More
  spot_img

  คิมแซรน นักแสดงชาวเกาหลี กำลังถูกตรวจสอบในข้อหาเมาแล้วขับ

  คิมแซรน นักแสดงชาวเกาหลี กำลังถูกตรวจสอบในข้อหาเมาแล้วขับ

  มีการเปิดเผยถึงรายงานการสอบสวนนักแสดงสาว คิมแซรน ในข้อหาละเมิดกฎการจราจรบนท้องถนน คือเมาแล้วขับนั่นเองในวันที่ 18 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา สื่อหลายสำนักของเกาหลีได้มีการเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีคังนัมกำลังทำการสืบสวนถึงกรณีที่นักแสดงสาวคิมแซรน ถูกตั้งข้อสงสัยว่าขับรถ SUV ในสภาวะที่กำลังมึนเมา โดยได้ขับรถชนแนวกั้นถนนและต้นไม้ บริเวณแยกฮักดง ในเขตคังนัม กรุงโซล ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 8 โมงเช้า (ตามเวลาเกาหลี) ในวันที่ 18 พฤษภาคม 2022

  คิมแซรน

  ตามรายงานได้มีการระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปถึงสถานที่เกิดเหตุหลังจากที่ได้รับแจ้ง 6 – 7 รายงานจากประชาชนว่ามียานพาหนะขับรถส่ายไปมา ซึ่งในสถานที่เกิดเหตุ รถของนักแสดงคิมแซรนได้ชนเข้ากับแนวข้างถนนและต้นไม้ แต่ไม่มีรายงานถึงผู้ที่ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต และรถของเจ้าตัวได้รับความเสียหายบางส่วน ส่วนตัวคิมแซรนเองปลอดภัยดี

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by 김새론 (@ron_sae)


  สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับสถานการณ์การตรวจสอบกรณีเมาแล้วขับนั้นยังอยู่ในระหว่างการสอบสวน และยังไม่มีการชี้แจงออกมาอย่างชัดเจน และมีการรายงานที่แตกต่างกันไปในแต่ละสำนักข่าว โดยบางสำนักข่าวได้มีการระบุว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการให้คิมแซรนเป่าเครื่องตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์และมีผลเป็นบวก และหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามที่จะทำการวัดระดับแอลกอฮอล์ในเลือดเพื่อความแม่นยำของผล

  และยังมีความคลุมเครือถึงการแสดงความต้องการไปเจาะเลือดของคิมแซรนเพราะบางสำนักข่าวรายงานว่าเธอปฏิเสธที่จะไปเจาะเลือด ในขณะที่บางสำนักข่าวบอกว่าเธอต้องการที่จะเจาะเลือดแทนที่จะทำการตรวจสอบด้วยเครื่องวัดระดับแอลกอฮอล์ด้วยลมหายใจ

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by 김새론 (@ron_sae)

  โดยจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ไฟจราจรบริเวณนั้นดับ และทำให้เกิดการจราจรติดขัดในช่วงเช้า ซึ่งช่วงเวลาที่ผู้คนกำลังเดินทางไปทำงาน รวมทั้งมีร้านกาแฟในบริเวณใกล้ได้รับผลกระทบจากระบบบัตรเครดิตไม่ทำงาน แต่มีการแก้ไขได้ในช่วงเวลา 11.30 น.

  โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เผยกับสื่อว่า “เราวางแผนที่จะดำเนินการสอบสวน เมื่อได้รับทราบผลการตรวจระดับแอลกอฮอล์ในเลือด จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ในอีกประมาณ 1 สัปดาห์หลังจากนี้” และขณะเดียวกัน ทางด้าน GOLDMEDALIST ต้นสังกัดของนักแสดงคิมแซรนได้ออกมาเปิดเผยว่า “ขณะนี้เรากำลังตรวจสอบสถานการณ์ และเราจะออกมาแจ้งทันทีที่ได้รับการยืนยัน”

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by 김새론 (@ron_sae)

  และล่าสุดในวันที่ 19 พฤษภาคม 2022 ทาง GOLDMEDALIST ต้นสังกัดของนักแสดงคิมแซรนได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการส่งต่อคำขอโทษและรู้สึกผิดของนักแสดงสาวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยข้อความฉบับเต็มระบุไว้ว่า

  “สวัสดี เรา GOLDMEDALIST ก่อนอื่น…เราอยากจะขอโทษที่ออกแถลงการณ์ล่าช้า เนื่องจากต้องใช้เวลาในการยืนยันความจริง ทางเราต้องขอโทษจากใจจริงที่สร้างความกังวลด้วยเรื่องของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากการเมาแล้วขับของ คิมแซรน นักแสดงของเรา ตอนนี้คิมแซรนกำลังทบทวนตัวเองอย่างลึกซึ้ง และเธออยากส่งคำขอโทษไปยังผู้คนจำนวนมากมายที่ได้รับความเสียหายและความไม่สะดวกจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by 김새론 (@ron_sae)

  รวมไปถึงคนที่ทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะซ่อมแซมทรัพย์สินสาธารณะที่ได้รับความเสียหาย และเธอได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะจะฟื้นฟูความเสียหายอย่างเต็มที่ที่สุด คิมแซรนได้เดินทางกลับบ้าน หลังจากที่เจาะตรวจเลือดเมื่อวานนี้ (18 พฤษภาคม) และจะให้ความร่วมมือในกระบวนการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างซื่อสัตย์หลังจากนี้

  เรารู้สึกถึงความรับผิดชอบอย่างยิ่งต่อเหตุการณ์ดังกล่าว และขออภัยทุกท่านที่ได้รับความเดือดร้อนจากความไม่สะดวกนี้ เราจะพยายามอย่างเต็มที่ในการสื่อสาร และ แก้ไขปัญหาอย่างจริงจัง เราจะพยายามระมัดระวังให้มากยิ่งขึ้นในการจัดการดูแลศิลปิน เพื่อป้องกันไม่ให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก และเราต้องขออภัยที่ทำให้เกิดความกังวล”

  คิมแซรน

  จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้คิมแซรน ได้ตัดสินใจถอนตัวจากผลงานใหม่ทางช่อง SBS เรื่อง Trolley โดยแหล่งข่าวจาก Studio S ได้เผยว่า “ทางต้นสังกัดของคิมแซรนแสดงความตั้งใจที่จะถอนตัวพร้อมกับคำขอโทษ และเราจึงตอบรับคำขอนั้น”

  Bloodhounds

  ขณะที่ทางด้านซีรีส์ Bloodhounds ผลงานของทาง Netflix ที่มีการถ่ายทำไปก่อนหน้านี้ ได้ออกมาเผยว่า “ขณะนี้เรากำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำ เราวางแผนที่จะปรับตารางการถ่ายทำ และ กำหนดวันเผยแพร่จะประกาศทันทีที่ได้รับการจัดแจงหลังจากที่ได้มีการหารือกัน”

  และภายหลังจากที่มีรายงานข่าวเผยแพร่ออกมา เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ทางต้นสังกัด GOLDMEDALIST ได้มีการเผยว่า “นักแสดงคิมแซรนได้ทำการตรวจเลือดเพื่อผลที่แม่นยำ และหลังจากตรวจแล้ว เธอได้เดินทางกลับบ้านพร้อมผู้ปกครองของเธอ โดยไม่มีการสอบสวนเพิ่มเติมใด ๆ สำหรับผลตรวจเลือดจะออกมาในอีก 2 สัปดาห์ข้างหน้า และ คิมแซรน จะให้ความร่วมมือในการสอบสวนกับเจ้าหน้าที่ต่อจากนี้”

  ขอขอบคุณข้อมูล : korseries 1 | 2

  Related Post

  Most Popular

  Recommended