around
  2. Mirror
  3. With You
  4. Happier
  5. Love Like This
  6. Purple Trees (We Can Just Dance)
  7. Losing Game
  8. Cheater
  9. Too Young
  10. Forget Me
  11. Letters

  และสำหรับแฟน ๆ ส้ม มารี  หรือเหล่า “สมร” และแฟน ๆ ของ Maximillian อดใจรอกันไม่นานแน่นอนครับ สำหรับผลงานที่ทั้งคู่จะทำออกมาร่วมกัน ซึ่งตัวของ Inzpy เองก็อดใจไม่ไหวแล้วเช่นกัน

  Related Post

  spot_img

  Recommended