More
  spot_img

  BIGBANG เตรียม Come Back ในรอบ 4 ปี กลับมาอีกครั้งตามคำสัญญา

  BIGBANG กับการกลับมาอีกครั้งตามคำสัญญา

  เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำเอาเหล่า V.I.P (ชื่อแฟนคลับของวง) วิ่งกลับด้อมแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมาทาง YG Entertainment ต้นสังกัดของ BIGBANG ได้มีการคอนเฟิร์มถึงการ Come Back และเตรียมปล่อยเพลงใหม่ของวงในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้

  โดยทาง YG Entertainment ได้แจ้งกับสื่อว่าหนุ่ม ๆ จะกลับมาพร้อมกันผลงานเพลงใหม่ หลังจากที่ห่างหายจากการปล่อยผลงานเพลงไปนานกว่า 4 ปี ทั้งนี้ยังได้แจ้งเพิ่มว่าทางวงได้ทำเพลงและบันทึกเสียงในเพลงใหม่เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเหลือเพียงการถ่ายทำ Music Video เท่านั้น

  ซึ่งเพลงใหม่ที่ปล่อยออกมานี้ ถือว่าเป็นการ Come Back ในรอบ 4 ปี นับตั้งแต่ที่มีการปล่อย Single “Flower Road” เมื่อเดือนมีนาคม 2018 ซึ่งการกลับมาในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่จะถึงนี้ เป็นการยืนยันข้อความที่พวกเขาเคยบอกเอาไว้ใน Single “Flower Road” ว่า “นี่ไม่ใช่ครั้งสุดท้ายของเรา … เราจะกลับมาพบกันอีกครั้งในวันที่ดอกไม้ผลิบาน” (CR. hallyukstar)

  BIGBANG ถือว่าเป็นวงบอยแบนด์ K-POP ที่มีชื่อเสียงในระดับโลกจนได้ฉายาว่า “King of K-pop” เลยทีเดียว เพราะด้วยความสามารถของสมาชิกในวง ความโดดเด่นของแนวเพลง ท่าเต้นที่สร้างความแตกต่างและความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทำให้ได้รับการขนานนามว่า Revolutionary Group of Hallyu Wave

  บิ๊กแบงเปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2006 ใน YG FAMILY CONCERT ปีที่ 10 และต่อมาก็ได้ปล่อย Studio Album แรกที่มีชื่อว่า Bigbang Vol.1 และมีผลงาน Studio Album ต่อ ๆ มาอีกที่เป็นภาษาเกาหลีได้แก่ Album Remember (2008) / Alive (2012) / Made (2016) และ Album ภาษาญี่ปุ่นได้แก่ Number 1 (2008) / Big Bang (2013) / Big Bang: Big Bang 2 (2011)

  ปัจจุบันมีสมาชิกอยู่ 4 คนได้แก่ G-Dragon (จีดราก้อน) / T.O.P (ท็อป) / Dae-sung (แดงซอง) / Tae-yang (แทยัง) และอดีตสมาชิกอย่าง Seung-ri (ซึงรี) สมาชิกน้องเล็กสุดของวง ที่ได้ออกจากวงการบันเทิงไปในปี 2019

  โดย BIGBANG เพิ่งได้ต่อสัญญากับทางค่ายต้นสังกัดเดิมอย่าง YG Entertainment ไปเมื่อ วันที่ 11 มีนาคม 2020 ซึ่งทางค่ายไปออกแถลงการณ์ว่า สมาชิกของบิ๊กแบงคือ G-Dragon / T.O.P / Dae-sung / Tae-yang ได้มีการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทางต้นสังกัดเรียบร้อยแล้ว

   

  แต่มีข่าวที่ทำให้เหล่าแฟนคลับต้องช็อคไปเช่นกัน เพราะก่อนหน้าการเริ่มต้นกิจกรรมต่าง ๆ ของวง T.O.P หนึ่งในสมาชิกของวงได้ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับทาง YG Entertainment เนื่องจากต้องการเริ่ม Project ส่วนตัว รวมทั้งทำสิ่งใหม่ ๆ ทั้งในงานดนตรีและงานสายธุรกิจ แต่ T.O.P ก็ยังคงจะร่วมกิจกรรมโปรโมตต่าง ๆ ร่วมกับวงบิ๊กแบงในฐานะสมาชิกของวง รวมทั้งในการปล่อยเพลงใหม่ที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ด้วย ตามที่เค้าได้โพส์ตลงใน Instagram ส่วนตัวที่ว่า #ilovemyband #ilovemyfans

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by T.O.P (@choi_seung_hyun_tttop)

  ซึ่งทาง YG Entertainment ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “เราเคารพในการตัดสินใจของ T.O.P ที่เขาจะดำเนินกิจกรรมส่วนตัวของเขา นอกเหนือจากการทำกิจกรรมร่วมกับบิ๊กแบงซึ่งทางเราได้หารือกับสมาชิกในเรื่องนี้แล้ว และ T.O.P จะยังร่วมกิจกรรมของบิ๊กแบงทุกครั้งที่มีโอกาส” (CR. hallyukstar)

  ก็เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำให้เหล่าแฟนคลับอย่าง V.I.P และแฟน ๆ K-POP ทั่วโลกตั้งหน้าตั้งตารอการกลับมาของ BIGBANG อย่างใจจดใจจ่อแน่นอน ระหว่างรอก็ไปฟังเพลง หรือตามผลงานเก่า ๆ ของหนุ่ม ๆ ที่เรานำมาฝากกันรอไปพลาง ๆ ก่อนนะ และหากมีข่าวเกี่ยวกับหนุ่ม ๆ เพิ่มเติม Inzpy จะไม่รอช้าที่นำมาอัปเดตเพื่อน ๆ กันอย่างแน่นอน รอติดตามได้เลย 🙂

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended