More
  spot_img

  2AM วงบัลลาดมากความสามารถ กับการกลับมาในรอบ 7 ปี

  การกลับมาของวงบัลลาดมากฝีมือ

  การกลับมาของวงบัลลาดความสามารถของประเทศเกาหลีใต้อย่างวง 2AM ซึ่งถ้าคุณเป็นสายเกาหลีมาตั้งแต่ยุค 2000 ละก็ เป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่รู้จักวงพี่วงน้องของ 2PM ภายในสังกัดเดียวกันอย่าง JPY Entertainment

  ซึ่งหลังจากทูเอเอ็มได้หมดสัญญากับทางค่ายและสมาชิกในวงต่างแยกย้ายกันไปทำตามเส้นทางของตัวเองกันแล้วนั้น เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาทูเอเอ็มก็ Come Back ให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงกันแล้ว ซึ่งเป็นการกลับมาในรอบ 7 ปีเลยทีเดียว

  2AM
  CR.www.nme.com

  2AM

  ทูเอเอ็ม วงบอยแบนด์ในสไตล์เพลงบัลลาด ที่เดบิวต์อย่างเป็นทางเมื่อปี 2008 โดยมีสมาชิกที่มากด้วยความสามารถและเสียงร้องคุณภาพ ถึงแม้ว่าจะมีภาพลักษณ์ที่ต่างจากบอยแบนด์วงอื่น ๆ ในสมัยนั้น ที่เน้นการเต้นที่ดูพร้อมเพรียงและเต็มไปด้วยความแข็งแรง งานเพลงที่มีจังหวะดูสนุกสนาน และมีการใส่ท่อนแร็ปเข้าไป

  ในขณะที่ทูเอเอ็ม เป็นวงที่เน้นงานเพลงในสไตล์บัลลาด ให้อารมณ์ที่สุขุม นุ่มลึก และเน้นไปที่สไตล์การร้องแบบโชว์พลังเสียงของสมาชิกทั้ง 4 คน ได้แก่ อี ชางมิน, อิม ซึลอง, จอง จินอุน, และ โจ ควอน และทั้ง 4 คนก็จะมีลักษณะการร้อง และเนื้อเสียงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเองมาก ๆ ทำให้งานเพลงของทูเอเอ็มเป็นวงบัลลาดที่มีคุณภาพระดับต้น ๆ ของวงการเสียงเกาหลีเลยก็ว่าได้

  2AM
  CR.www.dkpopnews.net

  พวกเขาเดบิวต์ Single แรก ในเพลง This Song ที่ได้ประธานค่ายอย่าง พัค จินยอง มาแต่งเนื้อร้องและทำนองให้ และยังมีเพลงฮิตอีกมากมายเลย เช่น I Wonder If You Hurt Like Me, Confession of a friend, Never let you go, You Wouldn’t Answer My Calls, Can’t Let You Go Even if I Die

  และในจากปล่อยอัลบั้ม Let’s Talk ออกมาวงทูเอเอ็มก็หมดสัญญากับค่ายต้นสังกัดในปี 2015 นั้นเองและในปี 2021 หลังจากแยกย้ายไปตามเส้นทางของตัวเอง สมาชิกทั้ง 4 ก็ได้กลับมาพร้อมอัลบั้ม Ballad 21 F/W อีกครั้ง เพราะสมาชิกทุกคนพูดอย่างชัดเจนว่าการหมดสัญญากับค่ายนั้น ไม่ใช่การยุบวงแต่อย่างใด

  การกลับมาในรอบ 7 ปีครั้งนี้ก็ได้ปล่อย Music Video เพลงในอัลบั้มอย่างเพลง No good in good-bye และ Should’ve known ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันไปแล้วในวันที่ 1 พฤศจิกายน ที่ผ่านนั้นเอง

  แถมทั้งสองเพลงยังได้พระเอก Music Video ที่เป็นคนคุ้นหน้าคุ้นตากันอย่างหนุ่ม อี จุนโฮ จากวง 2PM ประกบคู่มากับสาวน้อยสุดน่ารักอย่าง คิม โซฮยอน ที่มาร่วมเล่นเป็นนางเอกเอ็มวีให้นั้นเอง

  ซึ่งในอัลบั้ม Ballad 21 F/W ก็มีทั้งหมด 5 เพลงด้วยกัน ได้แก่ Should’ve known / No good in good-bye / I Can’t / Always Me / Propose นั้นเอง ซึ่งแต่ละเพลงก็แน่นอนว่ายังคงความเป็นสไตล์เฉพาะตัว ที่ฟังปุ๊บก็รู้เลยว่าเป็นของทูเอเอ็ม

  ทั้งเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของสมาชิกแต่ละคน บวกกับสไตล์เพลงบัลลาดช้า ๆ ที่มีการปรับรายละเอียดให้เพลงดูเข้ากับช่วงเวลาและยุคสมัยมากขึ้น โดยที่ยังไม่ทิ้งความโดดเด่นและเอกลักษณ์เป็นทูเอเอ็มไป

  และเพลงจากอัลบั้มทั้ง 5 เพลง ก็ถูกปล่อยให้แฟน ๆ ได้ฟังกันแล้ว ทุกช่องทางสตรีมมิ่งเลยนะ ใครที่คิดถึงวงบัลลาดคุณภาพแน่น ๆ เน้น ๆ ก็อย่าลืมไปหาฟังเพื่อเป็นกำลังใจให้ศิลปินคุณภาพ ที่ได้ผลิตงานดี ๆ ออกมาให้ฟังกันนะ ส่วนใครอยากติดตาม IG ของทั้ง 4 หนุ่ม Inzpy ก็เอาวาร์ปมาแปะให้ตามนี้เลยนะ kwon_jo / lsod.d / p.f.changmin / jinwoon52 /

   

  Cover เพลง

   

   

   

   

  รวม Cover เพลง ดังในสมัยเก่า ที่จะเอามาทำใหม่กี่ครั้งก็ยังชวนร้องตามเหมือนเดิม คลิกเลย

  Related Post

  Most Popular

  Recommended