More
  spot_img

  ฝันสลาย ลิซ่า BLACKPINK ไม่มาร่วมงานเคาต์ดาวน์ปีใหม่ที่ภูเก็ต

  เรียกว่าชัดเจนแล้วว่า “ลิซ่า BLACKPINK” ไม่สามารถเข้าร่วมเคาท์ดาวน์ภูเก็ตได้ ซึ่งก่อนหน้านี้ “พิพัฒน์ รัชกิจประการ” รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวว่า  “ลิซ่า แบล็กพิงค์”  หรือ “ลลิษา มโนบาล” ศิลปินเคป๊อปสาวชาวไทย ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก แห่งค่ายวายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก “คอนเฟิร์ม” ว่าจะมาร่วมงานเคาท์ดาวน์ 2022 (Lisa will not be able to attend the event.) ที่ จ.ภูเก็ต โดย ททท. การจัดงาน มีการกำหนดเวลาจัดงานไว้รวม 3 ชั่วโมง ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ข้ามศักราชไปยังวันที่ 1 มกราคม 2565

  ลิซ่า BLACKPINK

  ล่าสุด (28 ต.ค.) ทางค่าย YG Entertainment ต้นสังกัดของ “ลิซ่า” ดับฝันคนไทย ได้ออกมาชี้แจ้งว่า

  “เนื่องจากมีการรายงานข่าวว่า ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ซึ่งเป็นศิลปินในสังกัดของทางบริษัทฯ จะเข้าร่วมงานเคานต์ดาวน์ฉลองปีใหม่ ณ ประเทศไทย ทาง YG Entertainment ขอเรียชี้แจง ดังนี้

  ทางเรารู้สึกขอบคุณและเป็นเกียรติอย่างสูง ที่ได้รับการติดต่อให้ศิลปีนในสังกัดเข้าร่วมงานดังกล่าว แต่ทางบริษัทฯ ต้องขอแจ้งให้ทราบว่า ลิซ่า ไม่สามารถร่วมงานได้ ด้วยตารางงานที่ถูกกำหนดไว้แล้ว ทางบริษัทฯ จึงเรียนแจ้งเพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน ขอขอบคุณที่ติดตามผลงานของศิลปินเป็นอย่างดีมาโดยตลอด”

  เกี่ยวกับ  Lisa BLACKPINK

  “ลิซ่า BLACKPINK”  หรือ “ลลิษา มโนบาล” ศิลปินเคป๊อปสาวชาวไทย ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก แห่งค่ายวายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์  เธอสามารถสร้างสถิติที่สร้างสถิติโลกให้กับวงการ K-Pop กับเพลง LALISA หลังจากปล่อยซิงเกิลใน 24 ชั่วโมงแรก ยอดวิวในยูทูบก็พุ่งไป 73 ล้านวิวแล้ว ซึ่งตามเวลาท้องถิ่น (20 กันยายน 2564) Billboard ได้มีการเปิดเผยข้อมูลว่าผลงานเพลงเดี่ยวของ ‘LALISA’ ได้เปิดตัวเข้ามาในอันดับที่ 84 บนชาร์ต Billboard Hot 100  ซึ่งเป็นการจัดอันดับเพลงยอดนิยมประจำสัปดาห์ในสหรัฐอเมริกาของ Billboard

  ลิซ่า BLACKPINK

  อีกทั้งในส่วนของ Exclusive Performance Video  เพลง MONEY จากอัลบั้ม LALISA ของ ลิซ่า สร้างสถิติเป็นเพลงแรปที่มียอดขายสูงสุดประจำสัปดาห์ในอเมริกา สร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการ K-pop และระดับโลกอีกครั้ง ขึ้นเป็นอันดับ 1 เพลงแร็พที่ขายดีสุดในอเมริกา

  และล่าสุด Lisa ในฐานะสมาชิกของ Blackpink ก็ได้มีโอกาสร่วมงานกับศิลปินดังระดับโลกมาแล้วหลายคน เช่น Dua Lipa, Lady Gaga, Selena Gomez และ Cardi B. ซึ่งนี่ถือเป็นครั้งแรกเลยที่ลิซ่าได้ร่วมงานเดี่ยวร่วมกับศิลปินดังต่างประเทศ

  เกี่ยกับ บริษัทวายจีเอนเตอร์เทนเมนต์

  บริษัทวายจีเอนเตอร์เทนเมนต์ เป็นบริษัทอุตสาหกรรมบันเทิงจากเกาหลีใต้ ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1996 โดยยัง ฮย็อน-ซ็อก บริษัทดำเนินธุรกิจเป็นค่ายเพลง, ตัวแทนนักแสดง, ผลิตเพลง, การจัดงานอีเวนต์/คอนเสิร์ต และตัวแทนนักแต่งเพลง บริษัทยังมีธุรกิจในเครืออีกหลายบริษัท รวมถึงบริษัทจัดจำหน่ายและผลิตสินค้า, เสื้อผ้า, กอล์ฟ และแบรนด์เครื่องสำอาง

  ศิลปินภายใต้สังกัดในปัจจุบันได้แก่ เชคส์กีส์, บิกแบง, พัก ซันดารา, อักมิว, วินเนอร์, ไอคอน, แบล็กพิงก์ และเทรเชอร์ ตลอดจนนักแสดงชายและหญิงอย่าง คัง ดง-ว็อน, ชเว จี-อู, ชา ซึง-ว็อน, อี ซ็อง-คย็อง, จินคย็อง และยู อิน-นา รวมถึงช็อน โซ-มี และคว็อน ฮย็อน-บิน ภายใต้สังกัด​เดอะแบล็กเลเบิลและวายจีเอกซ์ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของวายจีเอนเตอร์เทนเมนต์

  ข้อมูลอ้างอิงจาก:  wikipedia

  ลิซ่า BLACKPINK

  ต๊าช! คอลเลคชั่นนี้ต้องทัน! M.A.C DESIGNED BY LISA #MacLoveLisa คลิกเลย

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended