More
  spot_img

  พาไปรู้จัก Han ผู้ชายที่ฟื้นคืนชีพจากความตายใน Fast & Furious

  #JusticeForHan

  สำหรับแฟน ๆ หนังแอ็คชั่น สายซิ่งอย่าง Fast & Furious คงจะรู้สึกตื่นตาตื่นใจไม่น้อยกับตัวละคร Han ผู้ชายที่ฟื้นคืนชีพจากความตายใน Fast & Furious 9 ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่สร้างความผูกพันธ์ให้กับแฟนหนังเฟรนไชส์อย่างฟาสต์แอนด์ฟิวเรียสไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะถึงขนาดมี #JusticeForHan เพื่อเรียกร้องการกลับมาของตัวละครตัวนี้กันเลย

  Han
  CR.www.imdb.com

  แต่ในครั้งนี้เราไม่ได้จะพาผู้อ่านชาว Inzpy ไปไล่ไทม์ไลน์เรื่องราวชีวิตของฮานในภาพยนตร์ฟาสต์แอนด์ฟิวเรียสแต่อย่างใด แต่เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ Sung Kang (ซุงคัง) ผู้ชายลุคอบอุ่นที่มารับบทเป็นขาซิ่งชาวเอเชียของแก็งค์เร็วแรง…ทะลุนรกกัน

  นักแสดงสายเลือดเกาหลี ในอเมริกา

  Han
  CR. FB : Sung Kang

  ซุงคัง หรือชื่อเต็มของเขาก็คือ คัง ซองโฮ (Kang Sung Ho) แค่ชื่อนามสกุลก็ชัดเลยว่าเป็นชาวเกาหลีใต้นั้นเอง โดยซุงคังเกิดที่เมืองเกนวิลล์ รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอมเริกา และเมื่อเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นเขาได้ย้ายไปอยู่แคลิฟอร์เนีย และจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยยูซีแอลเอ ด้านวิทยาศาสตร์การเมือง แต่สุดท้ายเขาก็สนใจด้านการแสดงมากกว่าสาขาด้านที่เรียนจบมา แถมยังมีร้านอาหารชื่อ Saketini ที่อยู่ในแอลเอเป็นของตัวเองอีกด้วยนะ

  เมื่อปี 2001 เขาก็ได้เริ่มงานแสดงในฐานะนักแสดงสมบทจากภาพยนตร์เรื่อง Pearl Harbor และในปี 2002 ก็ได้ร่วมงานกับผู้กำกับจัสติน ลิน กับบทบาทที่โดดเด่นมากขึ้นในเรื่อง Better Luck Tomorrow แถมทำให้เขาได้รับคำชมอย่างล้นหลาม

  Han
  CR. www.rottentomatoes.com

  และก็ได้ร่วมงานกับผู้กำกับจัสติน ลิน อีกครั้งในเรื่อง The Fast and the Furious : Tokyo Drift จากนั้นซุงคังก็มีผลงานการแสดงออกมาให้เราได้ชมกันอีกหลายเรื่องเลยทีเดียว แน่นอนว่าในหนังเฟรนไชส์ของ Fast & Furious ในภาค 4,5,6 และการกลับมาในภาค 9 ด้วย และเรื่องอื่น ๆ อีกมากมายเช่น Live Free or Die Hard ในปี 2007 / Ninja Assassin ในปี 2009 / Code 8 ในปี 2020

  โตเกียวดริฟ
  CR. TW : @FastFamily

  Han

  ขาซิ่งทั้งในจอและนอกจอ

  นอกจากผลงานการแสดงที่โดดเด่นแล้ว อีกสิ่งที่เราเห็นกันได้ชัดมาก ๆ กับความชอบของเขาคนนี้คือ “รถ” นั้นเอง เรียกได้ว่าเป็นขาซิ่งทั้งในจอและนอกจอเลยก็ว่าได้ เพราะใน Project “Underdog” ซึ่ง Project นี้ของเขาเป็นการให้โอกาสเด็กมัธยม Alhambra ในรัฐแคลิฟอร์เนียได้ทำงานร่วมกับเขา

  Project “Underdog”
  CR.www.carscoops.com

  ในการนำรถ Ford Maverick ปี 1971 มาแปลงโฉม ซึ่งก็คือรถเก่าที่ฮานเคยใช้มันในการส่องทีมค้ายาของเรเยสในฟาสต์ภาคที่ 5 นั้นแหละ โดยมี Datsun 240Z ปี 1972 รถคู่ใจของซุงคังเองเป็นต้นแบบ ซึ่งเจ้า Datsun 240Z คันนี้ก็เป็นรถที่ซุงคัง และเพื่อนเขาอย่าง Michael Jen และ Greg Hwang ช่วยกันตามหารถเก่ากว่า 40 ปีคันนี้ และได้ Steve Strope ผู้เชี่ยวชาญในด้านการทำรถยนตร์มาช่วยกันตกแต่ง ยกเครื่องแปลงโฉม และได้เปิดตัวในงาน SEMA Show 2015 ด้วย

  Ford Maverick ปี 1971 ที่ถูกจับแต่งหล่อ และจับใส่เครื่องยนต์ 2.3 ลิตร EcoBoost 4 สูบ ที่มาจาก Mustang Gen 6 ก็สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ SEMA Show 2015 เรียกได้ว่าเป็นเซียนรถทั้งในบทบาทที่ได้รับในภาพยนตร์ รวมทั้งในชีวิตจริงด้วย

  Project “Underdog”
  CR.www.carscoops.com

  แถมจุดประสงค์ของ Project ในครั้งนี้ก็เพื่อเป็นอีกแรงบันดาลใจให้เด็ก ๆ ได้ใช้เวลาให้เกิดประโยชน์ แหม ! หล่อ อบอุ่น รักน้องหมา แถมยังใจดีให้โอกาสเด็ก ๆ อีกด้วย แบบนี้จะไม่ให้สาวเล็กสาวใหญ่หลงกันได้ยังไงหล่ะ

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by sung kang (@sungkangsta)


  ใครที่ชอบอกชอบใจเฮียซุงคัง ก็อย่าลืมไปรับชมการกลับมาแบบหล่อ ๆ ของเฮียในบท Han กันได้ในภาพยนตร์ Fast & Furious 9 เข้าฉายแล้วทุกโรงภาพยนตร์ หรือจะอยากติดตาม IG : sungkangsta Facebook : Sung Kang Twitter : @sungkang ของเขา Inzpy ก็เอามาฝากกันด้วยนะ ตามไปฟอลกันได้เลย

   

   

  อีเจฮุน

   

   

   

   

  ไอเดียแฟชั่นวันสบาย ๆ ของคุณผู้ชาย สไตล์อปป้า Lee JeHoon คลิกเลย

   

  ขอขอบคุณข้อมมูลจาก

  https://www.facebook.com/2007331706232995/posts/2087581288208036/

  https://auto.mthai.com/celeb/25187.html

  https://mgronline.com/live/detail/9600000038661

  https://www.autoblog.com/article/fuguz/

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended