More
  spot_img

  Park Hee Soon กับบทบาท ชเว มูจิน เจ้าพ่อแก็งยาเสพติดจากซีรีส์ My Name

  เจ้าพ่อแก็งดงชอน

  Park Hee Soon (พัค ฮีซุน) เจ้าพ่อแก็งยาเสพติดในลุคมาดขรึม เยือกเย็น จากซีรีส์แอ็คชั่นสุดฮิตอย่าง My Name ที่เป็นผลงานจาก Netflix Original 2021 ที่เล่าเรื่องราวของ ยุน จีอู (รับทโดย ฮัน โซฮี) เด็กมัธยมปลายที่ต้องเห็นพ่อตัวเองถูกฆาตกรรมต่อหน้าต่อตา เธอจึงมีเป้าหมายในการใช้ชีวิตเพื่อการแก้แค้นคนที่ฆ่าตัวเอง โดยเข้ามาแผงตัวเป็นสายในหน่วยปราบปรามยาเสพติดให้แก็งของ ชเว มูจิน (รับบทโดย พัค ฮีซุน)

  Park Hee Soon
  CR.IG : park_hee_soon

  My Name

  เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2564 ซีรีส์ My Name เข้าฉายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในระบบสตรีมมิ่งของ Netflix แน่นอนว่านักแสดงหลักอย่าง ฮัน โซฮี ที่พลิกบทบาทมารับบทแอ็คชั่น หลังจากที่ซีรีส์ Nevertheless ที่เธอรับบทเป็น ยู นาบี สาวมหาวิทยาลัยสุดน่ารักเพิ่งจบไป ด้วยลุคที่เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงนั้น ทำให้แฟน ๆ หลายคนที่ติดตามเธออยู่นั้นให้การตอบรับกับซีรีส์ My Name ดีมาก รวมทั้งแฟน ๆ ของนักแสดงคนอื่นอย่าง อัน โบฮยอน, อี ฮักจู,  คิม ซังโฮ, จาง รยูล, พัค ฮีซุน ก็รอชมซีรีส์น้ำดีเรื่องนี้เช่นกัน

  My Name
  CR.www.ungeek.ph

  แต่นักแสดงที่ดูได้รับกระแสตอบรับดีอย่างคาดไม่ถึง คือ ชเว มูจิน (พัค ฮีซุน) เจ้าพ่อของแก็งดงชอนกับลุค Daddy สุดคูลนั้นเอง ด้วยฝีมือการแสดงที่ไม่ต้องพูดถึงก็รู้เลยว่าแน่ การันตีด้วยซีรีส์ และ ภาพยนตร์ แถมด้วยละครเวทีที่ผ่านมาแล้วนับไม่ถ้วน

  พัค ฮีซุน
  CR. Twitter #MyName

  เชื่อเลยว่าหลาย ๆ คนที่ดูเรื่องนี้จบแล้วต้องยอมสยบให้คุณเค้าจริง ๆ เพราะด้วยคาแรคเตอร์ที่มาแบบหล่อดูดี แม้มีอายุ แถมฉากโหด ๆ ก็เล่นได้โหดถึงใจ หรือฉากไหนที่ต้องเศร้าเสียใจจากการโดนทรยศหักหลัง ก็ทำเอาคนดูต้องรู้สึกเหมือนโดนหลังหักไปด้วยเลย ครั้งนี้เราจึงจะพาแฟน ๆ Inzpy ไปรู้จักนักแสดงมากฝีมือคนนี้กัน

  Park Hee Soon
  CR. Twitter #MyName

  รู้จักนักแสดงมาฝีมือ พัค ฮีซุน

  พัค ฮีซุน เกิดเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2513 ปัจจุบันอายุ 51 แล้วนะ แต่ยังดูเท่ให้ฟีลลิ่ง Daddy สุด ๆ ผลงานด้านการแสดงก็มีทั้งละคร เช่น BA : BO, Beautiful World, Missing Noir M หรือจะเป็นภาพยนตร์ V.I.P, The Client, The Suspect, 1987: When the Day Comes, Jesters : The Game Changers, Monstrum และอีกมากมาย สถานะปัจจุบัน แต่งงานกับคุณ พัคเยจิน (Park Ye Jin) หลังจากคบหาดูใจกันว่า 5 ปี ก็ตกลงแต่งงานกันในปี 2016

  Park Hee Soon
  CR. Twitter @Netflixth
  Park Hee Soon
  CR. Twitter @Netflixth
  Park Hee Soon
  CR. Twitter #MyName

  ภาพบางส่วนจากซีรีส์เรื่อง My Name ที่ดูฮอตปรอทแตกถูกใจสาวเล็กสาวใหญ่ทั้งหลายคงไม่พ้น ท่าสูบบุหรี่ หรือการดื่มแอลกกอฮอลล์ ของชเว มูจิน ที่เป็นอีกลักษณะนิสัยหนึ่งที่ทำให้ตัวละครดูเท่แบบลุคหนุ่มใหญ่สุด ๆ

  Park Hee Soon
  CR.Twitter #MyName
  พัคฮีซุน
  CR.Twitter #MyName
  พัค ฮีซุน
  CR. Twitter #MyName

  แน่นอนนี่คือซีรีส์แนวแอ็คชั่น สิ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลยคือฉากบู๊สุดโหด ที่ถ้าได้ถึงมือเจ้าพ่อของแก็งเมื่อไหร่หล่ะก็ จัดหนักจัดเต็มแบบเลือดสาด ให้สมฐานะหัวหน้าแก็งกันเลยทีเดียว แล้วตัวละครนี้ก็สามารถแสดงให้เห็นถึงความเด็ดเดี่ยว ในทั้งทักษะการต่อสู้ และการลงโทษคนทรยศต่อแก็งออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว

  และสาว ๆ คนไหนอยากถามหาช่องทางติดตามคุณพัค ฮีซุน เราก็เอาวาร์ป IG มาฝากกันด้วย ส่วนผลงานปัจจุบันก็สามารถติดตามซีรีส์ My Name กันได้ที่ช่องทางสตรีมมิ่งบน Netflix ลงครบรวดเดียวทั้ง 8 ตอนแล้วนะ อย่าลืมไปสัมผัสความ Daddy (ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ) ของคุณเค้ากันเยอะ ๆ นะ ซีรีส์ดี นักแสดงเยี่ยมกันทุกคนขอบอก

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by 박희순 (@park_hee_soon)

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by 박희순 (@park_hee_soon)

   

   

  myname

   

   

   

   

   

   

  My Name ซีรีส์แอ็คชั่นสุดมันส์จาก Netflix Original 2021 คลิกเลย

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended