More
  spot_img

  Steam Summer Sale !! เกมไหนที่ต้องกดมาเล่น

  รอมานาน ๆ ก็อาจจะบั้นทอนหัวใจ แต่ตอนนี้ไม่ต้องบั้มทอนแล้วจ้า เมื่อฤดูกาล steam summer sale กลับมาอีกครั้งในปีนี้ บอกเลยว่า เกม ดี เกมดังลดราคาเพียบ ก็คงต้องบอกว่า นี่เป็นเทศกาลกระเป่าฉีกของเหล่าเกมเมอร์อย่างแท้จริง ซึ่ง Inzpy ส่งเสริมอะไรแบบนี้อยู่แล้ว ฉะนั้นวันนี้ เราก็เลยจะมาแนะนำเกมที่แบบว่า ต้องซื้อนะจ๊ะเธอกัน

  Steam Summer Sale บอกเลยว่างานนี้กระเป๋าฉีก

  steam summer sale

  Sekiro : Shadows Die Twice

  นี่คือเจ้าของรางวัลเกมแห่งปี ประจำปี 2019 กับเรื่องราวของนินจาที่มีชีวิตเป็นอมตะ และต้องออกตามหานายของเขาที่ถูกลักพาตัวไป ซึ่งในระหว่างทางจะต้องต่อสู้กับเหล่านินจา ภูต ผี ปิศาจ และซามูไรมากมาย ซึ่งบอกเลยว่า ยาก มหายากเลยครับ

  คือจุดขายของเกมมันคือความยากอย่แล้วครับ เพราะนี่คือเกมของ From softwere ที่ขึ้นชื่อเรื่องการสร้างเกมที่หัวร้อน ผ่านได้ยาก มีบอสโหด หรือแม้แต่ตัวลูกน้องก็พร้อมที่จะสอยร่สวงด้วยคอมดบเดียว แม้ว่าเลือดพวกมันจะเหลือแค่หนึ่งก็ตาม Sekiro เป็นเกมที่เรียกกันติดปากว่าแนว soul (พวก Dark soul อะไรพวกนี้)

  ฉะนั้นแน่นอนว่า มันเป็นไปไม่ได้เลยที่หากว่าคุณจะเล่นแบบโคตรละเอียด หรือการเล่นในรอบแรกแล้วจะไม่ตาย คืออย่าว่าแต่แบบ no Damage เลย เล่นยังไงให้ตายน้อยกว่า 10 รอบดีกว่า

  ตัวเกมราคาเต็มอยู่ 1,790 บาท ลด 50 % เหลือเพียง 895 บาท ไม่กดมาไว้ไม่ได้แล้วสำหรับคนที่ชอบความท้าทาย

  Cyber Punk

  เกมเจ้าปัญหาแห่งยุค เกมที่ผู้คนต่างรอ รอแล้ว รอเหล่า รอจนเหงา รอจนเปื่อย แต่พอปล่อยออกมาให้เล่นแบบจริงจัง กับพบแต่ปัญหา และก็บั๊คมากมาย ที่แม้ว่าในตอนหลังทางทีมงานพยายามที่จะแก้เรื่อย ๆ แต่เหมือนคนมันจะช้ำ และผิดหวังไปแล้ว มันก็เลย เซ็ง ๆ หน่อย

  แต่กระนั้น นี่ก้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่โอเค ซึ่งควรจะไปลองเล่นกันดูสักครั้ง เพราะว่า บางทีจริตคนเรามันเหมือนกัน คนที่เขารอมานาน แล้วบ่นในตอนแรก มันคือพวกที่ซื้อเกมรอบแรกสุด ก็เหมือนกับรถยนต์บางยี่ห้อที่ ล็อตแรกมักจะมีปัญหา แต่เมื่อเวลาผ่านไป แก้ปัญหา มาเรื่อย ๆ ตัวเกมมันก็ (อาจจะ) สมบูรณ์แล้ว

  เกมนี้ราคาเต็มอยู่ที่ 1,799 บาท ลด 50 % เหลือเพียง 899.50 บาทเท่านั้นครับ

  steam summer sale

  FIFA 22

  โอเค เกม นี้มันกำลังจะหมดอายุแล้วล่ะ มันเลยลดราคาแรง แต่ FIFA 22 ก็ยังถือว่าเป็นเกมที่สนุก และควรจะมีติดเครื่แงไว้ ไม่ว่าจะเป็นโหมดของ Fifa Ultimate Team ที่เล่นออนไลน์เจอกันได้ทั่วภูมิภาค หรือโหมดเนื้อเรื่องต่าง ๆ ที่ทำให้คุณได้ลงสนามให้กับทีมในฝัน

  แต่หากถามว่า ในปัจจุบัน ที่อยู่ในช่วงท้ายของตัวเกมแล้ว หากไปเล่น FUT อาจจะตามไม่ทัน หรืออาจจะมีความน่าเบื่อแบบเต็มพิเศษแล้วนั้น เราก็อยากจะขอแนะนำ โหมดของ Pro Club ที่ให้เราควบคุมตัวละครเพียงตัวเดียว เล่นร่วมกับเพื่อนอีก 10 คน หรือง่าย ๆ คือ FIFA ที่เล่นกัน 11 คน และด้วยราคาที่ถูกมากในตอนนี้ ชวนเพื่อน ๆ มาเล่นกันเยอะ หากเจ่งพอ ในปัจจุบน ได้มีการจัดลีกแข่งขันกันในหมวดนี้ ซึ่งมีโควต้าไปแข่งกับทีมต่างชาติด้วยนะครับ

  ราคาเต็มอยู่ที่ 1,590 บาท ลด 85 % เหลือเพียง 255.84 บาทเท่านั้น

  เกม

  Resident Evil : Village

  เกม ภาคล่าสุดของเฟรนไชส์ RE หรือ Resident Evil ซึ่งภาคนี้ถือว่าเป้นเนื้อเรื่องหลักลำดับที่ 8 ของตัวเกมครับ ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของ Ethan ตัวละครหม่ในภาคที่ 7 ที่คราวนี้เขาต้องเข้ามาในหมู่บ้านที่มีแต่สิ่งลี้ลับ เพื่อนที่จะมาช่วยลูกสาวของเขาซึ่งยังทารกอยู่เลยอย่าง Rose ออกไป เนื่องจากเธอนั้นโดยจับตัวมา ด้วยเหตุผลบางอย่าง และมันอันตรายถึงชีวิต

  นี่คือหนึ่งใน RE ภาคที่หลอน น่ากลัว และเล่นยากที่สุดภาคหนึ่ง และแน่นอนว่า ระดับ Resident Evil ตัวเนื้อเรื่องนั้นมีความน่าสนใจอยู่แล้ว และนี่ก็คืออีกภาคที่ทำให้แฟน ๆ ประทับใจในตัวเกมมากมายเหลือเกินครับ นี่คือภาคที่มีผู้คนชื่นชอบ และสรรเสริญมากมาย ทั้งระบบต่าง ๆ ตัวเกมเพลย์ เนื้อเรื่อง หรือความหลอนและน่ากลัว

  ราคาเต็มอยู่ที่ 1,823 บาท ลด 50 % เหลือเพียง 914.50 บาท

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended