More
  spot_img

  พาไปรู้จักนักแสดงนำจากซีรีส์เกาหลี School 2021

  ซีรีส์เฟรนไชส์สาขาเกาหลีใต้ School 2021

  School 2021 ซีรีส์ใหม่จากช่อง KBS ที่เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์เฟรนไซส์ตระกูล School ที่มีมาตั้งแต่ School1 ปี 1999 / School2 ปี 1999-2000/ School3 ปี 2000-2001 / School4 ปี 2001-2002 / School-2013 / School-2015 / School-2017 /

  ซึ่งในปี 2021 นี้ทาง KBS ก็ได้เปิดภาพ Teaser ของเหล่านักแสดงนำ มาให้ได้แฟน ๆ ได้รอติดตามกันแล้ว แถมยังได้นักแสดงวัยหน้าใหม่วัยใสที่ได้รับความสนใจ มารับบทเป็นเหล่านักเรียนอีกด้วย Inzpy เลยจะพาทุกคนไปทำความรู้จักเหล่านักแสดงนำ ที่จะมาเจอทุกคนในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้แล้ว

  • Kim Yohan (คิม โยฮัน) รับบทเป็น กง กีจุน

  School 2021

  คิม โยฮัน ที่หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาจากรายการเซอร์ไววัล Mnet Produce X 101 และยังเคยมีผลงานการแสดงมาก่อนด้วย ไม่ว่าจะเป็น A Love So Beautiful / Zombie Detective / Mouse / แถมก่อนเข้าวงการเนี่ยโยฮัน เคยได้รับตำแหน่งแชมป์เยาวชนทีมชาติ ในการแข่งกีฬาเทควันโดระดับชาติ ถึง 2 ครั้งด้วยกัน แหม ! เรียกได้ว่านอกจากจะหน้าตาหล่อเหลาเอาการแล้วเนี่ย ความสามารถยังมาครบ แน่นจัดเต็มทุกด้านจริง ๆ

  IG : y_haa.n

  YoHan

  School 2021

  • Jo Yihyun (โจ อีฮยอน) รับบทเป็น จิน จีวอน

  JiHyun

  จิน จีวอน สาวหมวยสุดน่ารัก ถ้าใครเคยดูซีรีส์สุดฮิตอย่าง Hospital Playlist เนี่ยต้องจำหมอคู่แฝดหญิงชายอย่าง จาง ยุนบก – จาง ฮงโด ได้แน่นอน และใช่ ! เธอรับบทเป็นยุนบกนั้นเอง แถมผลงานการแสดงก่อนหน้านั้นก็ไม่น้อยเลยไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ Bad Papa / Less Than Evil / My Country : The new age / How to buy a friend / รวมถึงผลงาน Music Video เพลง Quit ของรุ่นพี่ อูยอง จาก 2PM และเพลง After You ของ โจ ฮยอนอา ด้วยนะ ถึงจะหน้าใหม่แต่บอกเลยว่างานแน่น งานปังมาก

  IG : yihyun_1208

  School 2021

  • Chu Young Woo (ชู ยองอู) รับบทเป็น จอง ยองจู

  Youngwoo

  ชู ยองอู ที่เรียกได้เลยว่าหน้าใหม่จริง ๆ เพราะเพิ่งเดบิวต์ด้วยผลงานการแสดงจากซีรีส์แนว Boys Love สุดฟินอย่างเรื่อง You make me dance  นั้นเอง แต่ก็กลายเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว เพราะบอกเลยว่าฝีมือการแสดงของหนุ่มคนนี้ฉายแววความโดดเด่นตั้งแต่เรื่องแรกที่เล่นกันเลยทีเดียว

  You Make Me Dance

  จนได้มีผลงานการแสดงต่อมาอย่างซีรีส์ Police University ซีรีส์คอมเมดี้ สืบสวน เล่าเรื่องราวของนักเรียนตำรวจ เอาเป็นว่ารอติดตามฝีมือการแสดงจากเรื่อง School 2021 ได้เลย เชื่อว่าปังไม่แพ้สองเรื่องแรกแน่นอน

  IG : cu.young

  School 2021

  • Hwang Bo Reum Byul (ฮวัง โบรึมบยอล) รับบทเป็น คัง ซอยอง

  Borum

  ฮวัง โบรึมบยอล มีผลงานการแสดงซีรีส์เรื่องแรกจากเว็บตูนชื่อเรื่อง The World of My 17 ซึ่งถึงจะเป็นผลงานการแสดงเรื่องแรก แต่เธอก็ได้แสดงความสามารถทางการแสดงไว้ได้อย่างโดเด่นเลยทีเดียว และยังชนะการประกวดนางงาม Chunhyang ปี 2019 อีกด้วย เรียกได้ว่าสวยปัง แถมมีความสามารถด้วยนะ

  IG : boreum_byeol

  School 2021

  • Kim Kangmin (คิม คังมิน) รับบทเป็น จี โฮซัง

  Kangmin

  คิม คังมิน หนุ่มตี๋สุดน่ารัก ที่ถ้าคุณคุ้นหน้า โจ อีฮยอน จาก Hospital Playlist ละก็ เป็นไปไม่ได้เลยที่คุณจะไม่คุ้นหน้าหนุ่มน้อยคนนี้ ในบทคุณหมอฝึกหัด อิม ชางมิน นั้นเอง แต่เห็นหน้ายังละอ่อนแบบนี้เค้าไม่ได้มาเล่น ๆ นะ บอกเลยว่าผลงานการแสดงแน่นปึก

  Hospital Playlist

  เพราะเค้าเดบิวต์ด้วยผลงานการแสดงเรื่อง Stove League และมีผลงานต่อมาอย่าง Hospital Playlist / She Know Everything / Tale of the Nine-Tailed / Growing Season / Half-Fifty / และซีรีส์แนว Boys Love อย่าง To My Star (แอบกระซิบว่าจะมีซีซั่น 2 ด้วยนะ) แหม ! หนุ่มน้อยคนนี้ก็ถือว่าผ่านงานแสดงมาพอสมควรแล้วเหมือนกัน เอาเป็นว่ารอติดตามพัฒนาการด้านฝีมือการแสดงในเรื่อง School 2021 กันได้เลย

  IG : ______kangman

  To My Star

  เป็นยังไงกันบ้าง กับนักแสดงนำในซีรีส์ School 2021 ที่เราเอามาฝากกัน ซึ่งตัวซีรีส์ก็เริ่มออนแอร์ไปแล้วเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมานี้เอง เอาเป็นว่าโดนเหล่านักแสดงคนไหนตกไปแล้วหลังจากอ่านบทความนี้ก็อย่าลืมตามไปติดตามซีรีส์เรื่องนี้กันได้นะ รับรองความสนุก ครบรสแน่นอน

  Related Post

  Most Popular

  Recommended