More
  spot_img

  4 เหตุผลที่แฟน Marvel ไม่ควรพลาด Ms. Marvel ฮีโร่น้องเล็กของ MCU

  4 เหตุผลที่แฟน Marvel ไม่ควรพลาด Ms. Marvel ฮีโร่น้องเล็กของ MCU

  ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างมากกับเรื่องราวของสาวน้อยน้องเล็กของ MCU อย่าง Kamala Khan หรือ Ms. Marvel นั่นเอง ซึ่งเธอก็ถือว่าเป็น Super Hero วัยรุ่นที่มีอายุน้อยที่สุดจากซีรีส์ Original ของ Marvel Studios เลย

  หลังจาก Streaming ไปแล้วทาง Disney+ Hotstar ก็เรียกได้ว่าแฟน ๆ มาร์เวลเนี่ยก็ได้ตกหลุมรักความน่ารักสดใสของเธอและยกให้เป็นสุดยอด Content Original บน Disney+ Hotstar ด้วยการนำพาโลกของ Super Hero ในจินตนาการ มาโลดแล่นไปคู่กับชีวิตของเด็กสาวที่ใช้ชีวิตแบบวัยรุ่นธรรมดาคนหนึ่งได้อย่างลงตัว โดยบรรยากาศในซีรีส์เรื่องนี้ก็เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดปั่นป่วน แถมยังชวนลุ้นและเอาใจช่วยให้ Kamala Khan ฝ่าฟันอุปสรรคและหาทางเปลี่ยนตัวเองจากแฟนตัวยงช่างฝัน สู่การเป็นฮีโร่ตัวจริงที่อายุน้อยที่สุดแห่งจักรวาลมาร์เวล

  Ms.Marvel MCU

  ก็ถือเป็นอีกแง่มุมและอีกอารมณ์หนึ่งของ Super Hero ที่แฟน ๆ ไม่มีโอกาสได้เห็นบ่อยนัก ยิ่งเมื่อรับชมครบทั้ง 6 ตอนแล้ว ก็ยิ่งยืนยันอีกเสียงว่า นี่คือ Super Hero คนล่าสุดที่ได้ไปนั่งอยู่ในใจของแฟน ๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้วส่วนใครที่ยังไม่มีโอกาสได้ร่วมตะลุยสู่โลกวัยรุ่นอันแสนโกลาหลของ Kamala Khan นี่คือ 4 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดซีรีส์เรื่องนี้

  • การแสดงสุดลงตัวของ Iman Vellani จากแฟนตัวยงสู่การเป็น Super Hero บนหน้าจอ

  Iman Vellani เป็นนักแสดงที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก หรือเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตามากนัก แต่หลังจากที่ได้ชมการแสดงของเธอ หลาย ๆ คนที่ได้รับชมต่างก็ลงความเห็นว่าเธอนี่แหละเหมาะสมที่สุด! เพราะนอกจากการแสดงสุดธรรมชาติที่ชวนให้คนดูยิ้มตามได้ไม่ยาก ด้วยอายุจริง ๆ ของ Iman Vellani  ก็ดันเป็นวัยเดียวกันกับตัวละคร Kamala Khan ทำให้เธอถ่ายทอดความว้าวุ่นแบบวัยรุ่นออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมเธอยังเป็นแฟนตัวยงของจักรวาลมาร์เวลอีกด้วย ยิ่งทำให้เธอเก็บทุกรายละเอียดของการเป็นเด็กสาวที่มีความฝันจะเป็น Super Hero ที่เธอหลงใหลได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว

  Ms.Marvel MCU

  • Hero ที่มีอายุน้อยที่สุดใน MCU แต่สามารถมอบความตื่นตาตื่นใจให้คนดูได้ทุกช่วงวัย

  Kamala Khan ถือเป็น Super Hero ที่อายุน้อยที่สุดในจักรวาลมาร์เวล เรื่องการแก้ไขปัญหาระดับจักรวาลอาจจะยังไม่เข้าทางเธอสักเท่าไหร่ แต่ด้วยความฝันและความหลงใหลที่อยากจะเป็นแบบ Hero ของเธอจะพาคนดูให้ดำดิ่งไปกับเรื่องราวของเธอได้แบบไม่เบื่อ แถมยังจะทำให้รู้สึกเหมือนได้ย้อนเวลาไปนึกถึงตัวของคุณเองที่เมื่อก่อนคงเคยมีความฝันและอยากเป็นเหมือนไอดอลในดวงใจ รวมถึงการใช้ Effect สุดหวือหวาในตัวซีรีส์ก็ทำให้คนดูเนี่ยเคลิ้มตามไปกับเรื่องราวของ Super Hero สาวน้อยคนนี้ได้ไม่ยากเลย

  Kamala Khan Disney+ Hotstar

  แถมเราจะได้เห็นทั้งการแสดงภาพวาดแบบ Doodle ที่โผล่ออกมาบอกเล่าเรื่องราวเป็นระยะ ๆ ในโทนสีสันสดใสแบบที่ไม่ได้เห็นบ่อยนักในหนัง Hero และเพลงประกอบจังหวะสนุกที่ชวนให้ลุ้นตาม จึงบอกได้เลยว่านี้เป็นเรื่องราวของ Super Hero ที่สามารถรับชมกันได้แบบทุกเพศทุกวัย หรือจะนั่งรับชมด้วยกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัวก็ไม่มีปัญหา

  • ตกลงนี่เรื่อง Ms. Marvel หรือว่าเรื่องเรากันแน่ ? เรื่องราว Hero แบบเข้าถึงได้ แถมยังชวนลุ้นแบบตัวโก่ง

  เชื่อเลยว่าหลาย ๆ คนคงอยากจะมีพลังวิเศษแบบ Super Hero ในดวงใจของคุณใช่มั้ยล่ะ ถ้าคุณเคยเป็นแบบนั้นบอกเลยว่าจะพลาดซีรีส์เรื่องนี้ไม่ได้เลย เพราะอย่างที่รู้กันเลยว่า Kamala Khan นั้นอยากจะเป็นแบบ Super Hero ในดวงใจของเธออย่างกัปตันมาร์เวลนั่นเอง แถมในชีวิตจริง Iman Vellani ก็ยังเป็นแฟนตัวยงของจักรวาลมาร์เวลด้วย และด้วยเนื้อเรื่องที่นำเรื่องราวของผู้มีพลังวิเศษมารวมกับการใช้ชีวิตของวัยรุ่นสาวคนหนึ่งแน่นอนว่านั่นจะทำให้คุณอินและช่วยลุ้นไปกับเรื่องราวของ Kamala Khan แบบติดงอมแงม

  Iman Vellani Disney+ Hotstar

  • เพลงประกอบซีรีส์สุดลงตัว ยิ่งฟังยิ่งเพราะ ยิ่งดูยิ่งอิน

  ปฏิเสธไม่ได้ว่าเพลงประกอบ เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ภาพยนตร์หรือซีรีส์เรื่องนั้นมีความน่าสนใจมากขึ้น และซีรีส์เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนที่ได้รับชมไปแล้วบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าเพลงประกอบดีไม่ไหว ! ให้อารมณ์ของชีวิตวัยรุ่นที่เต็มไปด้วยความกระฉับกระเฉง สดใส และความหลงใหลในสไตล์วัยรุ่นได้อย่างโดดเด่น บอกเลยว่านอกจากจังหวะจะเข้ากับเนื้อเรื่องได้อย่างลงตัวแล้ว ยังเพราะติดหูชวนฟังมาก ๆ

  Ms.Marvel MCU Disney+ Hotstar

  ทั้งเพลง Blinding Lights จาก The Weeknd รวมไปถึงสารพัดเพลงคลาสสิกจากฝั่งเอเชียใต้ที่ช่วยให้กลิ่นอายความเป็นลูกครึ่งปากีสถานของตัวละครได้อย่างสมบูรณ์ จนหลายคนต้องแห่กันไปหาชื่อเพลงอย่าง Ko Ko Koreena ของ Ahmed Rushdie และ Sohniye I Love You ของ Nahid Akhtar รวมถึงเพลง Oh Nanba ของ S.P. Balasubramaniam บอกเลยว่าถ้าดูซีรีส์เรื่องนี้จบคุณจะได้ Playlist เพลงใหม่ ๆ เพิ่มอีกเยอะแน่นอน

  และนี่ก็คือ 4 เหตุผลหลัก ๆ ที่ถ้าคุณเป็นแฟนจักรวาลมาร์เวลไม่ควรพลาด ซีรีส์ Ms. Marvel เรื่องราวของสาวน้อยฮีโร่น้องเล็กของ MCU บอกเลยว่าถ้าได้รับชมสักตอนคุณจะติดจนหยุดดูไม่ได้ ! ถ้าไม่เชื่อ เราขอท้าให้คุณไปพิสูจน์กับเรื่องราวที่น่าตื่นตาตื่นใจของสาวน้อยคนนี้ทาง Disney+ Hotstar

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended