More
  spot_img

  Huesera The Bone Woman ภาพยนตร์สยองขวัญแนวจิตวิทยา ผลงานการกำกับ Michelle Garza Cervera

  ภาพยนตร์ Huesera The Bone Woman สิงร่างหักกระดูก ของผู้กํากับ Michelle Garza Cervera ผู้กํากับหญิงชาวเม็กซิโก ตัวหนังจะเล่าถึง ความสุขของการเป็นแม่คนครั้งแรกของ “วาเลเรีย” ต้องหายไปอย่างรวดเร็ว เมื่อเธอถูกสาปโดยอะไรบางอย่างที่น่า สยดสยอง ในขณะที่อันตรายย่างกรายเข้ามาใกล้ขึ้นเรื่อย ๆ เธอก็ต้องดำดิ่งลงไปในโลกของมนต์ดำอันน่าขนลุกที่พร้อมจะกลืนกินเธอ ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็ได้กระแสตอบรับดีมาก ทั้งคนดูเองและก็นักวิจารณ์

  Huesera The Bone Woman

  Huesera เป็นหนังที่ชัดเจนในแนวทางของตัวเองมาก ทั้งจังหวะการเล่าแล้วก็ประเด็นที่จะนําเสนอ ใครที่คาดหวังว่าเราจะได้ดูหนังผีแบบตุ้งแช่ อยู่ดี ๆ ก็โผล่มา หรือกระโดดใส่หน้าคนดูทั้งเรื่อง Huesera ไม่ใช่แนวนั้นเลยค่ะ หนังจะดำเนินเรื่องผ่านตัวละคร “วาเลเรีย” ตัวเอกของเรื่อง หนังจะโฟกัสไปที่เธอ และสถานการณ์ของการที่กําลังจะเป็นแม่คน อารมณ์ ความรู้สึก ความกังวล และก็ความกลัว ทั่วอารมณ์ของ วาเลเรีย นั้นจะเกี่ยวพันกับซีนสยองในเรื่องทั้งหมดค่ะ

  สิงร่างหักกระดูก

  ซึ่งถ้าว่ากันตามเนื้อเรื่อง Huesera ถือว่าผสานตัวละครผีเข้ากับเรื่องของจิตใจได้ดี แถมยิ่งเรื่องดําเนินไป ความหนักของประเด็นก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้คนดูรู้สึกอึดอัด และก็ระทึกไปตาม ๆ กัน ทั้ง ๆ ที่ทั้งเรื่องแทบจะไม่ได้มีผีหรือว่าตัวประหลาดใด ๆ มา Jump Scare ใส่เลยก็ตาม ถือว่าน้อยมาก แต่ก็ทำให้คนดูรู้สึกอิน หลอน อึดอัด ไปตามตัวละครของเรื่องได้

  การใช้มุมกล้องต่าง ๆ ฉาก และก็สีหน้าตัวละครบอกเลยว่าดีมากค่ะ ทั้งการเดินเรื่องและก็การแสดง รวมไปถึงซีนสยองต่าง ๆ  เช่น ตัวหักกระดูกในหนังถือว่าทำออกมาได้น่ากลัวมากเลยทีเดียวค่ะ รูปลักษณ์ เสียง การเคลื่อนไหว ก็ทำออกมาได้ดีเช่นกัน

  สิงร่างหักกระดูก

  ต้องบอกว่าภาพยนตร์ Huesera The Bone Woman สิงร่างหักกระดูก นั้นคือหนังจิตวิทยาสยองขวัญ ที่ตัวละครจะพาคนดูดําดิ่งลงไปในจิตใจ ตั้งคําถามต่อตัวเอง ครอบครัว และก็สภาพสังคมว่า ผู้หญิงทุกคนนั้นพร้อมที่จะเป็นแม่จริง ๆ หรือเปล่า แล้วมันก็จะนําเราไปสู่บทสรุปที่แปลกแต่ก็ชวนให้คิดต่อ สําหรับใครที่อยากชมหนังดี สยอง ได้ข้อคิดแล้วก็เปิดมุมมองใหม่ ๆ Huesera The Bone Woman สิงร่างหักกระดูก ตอบโจทย์คุณผู้ชมแน่นอนค่ะ

  ภาพ : IMDb / Website


  ช่องทางการติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจาก Inzpy
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth
  Instagram: https://www.instagram.com/inzpy/
  Twitter: https://twitter.com/1nzpy
  TikTok: https://www.tiktok.com/@inzpy

  Related Post

  Most Popular

  Recommended