More
  spot_img

  รวมผลงานการแสดงของเจ้าบ่าวป้ายแดง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ไม่ควรพลาด

  รวมผลงานการแสดงของเจ้าบ่าวป้ายแดง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ไม่ควรพลาด

  ก็เรียกได้ว่าเพิ่งเป็นเจ้าบ่าวป้ายแดงกันเลยสำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าคมเข้มอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่เพิ่งเข้างานพิธีมงคลสมรสกับภรรยาสาวนอกวงการคนสวยอย่าง วิกกี้ พีมนต์ญา เวธน์ปริวัฒน์ ไปเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมา Inzpy ก็เลยมีผลงานการแสดงของพี่เวียร์ที่บอกเลยว่าพลาดไม่ได้มาฝากกัน จะมีเรื่องอะไรมาบ้างตามมาดูกัน

  เวียร์ ศุกลวัฒน์ ผลงาน

  พลิกดินสู่ดาว ผลงานการแสดงที่ในวงการของพี่เวียร์ ในบทบาทของ เตวิชญ์ ว่าด้วยเรื่องราวของความสำเร็จของโครงการค้นฟ้าคว้าดาว รุ่นที่ 1 ซึ่งส่งให้ผู้เข้าประกวดเป็นที่รู้จักและทำฝันให้เป็นจริง นั่นคือ เซ็นสัญญาเป็นนักร้องกับค่ายเทปยักษ์ใหญ่  จึงทำให้มีโครงการค้นฟ้าคว้าดาวโครงการ 2 ได้เปิดการแข่งขันขึ้น เพื่อสร้างฝันให้กับผู้รักในเสียงเพลงได้ก้าวสู่ดวงดาวอีกครั้ง สำหรับละครเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้กับดาราหลาย ๆ ท่าน

  หนึ่งใจ..เดียวกัน ( Where The Miracle Happens) ภาพยนตร์ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี กำกับโดย สิริปปกรณ์ วงศ์จริยวัตร นำแสดงโดย ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ และเวียร์ ศุกลวัฒน์ ซึ่งรับบทเป็น พิมพ์ดาว สาวนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ แต่เธอก็ได้สูญเสียลูกสาวไปด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ เธอจึงเดินทางไปโรงเรียนเพียงหลวง โรงเรียนเล็ก ๆ บนดอยที่ลูกเธอเคยอยากไปอยู่ ที่นั่นทำให้เธอได้รู้จักการแบ่งปันและทำเพื่อผู้อื่นมากขึ้น

  11 12 13 รักกันจะตาย 1 อุบัติเหตุ 3 เหตุการณ์ 3 เรื่องสยอง 3 วัน  ที่เป็นจุดเริ่มต้นของความรักกันจนวันตาย ซึ่งเวียร์ รับบทเป็น ต้าร์หนุ่มเพลย์บอยที่แฟนสาวขู่ว่าจะฆ่าตัวตาย ด้วยความรำคาญเขาจึงบอกปัด ๆ ไปว่าให้เธอฆ่าตัวตายไปซะ แล้วเธอก็ทำฆ่าตัวตายจริง ๆ ต้าร์จึงได้เห็นเธอฆ่าตัวตายแบบหลายครั้ง หลายหน วนไปแบบไม่จบสิ้น เพราะต่อให้เธอจะตายแล้ว เธอก็จะไม่ยอมเลิกอยู่ดี

  มะลิลา ภาพยนตร์ที่ร่วมเขียนบทและกำกับโดย อนุชา บุญยวรรธนะ และถือเป็นผลงานการแสดงที่พลิกบทบาทของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ เลยก็ว่าได้ ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของ เชน (รับบทโดยเวียร์) ที่มีเบื้องหลังอันเจ็บปวดที่ต้องเสียลูกสาวไป และได้กลับมาเจอกับพิช (รับบทโดยโอ-อนุชิต) ศิลปินนักทำบายศรี อดีตคนรักของเชนในวัยเด็กที่กลับมาพบกันอีกครั้ง  ทั้งคู่พยายามเยียวยาบาดแผลในอดีตและรื้อฟื้นความสัมพันธ์ผ่านการทำบายศรีอันงดงาม

  ดิว ไปด้วยกันนะ ภาพยนตร์ไทยผลงานการเขียนบทและกำกับโดย ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล เล่าเรื่องราวของ ภพ (รับบทโดยเวียร์) ชายหนุ่มวัย 37 ที่ต้องกลับมาทำงานเป็นครูอยู่ที่โรงเรียนในบ้านเกิดอย่าง ปางน้อย เพราะธุรกิจส่วนตัวไม่ประสบความสำเร็จ และการกลับมาที่บ้านเกิดในครั้งนี้ ทำให้ความทรงจำเก่า ๆ เมื่อตอนวัยรุ่น และความทรงจำเกี่ยวกับคนรักอย่าง ดิว ก็กลับมาทำให้เขาคิดถึงอีกครั้ง

  Thirteen Lives อีกหนึ่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่สร้างจากเหตุการณ์จริงของเมืองไทยอย่างนั้นก็คือภารกิจช่วยชีวิตทีมฟุตบอลเยาวชนหมู่ป่าที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอนในปี 2561นั้นเอง ถือเป็นผลงานใหญ่ที่อัดแน่นไปด้วยนักแสดงระดับโลกและนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยไม่ว่าจะเป็นเวียร์ ศุกลวัฒน์, เจมส์มี่เจมส์, ตู่ ภพธร, อ้น นพพันธ์ เป็นต้น

  Bangkok Breaking มหานครเมือง(ห)ลวง ซีรีส์ไทยจาก Netflix เรื่องราวของ ชัย หนุ่มต่างจังหวัดที่ต้องมาใช้ชีวิตปากกัดตีนถีบในกรุงเทพ และมาอาศัยอยู่กับพี่ชายของเขาอย่างโจ้ แต่ระหว่างที่เขารอพี่ชายมารับก็ได้เกิดอุบัติเหตุที่พรากชีวิตคนหลายคนไปและนั้นก็รวมถึงพี่โจ้ พี่ชายของเขาด้วย ทำให้เขาได้เจอกับ แคต นักข่าวที่ได้มาช่วยชีวิตเขาไว้ จากนั้นวันชัยก็ได้ทำงานเป็นอาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยตามพี่ของเขา แต่แล้วเรื่องราววุ่น ๆ ก็ยังไม่จบ เขาก็ได้กับเจอสถานการณ์และเข้าไปพัวพันกับปมปริศนาเรื่องการตายของพี่ชายและเครือข่ายของยาเสพติดที่โยงใยไปทั่วทั้งเมืองกรุงเทพฯ ทำให้เขาและแคตจะต้องค้นหาและเปิดโปงความจริงนี้

  นี่เป็นเพียงผลงานบางส่วนของเจ้าบ่าวป้ายแดงอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ เท่านั้น พี่เวียร์เนี่ยเขายังมีผลงานการแสดงอีกมากมายเลยนะ สามารถลองไปหาติดตามกันได้เลย และสุดท้ายนี้ Inzpy ขอแสดงความยินดีกับเจ้าสาว เจ้าบ่าวอีกครั้งนะ ขอให้รักและมีชีวิตคู่ที่ดีตลอดไปเลย 😊

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended