More

  รีวิว พี่นาค 3 ดูเพลิน ๆ ได้ทั้งฮาทั้งธรรมะ ดูได้แล้วที่ Netflix

  spot_img

  รีวิว พี่นาค 3 ดูเพลิน ๆ ได้ทั้งฮาทั้งธรรมะ ดูได้แล้วที่ Netflix

  เข้า Netflix มาให้ได้ดูกันแล้วกับภาพยนตร์ไทยภาคต่อของตระกูลผีพี่นาค ภาพยนตร์แนว Comedy สยองขวัญจากผู้กำกับ  ไมค์ – ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ ก็เรียกได้ว่ากระแสมาแรงไม่แพ้ภาค 1 และ 2 เลยเพราะเพิ่งเข้า Netflix มาได้ไม่กี่วันก็ขึ้นสู่อันดับ 1 ของภาพยนตร์ไทยใน Netflix เลย ส่วนใครกำลังลังเลใจว่าดูดีมั้ย Inzpy มี รีวิว พี่นาค 3 มาฝากกัน

  ภาคนี้เป็นเรื่องราวของ อ๊อด สัปเหร่อคู่ปรับของบอลลูนกับเฟิร์สตั้งแต่ภาคแรก ที่บังเอิญไปเจอกำไลข้อเท้าโบราณแล้วดันหยิบติดมือมาด้วย ทำให้โดนคำสาปที่ทำให้เขามีเกล็ดงูขึ้นตามตัว แถมยังถูกผีนาคคำมาคอยตามหลอกหลอนจะเอากำไลคืน

  รีวิว พี่นาค 3

  การหาทางแก้คำสาปจึงเกิดขึ้นอีกครั้งโดยเณรน็อต ได้ร่วมมือกับโยมพี่อย่างบอลลูนและเฟิร์ส เสริมทีมด้วยโทมินจุน หรือคุณโท พร้อม คิดดี เณรน้ำเหนือ และ YouTuber ชื่อดังอย่าง แปมแปม ที่มาร่วมหัวจมท้ายเพื่อช่วยแก้คำสาปให้อ๊อดก่อนที่จะโดนคำสาปกัดกินจนตาย

  เหล่านักแสดงนำวัยรุ่น

  แน่นอนว่าในภาคนี้ก็ยังอัดแน่นไปด้วยเหล่านักแสดงนำวัยรุ่นมากหน้าหลายตา ไม่ว่าจะเป็น เอม – วิทวัส หรือที่หลายคนคุ้นเคยในชื่อ เอมตามใจตุ๊ด ที่มารับบท บอลลูน และ เจมส์ – ภูริพรรธน์ มารับบท เฟิร์ส และ ปอนด์ – คุณพัทธ์ รับบท อ๊อด และ เณรน็อต ที่รับบทโดย ต้า – อธิวัตน์

  รีวิว พี่นาค 3

  และเหล่านักแสดงจากภาคสองอย่าง มีน – พีรวิชญ์ ในบทบาทของคุณโท หรือโทมินจุน และ ตูน – อติรุจ ที่รับบทเป็น คิดดี พร้อมเสริมทัพความสนุกสนานในภาคที่ 3 ด้วย เทมโป – กัณฐพัทธ์ ที่มารับบท เณรน้ำเหนือ และ คิมแท ซิม หรือ คิวแทโอปป้า รับบทเป็น แปมแปม นั่นเอง ส่วนผีพี่นาคในภาคนี้ก็ได้นักแสดงหนุ่มรุ่นพี่อย่าง แชมป์ – ชนาธิป มารับบทเป็น ผีนาคคำ

  Review PEENAK3

  รีวิวความน่าดูจาก Inzpy

  อย่างที่บอกไปตามชื่อเรื่องด้านบนเลย ว่าสามารถดูได้เพลิน ๆ เพราะได้ทั้งความฮาและธรรมะไปพร้อม ๆ กัน ด้วยจุดเด่นของเรื่องที่ต้องการขายเรื่องราวความสยองขวัญไปพร้อม ๆ กับความสนุกสนานของเหล่าตัวละครสุดป่วน ที่นำมาผูกเรื่องราวกับหลักศาสนา ความเชื่อ และการชูโรงเรื่องตำนานท้าวพญานาค ที่นำมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัวและลื่นไหลสุด ๆ

  Review PEENAK3

  ด้วยการเปิดเรื่องที่เหมือนจะพาคนดูไปร่วมไขปริศนากำไลข้อเท้าด้วยกัน และการเดินเรื่องก็ค่อย ๆ พาเราเข้าหาเรื่องราวของกำไลไปเรื่อย ๆ จากเรื่องราวปริศนาสู่การโดนผีไล่ฆ่าพร้อมกับการผจญภัยไปหาต้นตอของกำไลข้อเท้า

  ส่วนตัวชอบการนำเรื่องราวของศาสนา พระปางนาคปรก และตำนานท้าวพญานาคมาผสมผสานกันได้แบบลงตัวแถมยังมีการนำเรื่องราวของภาค 2 มาเล่าให้สอดคล้องกันได้แบบไม่รู้สึกว่าเป็นการยัดเยียดหรือพยายามมากเกินไป พร้อมจังหวะฮา ๆ ของเหล่านักแสดงที่ดูจะเข้าขากันได้ดีไปหมด ที่ชอบมาก ๆ อีกอย่างหนึ่งเลยคือสถานที่ถ่ายทำ และการนำวัฒนธรรม การแต่งกายและพิธีการบวชของภาคอีสานมานำเสนอได้ดีมาก ๆ ชนิดที่ว่าพอดูจบเนี่ยแทบจะสั่งผ้าซิ่นมาใส่แล้วเก็บกระเป๋าบินไปเที่ยวอีสานมันเดี๋ยวนั้นเลย

  รีวิว พี่นาค 3รวมถึงคุณภาพของ Production ที่เรียกได้ว่ายิ่งใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งตัวท้าวพญานาคที่ทำออกมาได้แบบให้เราไม่รู้สึกขัดหูขัดตา หรือจะเป็นผีพี่นาคคำที่ดูแล้วเรียกได้ว่าเหมือนจริงจนทำให้แอบกลัวเกล็ดงูบนตัวพี่นาคเลยจริง ๆ สำหรับภาคนี้เนี่ย Inzpy ขอให้คะแนนอยู่ที่ 8/10 เลย เพราะอย่างที่บอกว่าดูได้เพลิน ๆ ขำไปบ้าง ตกใจผีไปบ้าง ได้คำสอนขัดเกลาจิตใจเราไปในช่วงสุดท้ายของเรื่อง

  Review PEENAK3

  ก็จบไปแล้วสำหรับการ รีวิว พี่นาค 3 แต่ ! ก็อย่างที่เราบอกในทุกรีวิวว่านี่เป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของคนเขียนเท่านั้น เราอยากให้คุณได้ลองไปสัมผัสกับเรื่องราวของภาพยนตร์ด้วยตัวคุณเอง ถ้าใครที่อยากดูพี่นาค 3 สามารถรับชมได้ที่ Netflix เลย 😊

  Related Post

  spot_img

  Recommended