More
  spot_img

  Avril Lavigne ปล่อยซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มชุดที่ 7 กับเพลง ‘Bite Me’

  ในปัจจุบันอาจจะยุคของ Billie Eilish กับการเป็นนักร้องหญิง เจ้าแม่แฟชั่น แต่ในอดีตเรามี Avril Lavigne สาวพังค์ตัวแม่ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรออกมา ยอดวิว ยอดฟังก็ถล่มทลาย ไม่เชื่อลองไปดูในช่อง Youtube ของ Avril ได้ เรียกว่าเกิน 100 ล้านวิวทุกเพลง บ้านเพลงทะยานไป 2-3 ร้อยล้านก็มีให้เห็น

  และหลังจากอัลบั้มเต็มชุดล่าสุดที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2019 อย่าง Head Above Water ในวันนี้ (11 พ.ย. 2021) Avril ก็ได้ปล่อย Single แรก ของอัลบั้มชุดที่ 7 ออกมา ในชื่อว่า Bite me ซึ่งเพลงนี้ เธอก็กลับไปทำเพลงแนว Pop-Punk อีกครั้งหนึ่ง แต่ทั้งนี้ในส่วนของ MV ต้องรอไปก่อน แต่เชื่อเถอะว่า น่าจะฉูดฉาดจัดเต็มตามสไตล์แน่นอน

  Avril Lavigne กับการเซ็นสัญญากับค่ายของ Travis Barker

  เอาจริง ๆ อัลบั้มชุดใหม่ของ Avril นั้นเราคาดหวังความเป็น Pop-Punk หรืออาจจะไปถึง Punk-Rock ได้เลยด้วยซ้ำ เพราะอะไรน่ะหรอ เพราะนอกจากจะเป็นทางของเธอแล้ว ชุดนี้เธอยังทำงานกับค่าย DTA Records ของ Travis Barker อดีตมือกลองสุดวง blink-182 ที่ใคร ๆ ก็รู้ว่านี่มันตัวพ่อ! ถ้าไม่เชื่อจัดไป 1 ผลงานเพลง

   

  ซึ่งทางเจ้าของค่ายก็พูดถึง Avril ว่า

  “เธอกับผมเราเป็นเพื่อนกันมานาน แต่ผมเป็นแฟนเพลงของเธอนานกว่านั้นอีก! เธอคือตัวแสบ คือไอคอน การเขียนเพลง การปราตัวของเธอมีอะไรดี ๆ เสมอ และการทำงานกันที่สตูดิโอ เมื่อต้นปี มันสนุกโคตร ๆ เลย และผมตื่นเต้นมาก ๆ ที่ตอนนี้เธอมาเป็นนส่วนหนึ่งของค่ายเพลงของผม ผมอดใจรอไม่ไหวแล้วที่ทุก ๆ คน จะได้รับประสบการณ์ทางดนตรีจากเธอ”

  ด้าน Avril เองก็ออกมาพูดถึงการร่วมกันครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

  “ฉันชื่นชมผลงานของ Travis เสมอมา เราเคยร่วมงานกันเมื่อ 15 ปีที่แล้วกับอัลบั้ม The Best Damn Thing และฉันเอนจอยมาก ๆ ที่เขาได้พัฒนามาเป็นโปรดิวเซอร์ในวันนี้ พวกเราใช้เวลาร่วมกันมากมายในการเขียนและทำเพลงนี้ออกมา

  ที่นี่ (DTA) เป็นเหมือนบ้านที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักดนตรี และ Travis เข้าใจมุมมองของนักดนตรี และการสร้างสรรค์ของฉันในฐานะศิลปิน รวมไปถึงเป้าหมายในอนาคตของฉันด้วย”

   

  เรียกว่าเป็นการร่วมงานกันที่ลงตัวจริง ๆ ครับ สำหรับทั้ง Travis Barker และ Arvil Lavigne ที่เรียกว่าได้ว่า ตัวพ่อ และตัวแม่ของ Punk ด้มาเจอกัน ฉะนั้น รอฟังอัลบั้มเต็มได้เลย ผมเชื่อว่า แฟนเพลงอย่างเราคาดหวังได้แน่นอน

   

   

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended