More
  spot_img

  ห้ามพลาด 7 ประสบการณ์ชิลเวอร์ Maho Rasop Festival 2022

  ใครมีบัตรงาน Maho Rasop Festival ในวันที่ 19 – 20 พฤศจิกายนนี้ อยู่ในมือแล้ว เตรียมตัวให้พร้อม ห้ามพลาดเด็ดขาดกับ 7 ความปังแบบซิลเวอร์ที่ไฮเนเก้น ซิลเวอร์ ได้จัดไว้ใน Silver Land พื้นที่ไฮไลต์ใหญ่ของงาน กับหลากกิจกรรมความสมูทที่คนรุ่นใหม่ต้องชื่นชอบ ครบทุกประสาทสัมผัสทั้ง 5 ทั้งรูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส

  ห้ามพลาด 7 ประสบการณ์ชิลเวอร์ Maho Rasop Festival 2022

  เเละเตรียมพบกับ Maho Rasop Festival หนึ่งในเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคนรุ่นใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศไทย และจัดเต็มไลน์อัปศิลปินชื่อดังจากนานาประเทศ ได้ร่วมมือกับ ไฮเนเก้น ซิลเวอร์ ยกระดับความเซอร์ไพรส์สุดสมูทภายใต้คอนเซปต์ “สมูทกว่าที่คิด กับชีวิตซิลเวอร์” สร้างประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ให้ทุกคนได้สัมผัสกับแลนด์มาร์ก “SILVER LAND” พื้นที่ไฮไลต์ใหญ่ใจกลางงาน Maho Rasop Festival เพื่อให้คนรุ่นใหม่ได้สัมผัส 7 ความปังแบบน่าตื่นตาตื่นใจที่จะมาช่วยเพิ่มความสมูทเติมเต็มประสบการณ์เทศกาลดนตรีให้ซิลเวอร์มากขึ้น ให้ได้อวดรูปสวยๆ บน social media แบบที่ไม่มีใครหรือเทศกาลดนตรีไหนเคยจัดให้มาก่อน

  บอกเลยว่าต้องถูกใจคนรุ่นใหม่เเน่ สายคอนเทนต์ห้ามพลาดเพราะมีจุดทำคอนเทนต์ถ่ายรูปลงโซเชียลเพียบ Inzpy จะพาไปดู 7 จุดสุดปังที่จะพาคุณไปเปิดประสบการณ์ทั้ง 7

  ห้ามพลาด 7 ประสบการณ์ชิลเวอร์ Maho Rasop Festival 2022

  1. SMOOTH SLIDER
  สไลด์เดอร์ขนาดยักษ์ ให้คุณได้สนุกปลดปล่อยความชิลและลื่นไหลไปกับประสบการณ์ความสมูทภายใต้บรรยากาศของดนตรีที่สุดเอนจอย

  2. SMOOTH SERVE
  สัมผัสรสชาติแห่งความสมูท ณ บาร์เครื่องดื่ม กับไฮเนเก้น ซิลเวอร์ ที่ให้คุณได้ชิลเวอร์แบบเรียกได้ว่าไม่ขาดตอนตลอดทั้งเฟลติวัล

  3. SMOOTH SEAT
  ที่นั่งสุดชิล นุ่ม ๆ แสนสบายให้คุณได้ทิ้งตัวรีแลกซ์ ดื่มด่ำเสียงเพลงได้ตลอดงานระหว่างอารมณ์ที่ชิลเวอร์ไปกับเสียงดนตรี

  ห้ามพลาด 7 ประสบการณ์ชิลเวอร์ Maho Rasop Festival 2022

  4. SMOOTH SNAPBOOTH
  โฟโต้บูทสุดชิคของคนรุ่นใหม่ ที่ไฮเนเก้น ซิลเวอร์ คอนเฟิร์มว่า ภาพจะออกมาสวยสมูทไม่เหมือนครั้งไหนอย่างแน่นอน!

  5. SMOOTH STARWAY
  เส้นทางแสงสีสุดตื่นตาที่จะทำให้อารมณ์คุณสมูทขึ้น นำทางสู่จุดชมวิวที่สูงที่สุดในงาน เต็มอิ่มในบรรยากาศที่ไม่เหมือนงานไหน ๆ

  6. 360 SMOOTH SCENE
  หากเหนื่อยที่จะต้องเดินให้ครบทุกเวที ก็มาพักเทควิว 360 องศาที่นี่ ชมบรรยากาศสุดสมูทจากมุมสูงที่สุด เห็นบรรยากาศงานได้ทุกเวทีโดยรอบได้แบบชิลเวอร์ พร้อมเก็บภาพอวดเพื่อน ๆ ในโซเชียลได้อีกด้วย

  7. SMOOTH SURPRISE
  เกม Interactive สุดคูลที่ชวนคุณมาสนุกกับการใช้กล้องมือถือส่องเก็บตัวอักษร SILVER ที่ซ่อนอยู่ทั่วบูทให้ครบ เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพรีเมียม พร้อมด้วยเซอร์ไพรส์พิเศษ มีทุก 1 ชั่วโมง กับการปรากฏของ SILVER STAR หากเก็บได้ครบทั้งหมดก็จะได้รับรางวัลพิเศษสุดๆ ไปเลยทันที!

  ปิดท้ายในแต่ละค่ำคืนด้วยการเดินทางกลับบ้านที่สมูทที่สุด ไฮเนเก้น ซิลเวอร์ ชวนเพื่อนกลับบ้านอย่างปลอดภัย ดื่มไม่ขับ รับฟรี!! โค้ดส่วนลด Grab Drive Your Car มูลค่า 80 บาท และ Just Grab / Grab Car มูลค่า 40 บาท ได้ที่บูท EHR (บูทวัดระดับแอลกอฮอล์) ตลอด 2 วัน 19 – 20 พ.ย. นี้ ที่งาน Maho Rasop Festival 2022

  ห้ามพลาด 7 ประสบการณ์ความสมูทที่จะมาเติมเต็มประสบการณ์ในเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่อย่าง Heineken® Silver Presents Maho Rasop Festival 2022 ให้คุณชิลเวอร์มากขึ้นที่ Silver Land เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคนรุ่นใหม่ในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 19 – 20 พฤศจิกายน 2565 ณ ESC PARK รังสิตตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

  สามารถติดตามหรืออัพเดตความชิลเวอร์ได้ที่

  https://www.facebook.com/heinekenth.official และ facebook.com/MahoRasopFestival

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended