More
  spot_img

  ชวนส่องพัฒนาการความหล่อ แมทธิว ดีน ที่แฟนนางงามอยากมอบมงให้อีกหนึ่ง

  นาทีนี้ไม่พูดถึงคุณพี่ แมทธิว ดีน พิธีกรหน้ามน หล่อยืนหนึ่งบนเวทีการประกวด Miss Grand Interational 2022 ณ กรุงจาการ์ตาประเทศอินโดนีเซียค่ะ เห็นหล่อหน้าเป๊ะขนาดนี้ตอนนี้คุณแมทธิวเป็นคุณพ่อลูก 3 ไปหมาด ๆ เขาเองก็โลดแล่นในวงการบันเทิงมาตั้งแต่อายุยังน้อย หลาย ๆ คนยังมีภาพจำเขาได้ในลุคของนักร้องหนุ่มผมยาวสุดฮอตที่สาว ๆ ได้ตามกรี๊ดกัน วันนี้ Inzpy จะพาไปรู้จักประวัติของแมทธิวและชวนส่องพัฒนาการความหล่อตั้งแต่ก่อนเข้าวงการจนปัจจุบันว่ามีการเปลี่ยนแปลงอะไรไปบ้าง

  แมทธิว พอล ดีน เกิดวันที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2521ปัจจุบันอายุ 44 ปี เป็นลูกครึ่งไทย – ออสเตรเลีย เริ่มเข้าสู่วงการโดยการโดนทาบทามมาเป็นนายแบบ และได้มีผลงานอัลบั้มเพลงชุดแรกกับค่ายแกรมมี ชื่อว่า Code Love และชุด Matthew’s Climax จากนั้นก็ได้ย้ายสังกัดไปค่าย RS ได้มีผลงานอัลบั้มชุด แมทธิว แมเนีย หลังจากนั้นจึงได้มีผลงานด้านการแสดงขึ้นมาบ้าง และเป็นที่รู้จักกันดีจากการเป็นพิธีกรการแข่งขัน Thai Fight นั่นเองค่ะ

  ชวนส่องพัฒนาการความหล่อ แมทธิว ดีนด้านชีวิตส่วนตัวของคุณแมทธิวได้แต่งงานกับ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ หลังคบหากันมาถึง 9 ปี และมีโซ่คล้องใจด้วยกัน 3 คนคือ น้องดีแลน น้องเดมี่และน้องดีออน สามารถติดตามความน่ารักของครอบครัวนี้ได้ที่ IG ของคุณแม่ลิเดียได้เลยค่ะ รับรองว่าเข้าแล้วออกไม่ได้แน่นอนเพราะความน่ารักเกิน 100%

  คราวนี้มาย้อนรอยดูความหล่อของ แมทธิว ดีน กันค่ะว่าจะเปลี่ยนแปลงไปขนาดไหน

  เด็กชายแมทธิวสุดน่ารักมีใบหน้าความเป็นลูกครึ่ง ฉายแววความหล่อมาตั้งแต่เด็กเลย

  ชวนส่องพัฒนาการความหล่อ แมทธิว ดีนพอเริ่มโตเป็นหนุ่มก็หล่อกระชากใจสาวด้วยลุคหนุ่มผมยาว ยิ้มหวาน ๆ แบบนั้นเป็นใครจะไม่ตกหลุมรักกัน ไม่พอแถมครั้งหนึ่งเขาเคยตัดผมสั้นทำทรงผมโมฮอก พร้อมไว้เคราดูแปลกตาเอามาก ๆ เลย

  ชวนส่องพัฒนาการความหล่อ แมทธิว ดีนแล้วด้วยลุคล่าสุดอย่างพิธีกรไมค์ทองบนเวที Miss Grand International 2022 ที่สะกดสายตาจากแฟน ๆ นางงามทั่วโลกได้แบบอยู่หมัด หล่อจนต้องติด Google Trends เลย แต่ต้องเบรกกันดังเอี๊ยดเพราะต้องท่องไว้ค่ะว่า “คุณพ่อลูก 3” สรุปว่าแม่ลิเดียชนะค่ะ (ฮ่า ๆ)

  หลังจบงานนี้ไปอย่าลืมไปติดตามคุณแมทธิวต่อได้เลยนะคะ ไม่แน่ว่าอาจจะมีโปรเจคอะไรออกมาให้ชมกันอีกแน่นอนค่ะ ส่วนเราก็ไปส่องความน่ารักของลูกคนที่ 3 ของครอบครัวดีนกันดีกว่าค่ะกำลังอยู่ในช่วงน่ารักน่าหยิกเลย ไว้เจอกันใหม่นะคะ Bye…

  ขอบขอบคุณรูปจาก IG: matthew.deane1

  Related Post

  spot_img
  spot_img