More

  ไฟลุกแล้ว! PP Krit กับซิงเกิลใหม่ FIRE BOY เพลงฮิตติดหู

  FIRE BOY เพลงฮิตติดท็อปเทรนด์ อันดับ 1 ในทวิตเตอร์ ทันทีเมื่อปล่อยซิงเกิลลง YouTube โดยเจ้าของซิงเกิลคือ PP Krit (พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) นี่ถือเป็นการเปิดตัวเพลงในนามของ PP Krit Entertainment เลยด้วย Inzpy จะพามาแกะความลับในเพลงว่าทำไมพีพีถึงได้เลือกร้องเพลงนี้กันค่ะ

  FIRE BOY“อย่ามาเล่นกับไฟร้อน ๆ จะไม่ดี ฉันกลัวจะไม่ปลอดภัย, Just Stay Away from Me” สารภาพมาดี ๆ ว่าท่อนฮุคตรงนี้ติดอยู่ในหัวใครบ้าง จะบอกว่า ‘FIRE BOY’ ซิงเกิลสุดร้อนแรงนี้ได้สะท้อนถึงตัวตนของพีพี ที่แม่ดูภายนอกน่ารักสดใส แต่ลึก ๆ ข้างในก็เต็มไปด้วยความร้อนแรง (อร๊ายย ><) เพลงนี้ก็เลยหยิบเอาคำว่าไฟ มาขยายเพิ่มเติมในแง่ของความรักว่า เธออย่าเข้ามาเล่นกับความรู้สึกฉันนะ จริง ๆ แล้วฉันไม่ได้แค่น่ารักอย่างที่เธอคิดไว้หรอกนะ… แม้เพลงจะดูน่ารักน่าหยิกนักร้องแต่ก็ยังมีจังหวะดนตรีที่ไม่เร็วเกินไป มีความเป็น R&B และ Modern Disco ที่พอจะให้แฟน ๆ ได้ขยับตัว ขยับเอวได้เวลาร้องเพลง

  FIRE BOYใครที่ฟังครั้งแรกจะต้องร้องเอ๊ะ! ออกมาแน่นอนเพราะ เพลงนี้ได้ศิลปินหนุ่มสุดติสท์ THE TOYS หรือทอย ธันวา บุญสูงเนิน มาเป็นโปรดิวซ์ เรียบเรียงแต่งเนื้อร้องและทำนองทั้งหมด โดยเจ้าตัวได้มีการโพสต์ลงเฟซบุ๊กด้วยว่า แต่งเพลงแค่ 15 นาทีเท่านั้น! สงสัยการได้เจอพีพีก็รู้เลยว่าตัวตนพีพีมีความร้อนแรงแค่ไหนใช่ไหมล่ะ

  มาพูดถึงช่วงแรก ๆ ของ MV มิวสิกวิดีโอเพลงนี้กัน ช่วงแรกโทนจะดูหม่น ๆ เย็น ๆ เปรียบเหมือนรักครั้งเก่าที่ได้ดับมอดลงไปแล้ว แต่พอดูจนถึงช่วงท้าย ๆ เพลงกลับตรงกันข้าม โทนสีเริ่มมีประกายไฟขึ้น ก็เหมือนกับว่ามีรักครั้งใหม่เจอคนที่มาจุดประกายความรักให้ไฟรักได้ลุกโชนอีกครั้ง จึงทำให้เอมวีปิดท้ายด้วยไฟ ไฟ และไฟเพราะ FIRE BOYพีพี ได้ตื่นขึ้นมาแล้วนั่นเองค่ะ

  ไปชมความร้อนแรง ความแซ่บ เผ็ด(ช์) แบบ 100 เม็ดกันต่อได้ที่ MV YouTube กันเลย แต่ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า “ถ้าไม่คิดจริงจังก็อย่ามาทำให้รักจริง เดี๋ยวจะเจอ!” ไปพิสูจน์ความร้อนแรงนี้ได้เลยนะ Inzpy อยากตะโกนว่า 10 10 10 ไปเลยจ้า และระวังนะเพลงจะติดหูทั้งวันจริงงง!

  ขอบคุณภาพจาก IG: pp.kritt

  Related Post