More
  spot_img

  Joseon Lawyer ซีรีส์ ทนายความหนุ่มในยุคโชซอน เริ่ม 31 มีนาคมนี้

  Joseon Lawyer ซีรีส์ แนวประวัติศาสตร์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนที่มีชื่อเดียวกัน และเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับทนายความ โดยซีรีส์ เรื่องนี้มีทั้งแนวโรแมนติก การแก้แค้น และความยุติธรรม ถึงแม้การเริ่มต้นจะมาด้วยการเคียดแค้นก็ตาม แต่ซีรีส์จะพาผู้ชมไปสัมผัสกับการเติบโตของตัวละครที่จะค่อย ๆ กลายเป็นทนายที่ห่วงใยผู้คน โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้ อูโดฮวาน โบนา (WJSN) และชาฮักยอน (VIXX) มาถ่ายทอดเรื่องราว

  Joseon Lawyer ซีรีส์ ทนายความหนุ่มในยุคโชซอน เริ่ม 31 มีนาคมนี้

  ประเภท ซีรีส์ : โรแมนติก กฎหมาย ย้อนยุค
  ผู้กำกับ : คิมซึงโฮ และ อีฮันจุน
  นักเขียนบท : ชเวจินยอง (ผู้เรียบเรียงบทละคร), จองโฮรัก (ผู้แต่งเว็บตูน)
  ช่องออกอากาศ : MBC
  เรต : 15+
  จำนวน : 16 ตอน
  ออนแอร์ : 31 มีนาคม
  ซับไทย : รออัปเดต

  เรื่องย่อ
  ซีรีส์ Joseon Lawyer จะเล่าเรื่องราวของ ทนายหนุ่มเจ้าเล่ห์ผู้มีเสน่ห์เหลือล้นในยุคโชซอน เขามักใช้ความรู้สึกส่วนตัวว่าคดีความแบบผิด ๆ เพื่อให้เกิดประโยชน์ส่วนตัว และยังใช้กฎหมายในการแก้แค้นคนที่ทำให้พ่อแม่เขาต้องตาย แม้การเริ่มต้นจะเริ่มด้วยการแก้แค้น แต่ทำให้เขาพัฒนาตัวเอง จนกลายมาเป็นทนายที่ห่วงใยผู้คน

  นักแสดงซีรีส์ Joseon Lawyer ทนายความหนุ่มในยุคโชซอน เริ่ม 31 มีนาคมนี้

  อูโดฮวาน (Woo Do Hwan) รับบทเป็น คังฮันซู ทนายความผู้มีเสน่ห์และเฉลียวฉลาด เขามีความรู้ในด้านกฎหมายอย่างลึกซึ้งทั้งกฎหมายแพ่ง กฎหมายพาณิชย์ และกฎหมายอาญา เขายื่นฟ้องได้ทุกประเภทเพื่อล้างแค้นให้กับพ่อแม่เขาที่ไม่ได้รับความยุติธรรม

  โดยก่อนหน้านี้ Woo Do Hwan ได้สร้างความประทับใจจากการแสดงของเขาในเรื่อง Save Me (2017) และ Mad Dog (2017) รวมไปถึงใน My Country: The New Age (2019) และ The King: Eternal Monarch (2020) “ซีรีส์” เรื่องนี้ถือเป็นผลงานแรกหลังออกกรมของเขา

  ซีรีส์ Joseon Lawyer ทนายความหนุ่มในยุคโชซอน เริ่ม 31 มีนาคมนี้

  โบนา (Bona) วง WJSN รับบทเป็น อียอนจู  (Lee Yeon Joo) องค์หญิงผู้ห่วงใยประเทศชาติและปวงชนอย่างแท้จริง เธอเป็นผู้หญิงที่โชคร้ายดันไปตกหลุมรักใครบางคนเข้า จนทำให้เธอต้องพยายามซ่อนตัวตนที่แท้จริงเอาไว้ โดยก่อนหน้านี้ Bona ได้โชว์ฝีไม้ลายมือการแสดงกับบทบาทใน Twenty Five Twenty One (2022) ซึ่งได้สร้างความประทับใจและทำให้แฟน ๆ ต่างตกหลุมเสน่ห์ของเธอกันไปเต็ม ๆ

  ซีรีส์ Joseon Lawyer ทนายความหนุ่มในยุคโชซอน เริ่ม 31 มีนาคมนี้

  ชาฮักยอน (Cha HakYeon) วง VIXX รับบทเป็น ยูจีซอน ผู้พิพากษา ทายาทรุ่นที่ 3 ของตระกูลเก่าแก่ในราชวงศ์โชซอน ยูจีซอนเป็นคนที่มุ่งมั่นตัดสินอย่างยุติธรรมที่สุด ก่อนหน้านี้ ชาฮักยอน เขาเคยฝากผลงานการแสดงในเรื่อง Mine และ Bad and Crazy

  ผังตัวละคร

  ตัวอย่าง ซีรีส์แนวย้อนยุค

  อดใจรอไม่ไหวที่จะได้เห็นการแสดงของ อูโดฮวาน หลังจากที่เจ้าตัวออกจากกรมและการแสดงของ โบนา กับซีรีส์แนวประวัติศาสตร์เรื่องแรกของเธอ ส่วนชาฮักยอนอยู่ในหัวใจเสมอ กับ ซีรีส์ Joseon Lawyer มีกำหนดฉายในวันที่ 31 มีนาคมนี้ ทางช่อง MBC ในส่วนของซับไทยนั้นรอการอัปเดตได้เลย เดี๋ยว Inzpy มาบอก

  ข้อมูล
  https://n.news.naver.com/entertain/now/article/408/0000181998
  https://n.news.naver.com/entertain/article/408/0000182435


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website: https://inzpy.com/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended