More
  spot_img

  CN Blue วงบอยแบนด์สาย Rock ระดับตัวพ่อของเกาหลี

  วงบอยแบนด์สาย Rock จากแดนกิมจิ

  ถ้าคุณเป็นสายเกาหลีมาอย่างยาวนานแล้วหล่ะก็ ไม่มีทางที่คุณจะไม่รู้จัก CN Blue (ซีเอ็นบลู) วงบอยแบนด์สาย Rock ที่เรียกได้ว่าเป็นวงระดับตัวพ่อของเกาหลีเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากงานเพลงที่ไลน์ดนตรีมีสไตล์สุดเป็นเอกลักษณ์ เมมเบอร์ในวงแต่ละคนก็บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเพราะมีดีกรีเป็นถึงนักแสดงเลยนะ แถมงานถ่ายแบบก็ผ่านกันมาแล้วนับไม่ถ้วน

  นับตั้งแต่เดบิวต์อย่างเป็นทางการในปี 2010 จนถึงปัจจุบันก็ยังไม่ได้หายหน้าหายตาไปไหนนะ เพราะล่าสุดในวันที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมานั้นก็ได้ปล่อยเพลงใหม่ก็มาให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงกันอีกครั้ง งานนี้บอกได้คำเดียว “หลบหน่อย พ่อมาแล้วจ้า”

  CN Blue
  CR.TW : @official_CNBLUE

  พาไปรู้จักซีเอ็นบลู

  ก่อนจะพาไปฟังเพลงใหม่ของหนุ่ม ๆ กัน เราจะขอพาไปทำความรู้จักสมาชิกในวงกันสักหน่อย เผื่อใครที่เอ๊ะ อาจจะยังไม่รู้จักว่าซีอ็นบูล เป็นวงแบบไหน มีใครอยู่วงบ้าง เริ่มกันที่ ซีเอ็นบลู เป็นวงบอยแบนด์ที่เดบิวต์ อย่างเป็นทางในปี 2010 ที่ประเทศเกาหลี

  ปัจจุบันมีสมาชิกในวงอยู่ 3 คนคือ Jung Yong Hwa (จอง ยงฮวา) ทำหน้าที่ร้องนำและมือกีตาร์ คนที่สองคือ kang Min Hyuk (คัง มินฮยอก) ทำหน้าที่มือกลอง และคนสุดท้ายคือ Lee Jung Shin (อี จองชิน) ทำหน้าเป็นมือเบสและแรปเปอร์

  CN Blue
  CR. TW : @official_CNBLUE
  ซีเอ็นบลู
  CR. TW : @official_CNBLUE
  ซีเอ็นบลู
  CR. TW : @official_CNBLUE

  ซึ่งหนุ่ม ๆ วงนี้เขาอาจจะไม่ได้มาสายแดนซ์กระจาย แต่มาในรูปแบบของวงดนตรีสายร็อคอินดี้ ภายใต้สังกัด FNC Entertainment ซึ่งก็มีผลงานเพลงฮิต ๆ มากมาย ที่ถ้าคุณติดตามวงการ K-POP มานานจะต้องร้องตามได้แน่นอน เช่น I’m Sorry, I’m a Loner, Can’t stop, Cinderella, LOVE GIRL

  วงดนตรีที่ไม่ได้มีดีแค่งานเพลง

  แถมไม่ใช่แค่งานดนตรีเท่านั้น อย่างที่บอกไปตอนต้นว่าหนุ่ม ๆ วงนี้เขามีดีกรีเป็นถึงนักแสดงกันทุกคนอีกด้วย มาเริ่มกันจากพี่ใหญ่สุดหล่อของวงอย่างยงฮวาที่มีผลงานแสดงเรื่องแรกอย่าง You’re Beautiful ในปี 2009 ที่ฮิตมาก ๆ ในช่วงนั้น

  ต่อด้วยซีรีส์ที่ได้รับบทพระเอกอย่างเต็มตัวในเรื่อง Heartstrings ปี 2011 และจากนั้นก็ยังมีผลงานการแสดงออกให้เห็นอยู่เรื่อย ๆ เช่น Marry Him If You Dare, The Three Musketeers, The Package

  ร่วมถึงมือกลองอย่างมินฮยอก ก็มีเริ่มมีผลงานการแสดงจากเรื่อง Acoustic ในปี 2010 และในปี 2011 ก็ได้เล่นซีรีส์เรื่องเดียวกับพี่ชายในวงอย่างยงฮวาในเรื่อง Heartstrings ด้วย และได้มารับบทพระเอกครั้งแรกในเรื่อง Hospital Ship ในปี 2017 และก็ยังมีผลงานการแสดงอีกมากมายเช่น My Husband Got a Family, The Heirs

  ต่อกันที่มือเบสน้องเล็กสุดของวงอย่างจองชิน ก็เริ่มสายการแสดงจากเรื่อง Seoyoung, My Daughter ในปี 2012 และได้รับบทนำครั้งแรกของเรื่อง Thank You, My Son ในปี 2015 และยังมีผลงานให้ได้ติดตามหลายเรื่อง เช่น The Blade and Petal, Temptation, Cinderella and the Four Knights, My Sassy Girl

  CN Blue
  CR.TW : @official_CNBLUE

  October กับการ Come Back

  บอกแล้วว่างานแน่น งานปังมาก และตามที่บอกกันไว้ว่า พ่อคัมแบคแล้วจ้า เราจะพาชาว Inzpy ทั้งหลายไปฟังเพลงใหม่ที่ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงไตเติ้ลอย่าง Love Cut ไปเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม นี่เองกับผลงาน CNBLUE 9TH MINI ALBUM [WANTED] ที่มิวสิควิดีโอเขาก็มาให้ลุคหนุ่มใหญ่สายคาวบอยกันเลยทีเดียว แถมสไตล์เพลงและเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์นั้นเชื่อว่าทำเอาชาว Boice (บอยซ์) ต้องกรี๊ดสลบแน่นอน

  สุดท้ายใครอยากจะติดตามหนุ่ม ๆ CN Blue ก็สามารถได้ที่ IG ส่วนตัวของแต่ละที่เราเอามาฝากกันได้เลย พี่ใหญ่ยงฮวา IG : jyheffect0622 หนุ่มตี๋มือกลองมินฮยอก IG : mr_kanggun สุดท้ายน้องเล็กมือเบส IG : leejungshin91 หรือจะตามไปกด Like Share Subscribe ในช่อง Youtube Official ของวงก็คลิกเลย รับรองว่ามีผลงานดี ๆ ให้ชมกันแบบจุใจแน่นอน

   

  Fast

   

   

   

   

  ไล่ Timeline ความเร็วทะลุนรกของภาพยนตร์ Fast & Furious คลิกเลย

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended