More

  Steam Racing Fest เทศกาลลดราคาเกมประลองความเร็ว

  Steam Racing Fest เทศกาลลดราคาเกมประลองความเร็ว

  Cr. Photo : Steam Racing Fest

  Valve อยู่ในช่วงขาขึ้นเมื่อพูดถึงยอดขาย Steam ในตำนาน เนื่องจากพวกเขาได้เสนอการขายตามธีมที่หลากหลายในปีนี้ ตั้งแต่ต้นปี พวกเขาเป็นเจ้าภาพการขายหรือคนรักเกม RPG ชาวญี่ปุ่น จากนั้นจึงจัดการขายเฉพาะสำหรับตำแหน่งงานจำลอง ไม่นานมานี้ พวกเขาเพิ่งจัดงานลดราคา “Going Rouge” ที่ยอดเยี่ยมโดยเน้นที่ Roguelikes, Roguelites, Soulslikes และ Metroidvanias ปีนี้ยังมียอดขายเพิ่มขึ้นอีกมาก แต่ยังมีอีกหนึ่งรายการสำหรับช่วงที่เหลือของเดือนพฤษภาคม และยอดขายใหญ่สองรายการในเดือนมิถุนายน และกรกฎาคม

  สำหรับผู้ที่ต้องการความเร็ว Steam Racing Fest 2022 จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับ ss ที่สามารถแข่งขันได้อย่างรวดเร็วและนำเสนอเกมที่มีกลไกหลักของการแข่งรถ ไม่ว่าจะบนล้อ น้ำ หรือในอากาศ หากคุณเคยจับตามองเกมแข่งรถยอดนิยมบางเกม เช่น Forza Horizon 4 หรือ 5, Need for Speed ​​Heat, Project Cars 2 และอื่นๆ อีกมากมาย คาดว่าเกมเหล่านี้จะวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้ เนื่องจาก Steam Racing Fest 2022 จะเป็น เริ่มตั้งแต่วันที่ 23 พ.ค.-30 พ.ค. ซึ่งวันนี้ Inzpy จะนำเกมที่น่าสนใจมาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน

  Cr. Photo : Assetto Corsa

  Assetto Corsa วางจำหน่ายในปี 2014 จาก Kunos Simulazioni สารตั้งต้นของหนึ่งในรายการโปรดปัจจุบันของเราที่ Traxion.GG, Assetto Corsa Competizione (ซึ่งน่าเสียดายที่ไม่มีวางจำหน่ายในสัปดาห์นี้) AC เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเมื่อพูดถึงความรู้สึกที่แท้จริง นอกจากนี้ยังได้รับรายได้มหาศาลจาก Digital Brosแม้ในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมา

  ชื่อนี้ค่อนข้างถูกอยู่แล้วที่ 19.99 ดอลลาร์ แต่ตอนนี้คุณสามารถรับส่วนลด 80 เปอร์เซ็นต์ได้! แพ็ค DLC จำนวนมากสำหรับ AC ก็ลดราคา 80 เปอร์เซ็นต์เช่นกัน ดังนั้นอย่าลืมลองดูด้วย!

  Cr. Photo : NFS

  Need For Speed ​​นี้เป็นภาคล่าสุดในแฟรนไชส์ที่ไม่ใช่รีมาสเตอร์ อย่างน้อยก็จนกว่าเกมถัดไปจะออกวางจำหน่ายในปีนี้ Need For Speed ​​Heat วางจำหน่ายในปี 2019 นำผู้เล่นไปยัง Palm City ด้วยสไตล์การแข่งรถใต้ดินแบบคลาสสิกที่เป็นที่รู้จักกันดีในซีรีส์นี้ นี่สำหรับเกมรุ่นดีลักซ์ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษบางอย่างที่เหนือกว่ารุ่นมาตรฐานอยู่แล้ว ส่วนลด 80 เปอร์เซ็นต์เป็นข้อเสนอที่ดีทีเดียว 

  Cr. Photo : THE CREW 2

  THE CREW 2 เรายังคงพูดถึงเรื่องราวและบทใหม่ๆ สำหรับชื่อนี้แม้ว่าจะวางจำหน่ายเมื่อเกือบสี่ปีที่แล้วในปี 2018 หากคุณสนุกกับการอ่านเนื้อหาของเราเกี่ยวกับการอัปเดตล่าสุดของ Season 5สำหรับ American Legends เพียง $9.99 เพื่อรับ เกมฐาน ส่วนลด 80 เปอร์เซ็นต์ทำให้เกมนี้เป็นหนึ่งในข้อเสนอที่ดีที่สุดในช่วงนี้

  Related Post

  Recommended