More
  spot_img

  All I Want กับ MV ที่รวมชาวร็อคไว้เยอะที่สุด

  หากคุณรู้จัก A Day To Remember คุณย่อมต้องเคยฟังหรือดูมิวสิควิดีโอเพลง All I want อย่างแน่นอน เพราะเพลงนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ทำให้ ADTR โด่งดังขึ้นมาถึงขีดสุด ด้วยแนวเพลงที่ออกไปทางป็อป-พังค์ และมีการร้องคลีนกว่า 99 % ของตัวเอง

  ซึ่งทางวงได้หยิบเพลงนี้ขึ้นมาเป็นเพลงโปรโมทของอัลบั้ม “What Separates Me from You” ด้วยความเรียบง่ายของตัวเพลงนั่นแหละ แต่สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจก็คือ MV ที่รวบรวมเอาเหล่าวงร็อคและเมทัล เข้ามาร่วมถ่าย MV ถึง 25 วงด้วยกัน เรียกว่าเยอะที่สุดในประวัติศาสตร์วงการร็อคเลยล่ะ

  All I Want

  All I Want หนักแน่นแต่เรียบง่าย

  สำหรับอัลบั้ม “What Separates Me from You” นั้นวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน ปี 2010 กับค่ายที่ชื่อว่า Victory Records โดย Chad Gilbert มือกีต้าร์วง New Found Glory โปรดิวซ์ให้ ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจที่ All I Want จะมีความป็อป-พังค์ ได้ขนาดนั้น

  สำหรับเพลงนี้พูดถึงการทำตามใจตัวเอง ลุยไปในสิ่งที่เชื่อ อยากทำอะไรก็ทำ ไม่ต้องไปแคร์ใคร และใช้ชีวิตให้มีความสุข แค่นั้นพอ

  และด้วยตัวเพลงที่ไม่หวือหวามากนัก มีความหนักแน่น แต่ก็เรียบง่ายสุด ๆ ในพาร์ทของดนตรี แต่เพลงนี้มันต้องโปรโมท ทีมงานเลยจัดให้หนัก ๆ แบบให้มันเป็นไวรัลกันไปเลย โดยการรวมพลศิลปินสายร็อค ไม่ว่าจะเบอร์เล็ก หรือเบอร์ใหญ่มาไว้ใน MV ตัวเดียว มากถึง 25 วง อย่างที่ได้บอกไป ซึ่งประกอบไปด้วย

  1.Bring Me The Horizon
  2.Architects
  3.Tim Lambesis จากวง As I Lay Dying
  4.Matt Heafy จากวง Trivium
  5.August Burns Red
  6.Kristian Hallbert วง Crime In Stereo
  7.Tom Denny อดีตมือกีตาร์วง A Day To Remember
  8.The Devil Wears Prada
  9.Veara
  10.Pete Wentz วง Fall Out Boy
  11.Silverstein
  12.Andrew W.K.
  13.Millencolin
  14.Set Your Goals
  15.This Is Hell
  16.Winston McCall วง Parkway Drive
  17.Ed McRae วง Your Demise
  18.Mike Herrera วง MxPx
  19.Vincent Bennett วง The Acasia Strain
  20.Vic Fuentes วง Pierce The Veil
  21.Dallas Taylor วง Maylene And The Sons Of Disaster (อดีตนักร้องนำ Underoath)
  22.Johnny Intravaia วง Seventh Star
  24.Andrew Neufeld วง Comeback Kid
  25.Guy Kozowyk วง The Red Chord
  all i want
  เรียกว่าแน่นและเยอะมากจริง ๆ ซึ่งการถ่ายทำนี้ ไม่ใช่การให้มารวมตัวกันแล้วถ่ายทำ แต่เป็นการให้เหล่าศิลปิน ถ่ายเองแล้วส่ง Foottage มาให้กับทีมงานนั้นตัดต่ออีกที
  ซึ่งหลังจากที่ตัวเอ็มวีได้ถูกปล่อยออกไป มันก็ไปทัชกับความรู้ของแฟนเพลงที่ได้เห็นศิลปินมารวมตัวกันมากมายแบบนี้ ก็ทำให้ผู้คนตื่นเต้นกันมาก ๆ
  ในแง่ของการตลาดก็เกิดการสร้างไวรัลการพูดถึงออกไปในวงกว้าง แถมยังเป็นการแชร์แฟนเพลงจากศิลปินที่มาร่วมถ่าย MV ให้มารู้จักวง A Day To Remember เพิ่มเติมกันอีก ซึ่งมันก็เป็นไปตามเป้าเพราะชื่อเสียงของ ADTR ขยายออกไปไกลจนเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เติบโตขึ้นจากอัลบั้ม “Homesick” อย่างเห็นได้ชัด
  นี่คือปรากฏการณ์อย่างแท้จริงที่เกิดขึ้นบนโลกดนตรีสายหนัก แม้เวลาจะผ่านมานานนับ 10 ปี แต่เพลงนี้ก็ยังคงถูกเปิดอยู่เป็นประจำ ปัจจุบันยอดวิวของ MV ก็พุ่งไปถึง 61 ล้านวิวแล้ว และยังคงมีแฟนเพลงวนเวียนเข้ามาคอมเมนต์อยู่เสมอ
  เหมือนเดิมครับ สำหรับใครที่อยากฟังเพลงดี หรือ MV โดน ๆ แบบนี้ ก็อย่าลืมกดติตาม กดไลค์ และแชร์เรื่องราวดี ๆ ของพวกเรา Inzpy เอาไว้นะครับผม

  Related Post

  Most Popular

  Recommended